AV Material – Hansol x Yuta

AV  Material

Paring : Hansol x Yuta

Category : Erotic NC-18

Author  : @Johnnii_MAMA

Tag : #AVฮันตะ

 

 

“อ๊ะ…อ่า…”  ริมฝีปากบางที่อ้าออกค่อยๆ เล็มเลียคราบไอศครีมสีขาวที่ไหลเลอะลงมาเปรอะตรงริมฝีปากและปลายคางของตนเอง ปลายนิ้วเล็กๆ ที่โผล่พ้นจากเสื้อไหมพรมแขนยาวเพียงเล็กน้อยนั้นค่อยๆเช็ดคราบสีขาวออกอย่างเชื่องช้าราวกับตั้งใจ

 

 

“พี่ฮันซล! ยืนดูอะไรอยู่ฮะ ผมถามว่าทิชชู่อยู่ไหน?” เสียงเล็กของเด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นแหวขึ้นเมื่อเรียกซ้ำๆ สองสามรอบพี่ชายคนสนิทก็ยังยืนมองหน้าเขาอยู่อย่างนั้น

 

 

….ช่วงนี้ที่อีกคนทำตัวแปลกๆ ชอบจ้องหน้าเขาแล้วเหม่อๆ ไม่รู้มีเรื่องอะไรหรือเปล่า

 

 

“อ่ะ..อ้อ! พอดีมันหมดอ่ะ น่าจะมีคนซื้อมาเพิ่มแล้ว เดี๋ยวพี่ดูให้” น้ำเสียงติดขัดเอ่ยบอกก่อนจะก้าวเข้าไปใกล้แล้วเปิดตู้นั้นตู้นี้หยิบทิชชู่กล่องใหม่มาให้อีกคน

 

 

“เลอะหมดเลย” เอ่ยพึมพำกับตัวเองก่อนจะค่อยๆซับคราบเลอะนั้นออก ภาพเย้ายวนและแสนหวานนั้นอยู่ในสายตาของตรงหน้าคนทั้งหมด

 

 

“ยังไม่หมด” ฮันซลเอ่ยบอกด้วยรอยยิ้มจางๆ เอ็นดูท่าทางเด็กๆของอีกคนเสมอ

 

 

“ตรงไหนฮะ?” ดวงตากลมโตช้อนมองคนตัวสูงกว่าพร้อมทั้งใช้ทิชชู่แผ่นเดิมเช็ดสุ่มๆ ไปรอบๆ ปาก

 

 

“…….” ร่างสูงชี้ที่ตำแหน่งเดียวกันของมุมปากตนเองแต่จนแล้วจนรอดก็เดินเข้าไปชิด มือหนึ่งจับซ้อนมือเล็กของอีกคนที่ถือไอศกรีมไว้หมิ่นเหม่ที่จะหยดเลอะพื้น อีกมือที่ยกขึ้นไปแล้วใช้นิ้วโป้งเช็ดออกให้ช้าๆ แล้วดึงกลับมาตวัดเลียเข้าปากตนเอง  สองร่างชะงักกับสัมผัสที่ทำกันอยู่เป็นปกติ แต่สายตาและความรู้สึกลึกๆมันเหมือนมีอะไรเปลี่ยนไปทุกวัน

 

 

มือใหญ่ดึงไอศกรีมในมืออีกคนออกแล้วหย่อนทิ้งลงถังขยะใกล้ๆ ลมหายใจอุ่นเป่ารดแก้มบางจนอีกคนต้องเบนหลบสายตาไปทางอื่น ใบหน้าหล่อเหลาของคนอายุมากกว่าค่อยๆ โน้มลงชิดใกล้ ดวงตาจดจ้องอยู่เพียงริมฝีปากสีสดที่ยังฉ่ำน้ำหวาน

 

 

“มีอะไรกินบ้างครับฮยอง หิวแล้—-“ เสียงเจ้าตัวมินิสองสามคนที่วิ่งกุกกักเข้ามาไม่บอกกล่าวทำเอาทั้งสองหลุดจากภวังค์รีบผละออกจากกัน คนมาใหม่คนแรกที่เบรกหยุดเพราะรู้ว่าเข้ามาผิดจังหวะ ตามด้วยอีกสองสามคนที่วิ่งชนกันระนาวไปหมดด้านหลังร้องโอดโอย

“มาร์คฮยองหยุดทำไมไม่บอกล่ะฮะ” เจโน่น้อยหน้ามุ่ยลูบหน้าผากตัวเองป้อยๆ

“…oh.. I’m sorry bae” เด็กหล่อหันกลับไปโอ๋อีกคนพร้อมเป่าหน้าผากให้ ก่อนจะตวัดสายตากลับมามองพี่ชายทั้งสองที่ยืนมองหน้าเขาเลิกลั่ก  เด็กฝรั่งหรี่ตามองอย่างจับผิด ไม่มีใครเห็นฉากสำคัญเหมือนเขาที่มาเป็นคนแรก

 

 

…สองคนนั้นกำลังมีความอะไรอย่างนั้นหรือ?

 

 

“เอ่อ.. พี่ไปซ้อมก่อนนะ ไว้เจอกัน” ยูตะรีบบอกแล้วเดินสวนออกไปอย่างรวดเร็ว ตามด้วยพี่ชายตัวสูงที่บอกว่าจะตามไปซ้อมเพลงใหม่กับอีกคน

 

 

[—— AV Material——]

 

 

“ไม่…ไม่ๆๆๆ” ใบหน้าหล่อเหลาสะบัดไปมาพร้อมกวักน้ำจากอ่างล้างหน้าสาดเข้าที่ใบหน้าตัวเองอย่างบ้าคลั่ง เพราะไอ้พวกเด็กทะลึ่งพวกนั้นทีเดียว…

 

 

ก่อนหน้านี้ 1 ชั่วโมง….

 

 

“อ๊ะ… โอกี้~..” เสียงครางกระเส่าเล็กๆ ของผู้หญิงดังแว่วมาจากกองผ้าห่มในห้องหนึ่งของหอพักหลังจากที่ฮันซลเดินเข้าไปลองสุ่มทวงที่โกนหนวดที่คาดว่าใครสักคนขโมยของเขาไปใช้

 

 

“ดูอะไรกันน่ะ!!” คนมาใหม่เปิดผ้าห่มแล้วพบไอ้เด็กแสบเงยหน้าขึ้นมายิ้มเผล่ หน้าจอแมคบุคเครื่องเล็กฉายภาพหนัง AV ญี่ปุ่น(ที่เขาเคยดูมาบ้างนิดหน่อย) นั้นทำเอาดวงตาคมเบิกโพลง

 

 

“สนใจดูด้วยกันไหมฮยอง” แจฮยอนยิ้มจนแก้มบุ๋มลงไป ก่อนจะกลับไปจดจ่อกับหน้าจอตามเดิม ส่วนจอห์นนี่นั้นไม่ได้ละสายตาขึ้นมามองเขาตั้งแต่แรกเพราะมัวแต่จดจ่ออยู่กับภาพเคลื่อนไหวตรงหน้า

 

 

“ใครเขาดูกันหลายคนวะเนี่ย” ฮันซลขมวดคิ้วแต่สายตายังไม่ละจากจอนั้นอย่างตกหลุมพราง เป็นผู้ชายใครๆก็ชอบ(ป่ะวะ) ไม่ได้หื่นแต่มันเป็นเรื่องธรรมชาติ…

 

 

ร่างเล็กๆของสาวสวยในวีดีโอคลิปสั่นคลอนขยับไหวไม่หยุดพร้อมส่งเสียงพูดครางไม่เป็นภาษา …แต่ที่จริงมันก็เป็นภาษาญี่ปุ่นนั่นแหละนะ น้ำเสียงที่ถูกดัดให้แหลมเล็กน่ารักพูดอะไรสักอย่างเป็นภาษาญี่ปุ่นเดาว่าเป็นการออดอ้อน แฮ่ก น่ารักเป็นบ้า TvT

 

 

…และกว่าจะรู้ตัวเขาก็นอนดูกับพวกมันจนจบ พร้อมกับความกวนของเด็กสองคนนั้นเกี่ยวกับคำถามที่พวกเขาตั้งกันเองด้วยว่าอยากรู้ว่าสาวๆ ในคลิปเขาพูดอะไร จอห์นนี่เลยออกไอเดียว่าให้เขาลองเอามาถามยูตะดู

 

 

… ถามให้โดนด่าเป็นภาษาญี่ปุ่นกลับมาแบบยับเยินน่ะสิ!

 

 

ฮันซลเดินกลับเข้ามาในห้องหลังจากที่พวกนั้นแยกกันไปสานต่อกับตัวจริงของตัวเองอย่างเลือดเย็นแล้วไล่เขาให้กลับมานอนทั้งที่อะไรๆมันก็’ตื่น’ไปหมดแล้ว ขายาวก้าวกลับมาในห้องที่วันนี้ไม่รู้ว่าจอห์นนี่กับแจฮยอนไปจัดแจงให้คนอื่นๆสลับห้องกันนอนแบบไหน ก่อนจะได้ยินเสียงคุยโทรศัพท์แว่วๆ ..ป..เป็นภาษาญี่ปุ่น

 

 

ยูตะ!

 

 

ฮันซลเป่าปากตัวเองแรงๆหนึ่งทีเมื่อเดินเข้าไปได้ยินบทสนทนาที่ชัดขึ้น ยูตะกำลังโทรกลับไปหาครอบครัวที่ญี่ปุ่นและแน่นอนว่าคุยกันเป็นภาษาญี่ปุ่นที่เขาไม่ได้รู้เรื่องด้วย แต่ด้วยพื้นฐานภาษาที่น่ารักและฟังดูไพเราะนั้นทำให้เขารู้สึกว่าเสียงของยูตะนั้น… น่ารัก

 

 

..หรือเพราะเขาเพิ่งฟังมาจากหนังโป๊วะ T//////T

 

 

ยูตะยิ้มบางและโค้งตัวให้อย่างสุภาพเมื่อเห็นว่าเขาเข้ามา แต่เขาก็ผายมือให้กลับเพื่อเป็นการบอกว่าให้อีกคนคุยต่อได้ตามสบาย พวกเขาสนิทและเทรนด์ด้วยกันมาหลายปี จึงไม่ได้ห่างเหินหรือต้องเกรงใจกันมากมายถึงขั้นต้องแยกตัวไปคุยโทรศัพท์ที่อื่นถ้าไม่ใช่เรื่องอะไรที่เป็นความลับมากนัก แม้กระทั่งเวลาจีบสาวบางครั้งยังนอนคุยให้กันฟัง

 

 

“อ๋า.. ฮนโต๊ะ?.. ได๋โจบุเดสก๋า…” น้ำเสียงออดอ้อนเข้าไปในสายนั้นทำเอาคนฟังใจกระตุกไปชั่วขณะ  ฮันซลที่ทำเป็นหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นแต่จริงๆ แล้วแอบฟังภาษาญี่ปุ่นของอีกคนอยู่สติกระเจิง ภาพอีกคนใส่ชุดนอนยูกาตะสีเข้มตัดกับผิวขาวๆ นั้นแทบละสายตาไม่ได้ รอยแหวกที่ลึกลงมาจนถึงสะดือทำให้ผิวละเอียดนั้นออกมาล้อเล่นกับแสงจากโคมไฟอุ่น

 

 

ไม่นานที่อีกคนวางสายโทรศัพท์ก่อนจะมานั่งลงกับเตียงอีกฝั่ง ร่างเล็กสอดตัวเข้ามาในผ้าห่มก่อนจะสังเกตว่าอีกคนยังใส่ชุดเดิมออกมาจากห้องซ้อม

 

 

“พี่ฮันซลไปอาบน้ำสิฮะ เหม็นจะแย่” อีกคนแกล้งย่นจมูกอย่างน่ารักหลังจากที่ขยับเข้ามาชิดแล้วช้อนสายตามองคนตัวสูงกว่า

 

 

…อ่า  ใส่ชุดนี้นอนทุกวันเลยหรอวะให้ตาย

 

 

“อ่อ อื้ม ไปอาบเดี๋ยวนี้แหละ” ตอบคำถามเสร็จก็ลุกขึ้นยืนก่อนที่จะเพิ่งนึกได้ว่าก่อนอาบน้ำตั้งใจว่าจะโกนหนวดเสียก่อน มัวแต่ดูหนังลามกกับพวกนั้นจนเพลินไปหมด ร่างสูงส่ายหน้าในความขี้ลืมของตัวเองก่อนจะเดินถือผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้องน้ำ

 

 

“หานี่อยู่หรือเปล่า? โดยองฝากมาคืนน่ะฮะ” ยูตะตามพี่ชายคนสนิทเข้ามาในห้องน้ำ เป็นจังหวะเดียวกับที่ฮันซลหันหน้ากลับมาตามเสียงเรียกพอดี ร่างเล็กชนเข้ากับหน้าอกกว้าง อุทานออกมาเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างลืมตัวก่อนที่จะเสียหลักเกือบจะล้มหงายหลัง หากอีกคนไม่คว้าเอวบางไว้เสียก่อน

 

 

…เสียงขึ้นจมูกนั่นมันน่ารักเป็นบ้า

 

 

“โอเคนะ..” ฮันซลปล่อยมือหลังจากที่อีกคนลุกขึ้นยืนขึ้นตัวตรงพร้อมเสียงหัวเราะ จังหวะที่กอดประคองกันอย่างรวดเร็วเมื่อสักครู่ทำให้สาบเสื้อชุดยูกาตะของอีกคนหลุดลุ่ยไปกว่าเดิม

 

 

“ฮ…ฮะ  มาเดี๋ยวผมทำให้” ร่างเล็กอาสาโกนหนวดให้เพราะเขาชอบและรู้สึกสนุก เมมเบอร์รุ่นน้องคนอื่นๆชอบขอให้เขาโกนหนวดให้ซึ่งเขาก็เต็มใจตลอดยกเว้นพวกพี่ๆ รวมถึงฮันซลด้วยเพราะแต่ละคนทำเป็นกันอยู่แล้ว

 

 

ร่างเล็กปีนเก้าอี้ตัวเล็กขึ้นไปนั่งบนเคาเตอร์แคบๆแล้วดึงเขาให้เข้ามายืนตรงกลางระหว่างขาขาวๆที่แยกออกจากกันเล็กน้อยจนเกิดเป็นภาพล่อแหลม เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นค่อยๆ บีบโฟมชโลมลงไปรอบๆ คางเรียวของอีกคนก่อนจะใช้ที่โกนหนวดโกนให้ช้าๆ ความเงียบเข้าปกคลุมในห้องน้ำอันคับแคบนั้นโดยที่ยูตะไม่ได้รู้ตัวว่าทำให้อีกคนรู้สึกอะไรไปมากแค่ไหน  ดวงตากลมจดจ้องแต่เพียงกิจกรรมตรงหน้าตัวเองเท่านั้น เพราะหากไม่ระวังทำมีดโกนบาดหน้าหล่อๆ ของรุ่นพี่เข้ามีหวังเขาได้มีบาปติดตัวไปตลอดแน่

 

 

ใบหน้าหวานน่ารักที่ล่องลอยอยู่ตรงหน้าทำให้ฮันซลค่อยๆ ทบทวนกับตัวเองในใจตั้งแต่ช่วงแรกๆ จนถึงวินาทีนี้ เขาไม่รู้ตัวว่ามองยูตะน่ารักขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ไหนจะเรื่องที่ชอบฟังอีกคนพูดภาษาญี่ปุ่น ทั้งตั้งใจและแอบฟัง หรือว่าเขามองยูตะเป็นแบบอื่นไปแล้ว…

 

 

“เสร็จแล้วฮะ…หล่อจัง”  หลังจากเช็ดทำความสะอาดให้เรียบร้อยอีกคนก็เอ่ยปากชมอย่างน่ารักจนเสือยิ้มยากหุบยิ้มแทบไม่อยู่ มือเล็กยกขึ้นมาบีบแก้มอีกคนให้ยอมยิ้มกว้างๆ ขึ้นอีกนิด

 

 

“ขอบคุณครับ” บอกเบาๆ ก่อนจะช่วยอุ้มอีกคนที่ยกแขนขึ้นกอดคอเขารออยู่ก่อนแล้วลงมาวางกับพื้น กลิ่นโลชั่นหอมๆประจำตัวอีกคนลอยเตะจมูกนั้นทำเอาอดใจไม่ไหวที่จะแอบสูดดมจากตรงหัวไหล่เล็กแม้จะเป็นเวลาเพียงเสี้ยววินาที

 

 

….อ่า ..ทำไมทำอะไรโรคจิตขึ้นเรื่อยๆวะเรา

 

 

“พี่ฮันซลเห็นหูฟังผมไหมอ่า” ร่างสูงที่เดินออกมาพร้อมกับชุดนอนเสื้อกล้ามและกางเกงผ้าขายาวถึงกับต้องชะงักกับภาพตรงหน้า ร่างบอบบางของอีกคนคลานอยู่กับพื้นเตียงหันหลังให้เขา ก่อนจะก้มลงมองหาอะไรบางอย่างในกองผ้าห่ม แล้วนั่งแหมะลงกับที่เพื่อถามเขา

 

 

…ชุดเสื้อคลุมที่หลุดลุ่ยนั่นไม่คิดจะลุกขึ้นมาผูกดีๆเลยหรือไงกัน

 

 

“อ๊ะ เจอแล้ว” ใบหน้าหวานยิ้มแย้มทิ้งตัวกลับลงไปนอนฟังเพลงอยู่อีกฝั่งหนึ่งของเตียง ทันทีที่อีกคนตามมานอนลงข้างๆ อยู่ดีๆ ฮันซลก็รู้สึกถึงสายตาอีกคู่ที่จดจ้องมาทางเขาสักพักใหญ่แล้ว

 

 

“มีอะไรหรือเปล่า ไม่ง่วงเหรอ?”  ฮันซลยิ้มบางเบาก่อนจะเอื้อมมือไปขยี้ผมสีเข้มของอีกคนเล่นๆ มองเขาตาแป๋วอย่างนี้จะไม่สนก็ไม่ได้ด้วยสิ

 

 

“รู้นะว่าไปดูอะไรที่ห้องนั้นกับพวกแจฮยอน” อีกคนยิ้มกรุ้มกริ่ม

 

 

“เอ้..พี่ ป..เปล่าดูอะไรสักหน่อย” ดวงตาคมเบิกโพลงก่อนจะเสมองไปทางอื่น มาทักตรงๆแบบนี้ก็เขินเป็นนะเว้ย

 

 

“อยากให้ผมแปลให้ฟังไหมล่ะ…” นิ้วเล็กเขี่ยหน้าอกเนื้อแน่นที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนักของอีกคนก่อนจะกดเปิดคลิปที่อยู่ในมือ จนถึงตอนที่มานอนอยู่ข้างๆเขา ฮันซลก็ยังแอบดูอยู่อีก ร่างสูงอ้าปากค้างอย่างทำอะไรไม่ถูก ยูตะถอดหูฟังออกแล้วกดเพิ่มเสียงในขณะที่คลิปยังบรรเลงไปเรื่อยๆ

 

 

“ย..ย๊าา~.. โอนี่จัง”

 

 

“อ๊า~ พี่ฮะ…” เสียงหวานอีกคนกระซิบแปลข้อความที่หญิงสาวในคลิปพูด ในจอยังฉายภาพโรมรันกันอย่างเผ็ดร้อนจนร่างสูงหน้าแดงลามไปถึงใบหู ทำไมตอนดูกับจอห์นนี่และแจฮยอนเขาไม่ได้รู้สึกอายอะไรแบบนี้นะ

 

 

…หรือเพราะคนข้างๆ เขาตอนนี้เป็นยูตะ

 

 

“อื้อ… ดีจัง”

 

 

ม…ไม่ต้องครางกระเส่าจนเหมือนทุกโทนเสียงขนาดนั้นก็ได้มั้ง

 

 

“พี่ฮะ… ใหญ่จังเลย”

 

 

“อื้อ.. อึดอัดไปหมดแล้ว ช่วยหน่อยสิฮะ…อ๊ะ! พ..พี่ฮันซ— อื้อ..” ความอดทนขาดสะบั้นลงตั้งแต่วินาทีนั้น ร่างสูงจับอีกคนเหวี่ยงลงกับพื้นเตียงแล้วทาบทับร่างลงไปอย่างเกรี้ยวกราด แววตาดุดันและเต็มไปด้วยความปรารถนานั้นทำให้ยูตะสั่นสะท้าน

 

 

“…ยูตะ” เสียงทุ้มคำรามต่ำ ไล้ปลายจมูกไปตามสันกรามอีกคนจนขนลุกซู่ไปทั่วร่างก่อนจะประทับจูบแผ่วลงบนริมฝีปากอวบอิ่มนั้น ริมฝีปากที่เขาโหยหามาตั้งแต่เมื่อไหร่เจ้าตัวช่างไม่รู้ตัวเสียเลย..

 

 

“อือ..”เสียงหวานครางแผ่วอย่างเผลอไผล แอ่นกายสะท้านรับกับสองมือหนาเย็นเฉียบที่ลูบไล้ไปทั่วพื้นที่ต้องห้าม เรียวลิ้นร้อนรุกล้ำอย่างมีชั้นเชิงไล่ต้อนคนไม่ประสาให้พ่ายแพ้ เปิดปากยอมรับสิ่งที่เขาป้อนมาอย่างเชื่อฟัง หน้าอกบางกระเพื่อมหนักเมื่อสองมือกว้างค่อยๆแยกสาบเสื้อที่หมิ่นเหม่ออกมากองไว้ที่ข้อแขน ภาพเย้ายวนยิ่งกว่าถอดออกทั้งหมดนั้นทำให้ฮันซลคลั่งไคล้จนควบคุมไม่อยู่

 

 

“พ..พี่ฮะ” เสียงเรียกน้อยๆพร้อมสายตาเว้าวอนอย่างมีความหมายแต่เขากลับเดาไม่ถูกว่าอีกคนต้องการเขาหรือไม่กันแน่ เขาไม่อยากให้มันเป็นความต้องการของเขาเพียงฝ่ายเดียว แต่วินาทีนี้ถึงอีกคนจะขัดขืนเขาก็ห้ามตัวเองไม่ได้อีกแล้ว…

 

 

“หืม…” เสียงครางรับในลำคอแผ่วๆ ใบหน้าคมซุกลงกับซอกคอหอมกรุ่นก่อนจะค่อยๆ ลิ้มชิมรสผิวเนื้อหวานหอมช้าๆ ทว่าทันใจ กว่าที่อีกคนจะรู้สึกตัวก็ลืมสิ่งที่จะพูดไปหมดเมื่อสัมผัสจูบร้อนแทบบ่งชี้ไม่ได้ว่ากำลังละเลงไปที่ไหนบ้าง รู้แต่ความรู้สึกเสียวปลาบที่ตีรวนไปทั้งร่าง

 

 

“อ่า..ดีจัง” ร่างสูงคำรามอย่างพอใจเมื่ออีกคนแทรกซึมนิ้วเข้าขยำกำในเรือนผมของตนเองด้วยแรงอารมณ์ เสียงหายใจหอบหนักและหยุดกระตุกทุกครั้งที่เขาตวัดลิ้นชื้นกลั่นแกล้งลงบนยอดอกนุ่มนิ่ม

 

 

“อื้อ~….” หน้าท้องแบนราบหดเกร็งเมื่อริมฝีปากร้อนฝากฝังรอยรักต่ำลงเรื่อยๆ ก่อนจะหยุดลงหยอกล้อที่หลุมสะดือเล็ก ร่างบอบบางบิดเร่า จิกกำเส้นผมสีอ่อนแน่นขึ้นอีกตามแรงอารมณ์ รู้ตัวอีกทีก็รู้สึกว่าชั้นในตัวเล็กถูกอีกคนร่นลงไปกองอยู่ที่ข้อเท้า

 

 

“อ๊ะ..ดาเมะ…อุ๊บ~..” เสียงหวานหลุดปากรับความรู้สึกเสียวซ่านที่ยังไม่เตรียมใจก่อนจะยกมือขึ้นมาปิดปากตัวเอง  ริมฝีปากร้อนครอบครองส่วนนั้นเข้าไปอย่างเอาแต่ใจ ลากสัมผัสไปถึงด้านหลังที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัส เรียวขาที่ถูกจับแยกออกหนีบเข้าหากันด้วยความเสียวซ่าน

 

 

“พี่ชอบฟังนะครับ หืม..” ใบหน้าหล่อเหลาละขึ้นมาจากระหว่างกลางกาย กระซิบข้างใบหูบางก่อนจะฉวยหอมแก้มใสๆ นั้นอย่างน่ารักในขณะที่มือใหญ่ก็จับส่วนนั้นขยับขึ้นลงไม่หยุด พวงแก้มทั้งสองขึ้นสีระเรื่อ พร้อมทั้งเหงื่อเม็ดเล็กที่ผุดพรายตามไรผมนั้นทำให้อีกคนเซ็กซี่ขึ้นอย่างไม่มีเหตุผล

 

 

“อ..โอนี่จัง~” ราวกับสั่งได้ อีกคนปรือตามองเย้ายวน เอื้อมมือขึ้นประคองใบหน้าหล่อเหลาตรงหน้าให้สบตารับรู้ความรู้สึกร้อนเร่า คนด้านบนสติกระเจิงอีกครั้งเมื่อได้ยินน้ำเสียงออดอ้อนเย้ายวนในภาษาญี่ปุ่นดังที่ตนปรารถนา

 

 

“อิ๊~..อิ ไต..” ทันทีที่นิ้วยาวดุนดันเข้าไปในช่องทางอุ่นร้อน เนื้อนุ่มหยุ่นบีบรัดหนักหน่วงจนแน่นอึดอัดไปหมด  ร่างบางที่ไม่เคยถูกรุกล้ำสะท้านไหวสั่นไปหมดทั้งตัว ร่างสูงได้แต่ตระกองกอดและจูบประโลมซ้ำๆ ก่อนที่จะค้างนิ้วยาวไว้อย่างนั้นจนแรงบีบรัดน้อยลง

 

 

“ซ..ซล อ๊า~…” เสียงเล็กกระเส่าครางเมื่อสิ่งใหญ่โตกว่านั้นรุกรานเข้าไปช้าๆ ความอึดอัดในช่วงแรกค่อยๆ เปลี่ยนเป็นความเสียวซ่านในเวลาต่อมา ริมฝีปากหยักของอีกคนจูบย้ำๆราวกับจะขอให้เขาพูดภาษาญี่ปุ่นให้ฟังอีกครั้ง

 

 

….จะให้พูดคำน่าอายพวกนั้นน่ะหรอ ไม่เอาด้วยหรอก

 

 

“ยูตะอ่า…” สะโพกสอบขยับไหวหนักหน่วงด้วยความต้องการถึงขีดสุด ร่างสูงตักตวงความเสน่หาจากร่างหวานอย่างกระหายราวกับได้เจอแหล่งน้ำในผืนทะเลทราย  ริมฝีปากอุ่นร้อนจูบย้ำที่หัวไหล่นวลเนียนด้วยความเอ็นดูร่างน้อยๆในอ้อมกอดที่ได้แต่บิดกายเร่า เขาเพิ่งรู้ตัวว่าอยากทำแบบนี้กับยูตะมานานแค่ไหน ไม่อยากยอมรับว่าตนเองคิดลามกกับคนตรงหน้ามากเท่าไหร่

 

 

“ไหนลองพูดประโยคในหนังพวกนั้นกับพี่ซิคนดี หืม?…” สองแขนแกร่งจับเรียวขาทั้งสองขึ้นพาดบ่าให้การรุกล้ำลึกซึ้งยิ่งขึ้น พร้อมกับอีกคนที่ยกมือขึ้นมาปิดปากอู้อี้เพราะไม่อยากหลุดคำอุทานภาษาบ้านเกิดที่พอลืมตัวทีไรเขาก็หลุดออกมาเสียทุกที และท่าทางฮันซลคนเจ้าเล่ห์จะชอบใจมากเสียด้วย

 

 

“ม..อื้อ ไม่เอา..” ใบหน้าน้อยส่ายไปมาจนเส้นผมสีเข้มกระจายคลอเคลียแก้ม ร่างสูงกลั่นแกล้งคนไม่เชื่อฟังด้วยการขยับกายให้แรงและเร็วขึ้นอีก

 

 

“น่า..นะ” คนร่างสูงยิ้มเจ้าเล่ห์เมื่อสะโพกที่ขยับโยกและมือที่ปรนเปรอส่วนน่ารักของอีกคนอยู่นั้นหยุดชะงักลง ดวงตาที่หลับพริ้มเคลิ้มสุขปรือปรอยมองเขาอย่างทรมานแต่ก็เขินอายเกินกว่าจะพูดคำที่ตรงกับความรู้สึกของเขาตอนนี้

 

 

“อ๊ะ..พี่ ย..อย่าแกล้ง” ร่างบางที่อารมณ์ค้างอยู่กลางอากาศบิดหายเร่า พยายามขยับเองอย่างไม่ประสา คว้ามือสะเปะสะปะลงมาที่กลางกายหมายจะสานต่อด้วยตัวเองแต่ถูกอีกคนรวบข้อมือทั้งสองไว้ด้วยมือเดียว

 

 

“อ..โอนี่จังไดเตะ..” เสียงเล็กครางเบาๆ แต่ก็ยังชัดเจนในโสตประสาทของคนฟัง ก่อนจะคว้ามืออีกคนให้โน้มกายลงมากอด สองแขนโอบรอบลำคอของคนด้านบนพร้อมทั้งซุกหน้าเข้ากับซอกคออุ่นด้วยเอียงอาย

 

 

“อ่า~.. บ้าชิบ…” ท่อนเอวแกร่งโรมรันจังหวะรุนแรงอย่างไม่รู้ตัวเมื่ออีกคนพูดเสียงเซ็กซี่แบบนั้น ริมฝีปากร้อนครอบครองริมฝีปากจิ้มลิ้มของอีกคนอย่างหมั่นเขี้ยว มือเล็กจิกข่วนแผ่นหลังกว้างของอีกคนระบายอารมณ์ ความต้องการที่ถูกอีกคนเหนี่ยวนำแทบควบคุมไม่ได้ทำให้เขาไม่เป็นตัวของตัวเอง ต้องการมากขึ้น มากขึ้นทุกที

 

 

“ย..อ๊า~ ซ..ซล” ร่างน้อยสะดุ้งเมื่อถูกพลิกกายขึ้นนั่งทับอีกคนที่นอนลงไปแทนที่ สองมือบีบขยำที่บั้นท้ายนุ่มนิ่มที่ถูกเสื้อยูกาตะปกปิดหมิ่นเหม่  สองแขนค้ำยันอยู่กับหน้าท้องแกร่งเพราะความเสียวซ่านเกินบรรยายเวลาขยับตัวอยู่บนกายอีกคนที่เร่งเร้าจะให้เขาขยับ

 

 

“ขยับหน่อยสิครับ” ยิ้มมุมปากเจ้าเล่ห์ยกเอวบอบบางให้ลอยขึ้นแล้วกระแทกลงมาอย่างจงใจ เสียงครางหงิงๆ พึมพำเป็นภาษาญี่ปุ่นของอีกคนนั้นท่าทางจะเป็นคำด่าทอเขาเสียมากกว่าแต่เอาเถอะ เอ็กซ์สัสๆ เหมือนเดิม เขาคิด

 

 

“ค..คิ มู..จิ…” ร่างเล็กด้านบนเม้มปากแน่นขยับกายขึ้นลงร่ายรำอยู่บนกายแกร่งของอีกคนอย่างมัวเมา ครวญครางคำสามัญที่ฮันซลเองก็รู้ความหมาย และเพราะรู้ความหมายของคำนี้นี่แหละยิ่งทำให้เขาคลั่งกว่าเดิม มือแกร่งดึงเอวบอบบางของคนด้านบนให้นอนราบลงมาก่อนจะบดจูบเร่าร้อนกลืนกินความเป็นกันและกันอีกครั้ง

 

 

“พ..พี่ฮะ อื้อ..” สะโพกแกร่งด้านล่างขยับรัวเร็วในจังหวะคุกรุ่นปีนป่ายขึ้นสู่ความต้องการสูงสุด สองแขนกอดกระชับร่างเล็กแนบชิดกายกันพร้อมพรมจูบสร้างรอยรักไปทั่วลาดไหล่ขาวสะอาด

 

 

“ย..ย๊า~ ..อิ..อิ ค–” ปากบางเม้มแรงจนเลือดคั่งกลืนคำน่าอายกลับลงไป คนเอาแต่ใจจะกลั่นแกล้งและได้เปรียบเขามากเกินไปแล้ว  ลมหายใจอุ่นร้อนรดลำคอกันและกัน เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นคลอเคล้าไปกับเสียงหอบหายใจถี่กระชั้น

 

 

“อ..อา~…” เสียงทุ้มคำรามพร้อมกับกระทั้นกายครั้งสุดท้าย กระตุกปล่อยความอบอุ่นในกายร้อนเร่าชวรเสน่หาของคนเบื้องล่าง พร้อมๆ กันอีกคนที่ปล่อยความต้องการไร้เดียงสาออกมาเปรอะช่วงหน้าท้องที่แนบแน่นของทั้งสองคน

 

 

“พี่ฮะ…พี่ฮันซล.. อือ.. พี่ฮะ..อือ” น้ำเสียงออดอ้อนเย้ายวนยังดังทุ้มในโสตประสาท ร่างสูงหลับตาแน่น กอดซุกร่างนุ่มนี่ที่แสนโหยหาและอ่อนหวาน ตอนนี้ทั้งหมดที่ปรารถนาเป็นของเขาทั้งหมดแล้ว..

 

 

“พี่ฮะ… พี่….” หลังเสร็จกิจกรรมเร่าร้อนแล้วเสียงเรียกเขาของอีกคนกำลังแข็งกร้าวขึ้นเรื่อยๆ จนใบหน้าหล่อเหลาที่กำลังเคลิบเคลิ้มต้องขมวดคิ้วเบาๆ

 

 

“พี่ฮันซล นี่แน่ะ!!!”

 

 

“โอ๊ย!!!” ร่างสูงที่รู้สึกตัวอีกทีตอนที่มีความรู้สึกเจ็บที่ข้างแก้มเหมือนถูกใครสักคนหยิกลงมาเต็มแรง ดวงตาคมกระพริบถี่ปรับแสงจากโคมไฟข้างเตียงที่สาดส่องมาทางเขา และคนที่กำลังนั่งคร่อมเอวของเขาอยู่ด้านบนพร้อมกับเสื้อชุดยูกาตะที่ยังอยู่ครบถ้วน

 

 

“ยูย…” ชื่อเรียกเฉพาะเวลาอยู่กันสองคนถูกนำออกมาใช้

 

 

…อย่าบอกนะว่าทั้งหมดเมื่อกี๊มัน…

 

 

“คิก~ ฝันอะไรลามกอยู่เหรอ เรียกไปอาบน้ำสิบรอบแล้วก็ไม่ตื่น?” ฮันซลหลับตาแน่นพร้อมกับสะบัดหน้าไปมา พยายามนึกแล้วถึงรู้ว่า ภาพความจริงล่าสุดคือตอนที่เขากลับมาจากห้องของจอห์นนี่หลังดูหนังอย่างว่ากันเสร็จ แล้วก็กลับมาหลับรอยูตะอยู่ที่ห้อง ที่เหลือนั้น ความเร่าร้อนทั้งหมดคือความฝันอย่างนั้นหรอ..

 

 

…แล้วทำไมยูตะใส่ชุดเดียวกับในฝันเลยวะ พับผ่า!

 

 

“ป..เปล่านี่ ซ้อมมาเหนื่อยมากก็หลับลึกเป็นธรรมดา” ว่าพลางตีใบหน้าซึนเดเระอย่างที่ยูตะชอบว่าใส่เจ้าตัวเสียเลย

 

 

“จริงอ่ะ??” เด็กซนจดจ้องเขาตาแป๋ว

 

 

“เออน่า.. พี่ไปอาบน้ำแล้ว” ตบๆ สะโพกให้อีกคนลุกออกจากท่าล่อแหลม โดยเฉพาะเขาที่เพิ่งผ่านความฝันอะไรมาแบบนั้นนี่อันตรายเกินไป ร่างสูงลุกขึ้นคว้าผ้าเช็ดตัวเดินเข้าไปในห้องน้ำ

 

 

“เดี๋ยวผมโกนหนวดให้นะ อ๊ะ!” ร่างเล็กที่วิ่งดุ๊กดิ๊กตามไปเงียบๆ โดยไม่ทันได้ระวังว่าอีกคนก็กำลังหันกลับมาหาต้นเสียงของตนเองด้วยความตกใจ  สองร่างชนกันเข้าพอดีและเหมือนกับภาพในฝันเกือบทุกฉาก ฮันซลคว้าเอวบอบบางของรุ่นน้องไว้ได้ทันจนเจ้าตัวตกใจ

 

 

…เหมือนฮันซลรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าอะไรแบบนั้น

 

 

“เอ่อ..” ตากลมหลบสายตาเจ้าเล่ห์ที่มองมาอย่างมีความหมาย  รู้สึกแก้มมันร้อนๆ บอกไม่ถูก มือบางจับสาบเสื้อที่แหวกออกให้เข้าหากันเพราะรู้สึกถึงสายตาที่โลมเลียแปลกๆ ของอีกคน

 

 

“ยูย.. อยากรู้เหรอว่าพี่ฝันว่าอะไร?” กระซิบถามเสียงเบาตรงข้างแก้มสีระเรื่อ

 

 

“อ…อื้อ”

 

 

“โกนหนวดเสร็จแล้วจะทำให้ดู” ร่างสูงอุ้มร่างเล็กในอ้อมกอดขึ้นนั่งบนเคาเตอร์แล้วขยับเข้าไปชิด

 

 

“ฮะ…”

 

 

 

THE END…. Tag : #AVฮันตะ

ฮืดดด ๕๕๕๕๕๕๕๕๕ เดบิวต์สเตจฟิค SM rookies ของพี่ม่า

ไม่มีอะไร มาด้วยความจังไรล้วนๆ เจออะไรญี่ปุ่นไม่ได้ แฮ่ก

ยูจัง~~ เน่จังขอโทษนะลูก รักหนู รักพี่ซลด้วย แฮ่ก 555555

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่า เดี๋ยวจะลั่นเรื่อยๆ แฮร่

13/05/2559  @Johnnii_MAMA

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s