SF Krisyeol – Bath me all night long

SF – Bath me all night long

Writer : Krisyeol_MAMA

Tag : #KYอาบน้ำ

CNBovWAUwAER9y7

คอนเสิร์ตในมณฑลซีอานบนเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ของบอยแบนด์หนุ่มทั้ง 9 ชีวิตจบลงอย่างน่าประทับใจในคืนนี้ แต่ก็อย่างที่รู้กันอยู่ว่า พวกเขาเป็นเหมือนบุคคลในอุดมคติที่สร้างความสุขให้คนหมื่นพันคน แต่ตัวพวกเขาเองนั้น ทันทีที่แสงไฟบนเวทีอันกว้างใหญ่นั้นดับลงก็แทบจะพยุงร่างไว้ไม่อยู่

.

.

.

เหนื่อย  แต่ก็สุขใจ แต่ที่สุดแล้ว ความสุขใจมันก็ทดแทนความเหนื่อยล้าของร่างกายทั้งหมดไมได้หรอก

.

.

.

เสียงน้ำวนหยุดลงหลังจากที่มือบางแตะปุ่มข้างขอบอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ น้ำอุ่นกำลังพอเหมาะละลายกลิ่นอโรมาชาเขียวที่ย้อมสีทั้งอ่างให้เป็นสีเขียวมรกตเพื่อผ่อนคลาย เป็นเซอร์วิสพิเศษที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้  ใบหน้าสวยที่เริ่มแรกนั้นยิ้มพิงศีรษะอยู่กับที่รองหนุนคอนุ่มนิ่มอย่างพึงพอใจกลับเจื่อนลงเมื่อตัวอักษรจำนวนหนึ่งโชว์ขึ้นบนจอโทรศัพท์

.

.

.

Galaxy : said  “ติดคิวถ่ายหนังด่วน  ไปหาไม่ได้แล้วนะ..”

.

.

.

“เฮ้อ…” ริมฝีปากอวบอิ่มเป่าลมอย่างผิดหวัง ทั้งๆที่บอกตัวเองไว้แล้วว่าคืนนี้ “คนๆนั้น” เขาอาจจะมาเจอกันไม่ได้เหมือนหลายๆครั้งที่ผ่านมา เพราะโอกาส เวลา และผู้คนที่กีดกันทุกวิถีทางไม่ให้พวกเขาได้มีโอกาสเจอกันทั้งที่อยู่ใกล้กันเพียงเอื้อมมือ

Galaxy : said  “ทำอะไรอยู่..”

Galaxy : said  “โกรธพี่หรือเปล่า?”

Galaxy : said  “ไม่ว่างไปหาจริงๆนะ”

Galaxy : said  “ไว้เดี๋ยวไปหาที่เกาหลี”

.

.

.

ประโยคนี้รอบที่เท่าไหร่ตัวเขาเองก็ไม่ได้นับ ออกจะเง้างอนที่ร่างสูงพูดปลอบประโลมราวกับเขาเป็นเด็กอายุห้าขวบ ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าการที่อีกคนจะเดินดุ่มๆไปหาเขาที่ไหนสีกที่ในเกาหลี มันก็ยากพอๆกับการที่เขาอยากจะกอดคนๆนั้นให้หายคิดถึงสักที  ไม่ได้อยากจะงี่เง่าเพราะเขาติดงานจริงๆ พยายามทำใจให้เข้าใจ แต่ที่สุดแล้วก็ไม่ไหวจริงๆ สินะ ปาร์คชานยอล

.

.

.

..ก็คนมันคิดถึงจนจะขาดใจตายอยู่แล้ว

.

.

.

..แค่นาทีเดียวก็มาไม่ได้เลยใช่ไหม

.

.

.

“พี่ให้ผมรอเก้อมากี่รอบแล้วนะ”

.

.

.

…ไม่คิดถึงกันเลยใช่ไหมถึงไม่พยายามอะไรเลยเพื่อจะมาเจอกัน

.

.

.

Galaxy : said  “เด็กดีครับ นอนแล้วหรอ..”

Galaxy : said  “งั้นไม่กวนแล้วนะ เพิ่งจบคอนเสิร์ตคงเหนื่อยแย่ พักผ่อนมากๆ ฝันดีนะ”

.

.

.

อู๋อี้ฝานก็แบบนี้…

.

.

.

ตอนพิมพ์มาเป็นตัวหนังสือน่ะ เจ้าตัวน้ำเน่ายิ่งกว่าอะไร

.

.

.

แต่ถ้าให้พูดกันต่อหน้า หรือแค่คุยโทรศัพท์ อย่างกับเป็นคนละคน

.

.

.

แต่ตอนนี้เอาคำหวานๆซึ้งๆ ทั้งหมดแลกกันกอดสักนาทีได้ไหม

.

.

.

… คิดถึง   คิดถึงจนอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้เลย

.

.

.

“หึ…” ใบหน้าหวานพลันเปลี่ยนเป็นยิ้มร้ายฉับพลันเมื่อนึกอะไรบางอย่างออก  มือบางยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายช่วงขาที่เปลือยเปล่าของตนเองก่อนจะกดตอบกลับ

.

.

.

Delight : said  “จะนอนแล้ว ภาษาจีนพิมพ์ว่ายังไงหรอ? อยากอัพเวยป๋อเอาใจแฟนๆจีน”

Galaxy : said “นอนได้แล้ว พรุ่งนี้บินกลับแต่เช้าไม่ใช่หรอ?”

.

.

.

สามนาทีถัดมา….

.

.

.

คิ้วหนาขมวดมุ่นเมื่อเห็นรูปวาบหวิวที่อีกคนอัพลงเวยป๋อ พร้อมทั้งแคปชั่นที่เจ้าตัวเพิ่งขอให้เขาพิมพ์ภาษาจีนเมื่อสิบนาทีก่อน สำนวนแบบนี้ไม่ต้องเดาก็รู้ว่างอี้ชิงต้องเป็นคนพิมพ์ให้แน่นอน แต่ประเด็นที่เขาสนใจที่สุดในตอนนี้คือรูปที่แนบมานั้นทำเอาเขาวางตาไม่ได้สักวินาทีเดียว

.

.

.

“Galaxy : said “อัพรูปอะไร  มันไม่โป๊ไปหรอ?”

Galaxy : said “ปาร์คชานยอล ตอบพี่เดี๋ยวนี้นะ”

Galaxy : said “ชานยอล ต่อไปนี้ห้ามอัพอีกนะรู้ไหม อย่าถ่ายรูปอะไรแบบนี้ไว้ในมือถือด้วย ถ้าทำมือถือหาย รูปหลุดไปจะทำยังไง? ลบออกให้หมดนะ”

Delight : said  “ระวังมือถือตัวเองเถอะน่า… สัญญาว่าจะดูเฉยๆไม่เซฟเก็บไว้ อย่าให้รู้นะว่ามีรูปอย่างว่าของผมเต็มไปหมด”

.

.

.

“คิกๆ…” รอยยิ้มแก้มบุ๋มจุดขึ้นสองแก้มบางอย่างนึกสนุกเมื่อยั่วให้อีกคนได้โมโหปึงปังอย่างกับหมีกินผึ้ง ก่อนจะถ่ายรูปต้นขาขาวละเอียดของตนเองที่สองขาเล็กแยกออกอย่างยั่วยวนส่งให้อีกคน

.

.

.

Delight : said  “ถ่ายหนังไปสิฮะ ทำไมดูว่างมานั่งไลน์จ้ำจี้จำไชผมจัง ไหนบอกยุ่งไง”

.

.

.

“ว่างเพราะต้องมาทำโทษเด็กดื้อน่ะสิ!” อยู่ดีๆเสียงทุ้มที่คุ้นเคยก็ดังขึ้นมาจากประตูทางเข้าห้องน้ำพร้อมทั้งคนร่างสูงที่อยากเจอสุดหัวใจยืนทำหน้ายักษ์พิงขอบประตูจดจ้องคนอยู่ในอ่างเสียตาไม่กระพริบ

.

.

.

“พี่คริส!!! ไหนบอกมาไม่ได้ไงฮะ” ร่างบางโพล่งขึ้นด้วยความดีใจพร้อมกับหัวใจที่เต้นถี่กระชั้นขึ้นเรื่อยๆ ร่างบางลุกขึ้นจากอ่างน้ำทั้งร่างที่เปลือยเปล่าอย่างลืมตัวแล้วพุ่งตัวเข้าไปซุกกายกับอ้อมกอดที่รออยู่อย่างเต็มใจ

.

.

.

…คนที่คิดถึงทุกลมหายใจ ตอนนี้เขามายืนอยู่ตรงหน้าแล้วจริงๆ น่ะหรือ?

.

.

.

“ถ้าบอกก็ไม่เซอร์ไพรส์ หืม?” จมูกคมจรดปลายแหลมสูดกลิ่นแชมพูหอมกรุ่นที่คุ้นเคยเข้าเต็มปอด

.

.

.

“พี่อ้ะ!…” มือบางตีที่หน้าอกแกร่งแรงๆ อย่างหมั่นเขี้ยวคนขี้แกล้ง อีกนิดเดียวจะนั่งร้องไห้แล้วจริงๆ  นั่งจมกับความคิดตัวเองไปเรื่อยเปื่อย เขาบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเหยียบแผ่นดินของคนรักเพื่อที่จะนั่งร้องไห้คิดถึงอีกคนเพิ่มอีกหนึ่งวันแค่นั้นเองน่ะหรือ อย่างนั้นสวรรค์คงจะกลั่นแกล้งกันเกินไปแล้ว

.

.

.

“……” มือหนาตามตะปบมือบางให้หยุดทำร้ายร่างกายตนเองจนสาบเสื้อคลุมอาบน้ำของโรงแรมแทบจะหลุดลุ่ยพร้อมๆ กับที่เรี่ยวแรงของอีกคนนั้นหดหายลงเรื่อยๆ เมื่อสายตาร้อนแรงโลมเลียตั้งแต่หัวจรดเท้า เพิ่งรู้ตัวว่าตนเองอยู่ในสภาพไหนในตอนนี้ สองสายตาประสาน ขยับร่างทั้งสองเข้าชิดใกล้ก่อนที่แรงดึงดูดของความคิดถึงจะเหนี่ยวนำริมฝีปากทั้งสองแตะแผ่วราวกับค่อยๆตอกย้ำว่าสัมผัสหวามไหวนี้ไม่ใช่เพียงความฝันเหมือนที่ผ่านมา…

.

.

.

“เจอกันได้ไม่นานมากนะ ขอแบบไม่งอนได้ไหม… ได้ไหมครับ” ใบหน้าหล่อเหลาจดจ้องจริงจังเสียจนคนในอ้อมกอดระทวยแรง หลังจากสายตาและน้ำเสียงทุ้มต่ำที่ออดอ้อนนั้น ใบหน้าคมคายโน้มลงจุมพิตมุมปากสีสดที่ยังฉ่ำน้ำหวานใส

.

.

.

“คิดถึง… คิดถึงทุกวันเลยรู้ใช่ไหม  คิดถึงจนอยู่ไม่ไหวแล้ว อยากกอด อยากกอดมากจริงๆ นะ…” ความรู้สึกในส่วนลึกถูกพร่างพรูออกมาอย่างไม่มีปิดบังอีกต่อไปราวกับไม่ใช่ปาร์คชานยอลเด็กปากแข็งคนเดิมที่เขาเคยรู้จัก น้ำเสียงเว้าวอนนั้นทำเอาหัวใจของชายหนุ่มร่างสูงเต้นระส่ำจนแทบยืนไม่อยู่

.

.

.

“อืม.. แก้มย้วยๆ ของเด็กอุ๋งหายไปหมดแล้ว ผอมลงนะ” มือหนายกขึ้นกุมแก้มใส สายตาคมจดจ้องเก็บทุกรายละเอียดเผื่อวันข้างหน้าอันแสนนานกว่าจะมีโอกาสได้พบเจอกันอีกครั้ง… ไม่รู้เลยว่าอีกนานแค่ไหน

.

.

.

“แล้วทำไมหล่อขึ้นอ่ะ? มีนางเอกเป็นของตัวเองแล้วหล่อขึ้นจังเลยนะ” มือน้อยยกขึ้นลูบปลายคางคมที่เมื่อก่อนตนเองจะต้องตรวจสอบว่าอีกคนโกนหนวดสะอาดสะอ้าน ไม่ปล่อยให้หนวดเขียวขึ้นมาจั๊กจี๋คอตนเองเวลาที่แนบชิดกัน

.

.

.

“แต่มีคนรักคนเดียวนะ” ราวกับเวลาหยุดหมุน ไม่รู้ว่าพวกเขาห่างจากช่วงเวลาบอกรักแสนโรแมนติกนานจนเกินไปหรือเปล่าถึงได้ใจสั่นระรัวขนาดนี้

.

.

.

“… รักคนเดียวจริงๆ นะ”

.

.

.

..คำบอกรักของพี่ทำให้ผมใจสั่นทุกครั้งเลยรู้บ้างไหมนะ

.

.

.

“จริงๆ นะครับ…” คนตัวสูงกว่าแกล้งโน้มใบหน้าลงมาใกล้ช้อนสายตามองอีกคนที่พยายามหลบสายตากลั่นแกล้งนั้น

.

.

.

“ร…รู้แล้วน่า..”

.

.

.

“แล้วนี่ ตั้งใจยั่วกันหรือไง? แค่นี้พวกแฟนบอยหื่นกามก็แห่กันไปคอมเม้นท์น่าเตะเต็มรูปไปหมดแล้ว”

.

.

.

“คอมเม้นท์อะไรบ้างล่ะ อยากรู้เหมือนกัน” ใบหน้าซุกซนเชิดถามอย่างอยากรู้ พร้อมทั้งร่างทั้งร่างที่ถูกอีกคนเดินรุกดันให้ถอยกลับหลังแล้วนั่งลงบนขอบอ่าง

.

.

.

“ก็อย่างเช่น….. ช่านเลี่ย.. เป็นของฉันคนเดียวเถอะนะ”

.

.

.

“ช่านเลี่ย… เธอน่าเก็บไว้กลืนกินคนเดียวจังเลย ฉันจะไม่ให้ใครชื่นชมเธอแม้แต่กลิ่น..”

.

.

.

“ช่านเลี่ย.. ถ้าสองขาของเธอนั้นพาดอยู่ข้างลำตัวของฉันตอนนี้คงเหมือนขึ้นสวรรค์เลย”

.

.

.

“ช่านเลี่ย ฉันกำลังจะเป็นบ้าตายเพราะความเซ็กซี่ของเธอนะ..” น้ำเสียงที่สมจริงราวกับเคยได้ยินเสียงแฟนบอยเหล่านั้นพูดทำเอาเจ้าของชื่อเขินอายจนใบหน้าร้อนผ่าวไปหมด

.

.

.

“ม.. มีคอมเม้นท์อะไรแบบนี้ด้วยหรอ”

.

.

.

“เปล่า แอคเคาท์ที่มาเม้นท์ประโยคพวกนั้นคือฉันเองแหละ…” ใบหน้าหล่อเหลาฉีกยิ้มราวกับจิ้งจอกหนุ่มก่อนจะร่นถอดเสื้อคลุมอาบน้ำของตนเองออก สองร่างเปลือยเปล่าราวกับแม่เหล็กต่างขั้วที่ดึงดูดเข้าหากันแทบจะทันที สองแขนโอบกอดจนแทบไม่เหลือที่ว่าง บดเบียดกายจนพลาดท่าตกลงไปในอ่างจากุชชี่ด้วยกัน

.

.

.

“อื้อ.. พ…พี่คริส” สองมือเล็กปัดป่ายจนหมวกแก็ปที่อีกคนใส่อำพรางทรงผมที่ต้องโกนออกไปทั้งหัวเพื่อแสดงหนังนั้นหลุดร่วงลง

.

.

.

“คิกๆ…” เสียงหัวเราะแผ่วๆ ทำให้คนที่กำลังมัวเมากับรสชาติกายหวานละเอียดต้องหยุดชะงักแล้วลุกขึ้นมาจดจ้องอีกคนด้วยใบหน้าเง้างอน

.

.

.

“หัวเราะ…” น้ำเสียงทุ้มเอ่ยด้วยสายตาเง้างอนพร้อมยกมือขึ้นบีบจมูกรั้นแรงๆ  แฟนคลับก็ชมว่าหล่อออกจะตายไป ตอนแรกเขาก็ค้านหัวชนฝาว่าจะไม่ขอโกนหัวจริงๆ แต่จนแล้วจนรอดจิตวิญญาณนักแสดงก็มาทันวินาทีสุดท้าย ตัดสินใจทำทุกอย่างให้ดีที่สุดอย่างที่เขาได้สัญญาเอาไว้

.

.

.

“นี่จะบาปไหมเนี่ย หืม?” สองแขนบางคล้องคออีกคนให้โน้มกายทาบทับเอนหลังพิงกับผนังอ่าง มือบางลูบไล้เส้นผมที่สั้นกุดของอีกคนอย่างเสน่หา

.

.

.

“พระหล่อๆ คนอยู่ใกล้ก็ลำบากเป็นธรรมดาแหละ…” ข้อนิ้วยาวไล้เกลี่ยข้างแก้มใส

.

.

.

“ฮะ.. หล่อมาก แล้วก็… เซ็กซี่..” นิ้วเล็กไล้เขี่ยต่างหูห่วงทรงกลมห่วงเล็กๆ ที่ท่าทางจะเอาไว้ใส่เข้าฉากแต่เจ้าตัวตั้งใจใส่ออกมาข้างนอกด้วย  ริมฝีปากอวบอิ่มจุมพิตลงบนศีรษะทรงสวยของอีกคนอย่างเสน่หา

.

.

.

“งั้นพระถังจะเซ็กซี่ให้ปีศาจจิ้งจอกดูทั้งคืนเลย…” รอยยิ้มเจ้าเล่ห์เผยขึ้นบนใบหน้าหล่อเหลาจนร่างโปร่งใจสั่นระรัว

.

.

.

“อ้ะ…อื้อ  ค.. คิดถึง  คิดถึงนะครับ พี่คริส..” ใบหน้าหวานเอียงหลบเส้นผมสั้นติดหนังหัวที่ถูไถกลั่นแกล้งไปทั่วแผ่นอกสีน้ำนม ไล้ขึ้นสูงตามซอกคอบอบบางจนทั้งร่างอ่อนระทวยไปหมด

.

.

.

“คิดถึงเหมือนกัน”

.

.

.

The End ….    #KYอาบน้ำ

รักและดูแลคริสยอลด้วยกันตลอดไปนะ^^

Krisyeol_MAMA 23/08/2015

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s