SF – Piggy Boo

SF KRISYEOL – Piggy Boo

Cr. Edit By @Kropnis

SF – Piggy Boo

BY : Krisyeol_MAMA

Tag  on twitter >> #KYก้อนอ้วน <<

“กลับมาแล้วครับ  เมี้ยวๆ~ …ที่รักขา..คุณภรรยาขา~ เมี้ยวๆ~” กัปตันหนุ่มในชุดนักบินเดินลากกระเป๋าเดินทางใบขนาดกลางเข้ามาในบ้านสไตล์โมเดิร์นอันแสนกว้างใหญ่ที่ใช้เป็นเรือนหอหลังจากแต่งงานหมาดๆ ได้ไม่ถึงสามเดือนที่ผ่านมา

ด้วยอาชีพที่ต้องนำการบินประกอบกับฝีมือบินที่เก่งกาจ และเป็นถึงลูกชายคนเดียวของเจ้าของสายการบินดัง ควบตำแหน่งหัวหน้ากัปตันของทั้งสายการบิน ร่างสูงที่หล่อเหลาราวกับเทพบุตรอย่าง “คริส อู๋” จึงจำต้องห่างภรรยาคนสวยทั้งที่กำลังอยู่ในช่วงหลังแต่งงานข้าวใหม่ปลามันไปเกือบๆ หนึ่งเดือน

“ชานยอลไม่อยู่หรอคะ…” นักบินหนุ่มเดินเรียกหาภรรยาที่สุดแสนจะคิดถึงทุกลมหายใจไปทั่วบ้าน เดินผ่านสระว่ายน้ำกว้างที่รวมอยู่ในพื้นที่ตัวบ้านเข้าไปในห้องครัวก็ไม่เจอร่างอรชรที่อยากพบ

“ที่รักอ่า ~ เค้ากำลังจะขาดใจแล้วน้า~ คิดถึงแล้วน้า ไม่เล่นซ่อนหาแล้วค่ะ เมี้ยวๆ” หลังจากวางกระเป๋าและถอดหมวกกับเครื่องแบบอื่นๆ แล้วก็ทิ้งตัวลงทำหน้ามุ่ยเพราะคิดว่าภรรยากำลังแกล้งซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักที่

“กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!!!” เสียงกรีดร้องของหญิงสาวที่จำได้ดีว่าเป็นเสียงของภรรยาดังขึ้นมาจากห้องนั่งเล่น ร่างสูงรีบลุกขึ้นด้วยความร้อนรนก่อนจะวิ่งเร็วๆไปยังต้นเสียงนั้น

“ชานยอล! เป็นอะไรคะ เป็นอะไร เจ็บตรงไหนไหมบอกพี่คริสสิคะ ที่รักเป็นอะไร” เสียงทุ้มเอ่ยอย่างร้อนรนวิ่งเข้าไปกอดและจับลูบไปทั่วร่างงามของภรรยานางแบบสาวสวยที่กำลังกระโดดดิ้นไปมาพร้อมกับไอแพดเครื่องบางในมือ

“เปล่าค่ะๆ แค่กๆ อ้วนปล่อยก่อนสิคะชานยอลดูคลิปไม่รู้เรื่อง” สองแขนบางสะบัดอ้อมกอดอันหนาแน่นของสามีออกจากตัวก่อนจะนั่งลงจดจ่ออยู่กับจอนั้นอย่างมุ่งมั่นราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นสรรพนามที่เรียกแทนชื่อนั้นทำเอาคิ้วหนาขมวดฉับ เขาได้รับมันมาหลังจากที่สไกป์ข้ามทวีปคุยกับภรรยาอาทิตย์ก่อน รายงานว่าน้ำหนักขึ้นมาอีก 3 กิโลกรัม

“อีกแล้วหรอคะชานยอลอ่า ไอ้พวกเด็กหนุ่มเต้นแร้งเต้นกานั่นไม่เห็นจะหล่อสู้พี่คริสเลยค่ะ” สามีเห็นภาพเดิมๆที่คุ้นตาอยู่ในจอก็ถึงกับหน้ามุ่ย สามวันจากนารีเป็นอื่น… ก็จะอะไรเสียอีกล่ะ ภรรยาของเขาเป็นแฟนคลับของไอ้เด็กนักร้องวงบอยแบนด์ที่กำลังดังอยู่ตอนนี้  โถ่เอ๊ย.. มีอะไรดีนอกจาก

…ซิกแพคกับกล้ามล่ำๆ พวกนั้น

“อ้วนอย่าเสียงดังสิคะ” ดวงตากลมโตตวัดมองสามีเมื่อเสียงบ่นทุ้มๆนั้นกำลังรบกวนการดูคลิปที่บอยแบนด์เหล่านั้นกำลังถอดเสื้อโชว์กล้ามหน้าท้องเป็นมัดลอนกันอย่างถึงออกถึงใจ

“ใช่สิ๊…คำก็อ้วน สองคำก็อ้วน เค้าไม่หล่อที่สุดในโลกสำหรับตัวเองอีกแล้วสินะ..” แก้มอูมๆ ของสามีกำลังพองลมราวกับกำลังรอเวลาจะระเบิดออกมา ก็ช่วงนี้เขามีตารางบินถี่ แล้วก็เลยต้องกินเยอะๆ เพิ่มพลังงาน และเวลาที่เร่งรัดก็หาได้แต่จังก์ฟู้ดที่อุดมไปด้วยแป้งและไขมัน และพอดีไม่ว่างเข้ายิมฟิตกล้ามท้องเหมือนสมัยที่ยังเป็นหนุ่มน้อยอีกแล้ว…

…ถ้าสมัยนั้นเขาไปออดิชั่นนะ ไอ้เจ้าเด็กพวกนี้ไม่ได้เกิดหรอก!

“จุ๊บ! ..ไปอาบน้ำได้แล้วค่ะ เตรียมน้ำในอ่างแล้ว” หญิงสาวละสายตาออกจากจอนั้นหลังจากเพิ่งจะรู้ตัวว่าทำสามีสุดที่รักงอนตุ๊บป่องไปแล้ว ก่อนจะโน้มตัวจุมพิตข้างแก้มอูมๆ นั้นไปหนึ่งทีเป็นการปลอบใจ

“อาบด้วยกันนะ นะคะ นะคะที่รักขา~..” ชายหนุ่มออดอ้อนแทรกตัวเข้าไปใต้วงแขนเรียวบางนั้นเอาหน้าไปซ้อนทับจอเครื่องอิเล็กทรอนิกส์ในมือเล็กก่อนจะซุกหน้าเข้าสูดดมกลิ่นเนินเนื้อกลมๆ อวบๆอันคุ้นเคยของภรรยา

“ชานยอลอาบแล้วค่ะ  อ้วนนั่นแหละรีบไปอาบ ถ้าจะอ้อนต้องไปทำตัวหอมๆก่อนนะคะรู้ไหม” มือบางบีบจมูกโด่งของคนรักอย่างหมั่นเขี้ยว พิจารณาดีๆ แล้วนั้นพ่อหมีอ้วนของเธอแก้มป่องขึ้นกว่าเดิมหากเทียบกับตอนเห็นผ่านจอสไกป์ที่คุยกันอยู่ทุกวัน

“ก็เค้าหึงอ่ะ ตัวเองมากรี๊ดผู้ชายคนอื่นต่อหน้าเค้าได้ไงอ่ะ ปิดเลยนะคะ ไม่ให้ดูแล้ว” นักบินหนุ่มที่ปกติจะวางตัวเคร่งขรึมต่อหน้าลูกน้องและบุคคลใต้บังคับบัญชาจนมีภาพลักษณ์ที่ค่อนไปทางดุดันตอนนี้กำลังงอแงดิ้นไปมาราวกับเด็กอนุบาลที่กำลังถูกขัดใจ ภาพนั้นทำเอาภรรยายิ้มตามได้ไม่ยาก

“ก็แค่กรี๊ดผ่านหน้าจอน่า~ อ้วนคิดมากตั้งแต่เมื่อไหร่คะ ไม่เอาน่า นักบินต้องมั่นคงไม่ใช่หรอคะ มู~” ภรรยากลั้นยิ้ม ระหว่างที่พูดก็ไล้ข้อนิ้วบางไปตามกรอบคางอวบกลมของสามีไปเพลินๆ ก่อนจะก้มตัวลงจุ๊บพุงป่องๆ ที่ทำเอากระดุมเสื้อแทบปริของสามีรูปหล่ออย่างเอ็นดู

“ฮื่อ….” เสียงงอแงในลำคอพร้อมกับกลั้นรอยยิ้มไว้

“ลูกสาวคุณแม่ขาอยู่ในพุงป่องๆของคุณพ่อขา เมื่อไหร่จะคลอดน้า~..” มือบางลูบไล้ไปบนพุงกลมๆ ของสามีพลางพูดหยอก ยิ่งทำให้คิ้วเฉียงๆ นั้นขมวดฉับในทันที

“พุงนุ่มนิ่มน่ากอดดีออก แก้มอ้วนก็นิ่มๆ นะคะ เนี่ยๆ ลองหอมดูสิ” ได้ทีทำเนียนนอนลงบนตักบางก่อนจะดึงโน้มท้ายทอยของภรรยาให้ก้มลงมาหอมแก้มตัวเองแต่โดยดี

“คิกๆ อ๊า~ นุ่มนิ่มจริงๆด้วยค่ะ จุ๊บๆ..” ริมฝีปากบางจุมพิตไปทั่วกรอบใบหน้าหล่อเหลาของสามีอย่างรักใคร่ก่อนจะหยุดริมฝีปากลงที่ริมฝีปากหยักยกของอีกคน กลีบเนื้ออุ่นละมุนกลืนกินรสชาติของกันและกันอย่างโหยหา ใบหน้าทั้งสองค่อยๆ ละถอยอย่างอ้อยอิ่งก่อนที่สามีจะจูบซับตรงมุมปากบางสีสดแสนหวาน เรื่อยลงประทับที่ปลายคางมนของภรรยาเป็นครั้งสุดท้าย

“คิดถึงสุดหัวใจเลยค่ะที่รัก ไม่เอาตารางบินไกลๆแล้ว.. อยากนอนให้หอมอยู่บ้านทั้งวันเลย ไม่บินแล้วได้ไหมอ่า” มือหนาดึงมือนุ่มนิ่มของภรรยามากดจมูกสูดกลิ่นหอมโลชั่นกลิ่นประจำตัวของเธอเข้าเต็มปอด

“ฮ่ะๆ ทำได้ที่ไหนล่ะคะ คุณพ่อคุณแม่พี่คริสคงยอมหรอกค่ะ” ร่างบางหัวเราะ

“ก็..ก็คิดดูสิ มีอย่างที่ไหนเพิ่งแต่งงานกันได้สามเดือนก็ต้องอยู่ห่างกันแล้วอ่ะ เวลานี้เราควรไปฮันนีมูนกันที่ไหนสักที่ไม่ใช่หรอคะ คิดถึงจนใจจะขาดแล้วรู้ไหม” สามีแสนอ้อนที่หนุนอยู่บนตักบางของภรรยาหันใบหน้าหล่อเหลาเข้ากับหน้าท้องแบนราบก่อนจะพูดอู้อี้จนภรรยาสาวได้แต่ยิ้มบางและคิดอะไรบางอย่างในใจไปเรื่อยเปื่อย

..ขี้อ้อนงอแงอย่างนี้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักบินมาได้ยังไงนะสามีเรา…

“รออีกไม่นานเดี๋ยวนักบินเซ็ตใหม่ที่รับเข้ามาก็จะผ่านช่วงทดลองงานแล้วนี่คะ  เดี๋ยวก็มีคนมาบินช่วยแล้วน้า ก้อนอ้วนขาของชานยอล..”

“ไม่อยากรอแล้วค่ะ วินาทีเดียวก็ทนไม่ไหวแล้ว..” ดวงตาคมจดจ้องนิ่งงันอยู่เพียงดวงตาฉ่ำหวานของภรรยา ความคิดถึงร้อยพันส่งผ่านแววตานั้นจนคนมองใจสั่นรัว ไม่ต่างจากวินาทีแรกที่ถูกคนร่างสูงคนนี้สารภาพรักเลยสักนิด

“ไปปากหวานอย่างนี้กับสาวๆแอร์โฮสเตสล่ะน่าดูเลยค่ะ” มือบางจับมือซ้ายของสามีขึ้นมาเช็คว่าอีกคนใส่แหวนแต่งงานของตนเองอยู่ตลอดเวลาหรือเปล่า

“จะปากหวานกับแอร์โฮสเตสชานยอลคนสวยของกัปตันคริสคนเดียวเลยค่ะ” สามีขี้อ้อนยิ้มกว้างจนแก้มกลมๆ นั้นปริแตก

“ใครจะบินด้วยคะ กัปตันงอแงเป็นลูกชายแบบนี้ หืม~ บินไปไหนได้บ้างคะ”  ยิ้มพลางพูดหยอกสามี แต่หลายครั้งที่เธอเห็นเวลาที่กัปตันหนุ่มควบคุมงานหรือปรึกษาเรื่องงานกับคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักบินด้วยกันหรือผู้ช่วยต่างๆ ร่างสูงจะเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึมและมั่นคงจนเหมือนคนละคน

“บินไป…ขึ้นสวรรค์ดีไหมคะ หืม… ~?” รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดพรายบนใบหน้าหล่อเหลือร้ายก่อนจะลุกขึ้นจากตักแล้วอุ้มร่างน้อยของภรรยาขึ้นแนบอกไม่ให้อีกคนไหวตัวทัน

“อ๊ะ! ม..ไม่เอานะคะ ตัวเหม็นอ่า งื้อ~ อ้วนอ่า..” เสียงหวานเว้าวอนก่อนจะเบนหน้าหลบอีกคนที่โน้มใบหน้ามาซุกไซ้ที่ซอกคอหอมกรุ่น

“หลังลงเครื่องอาบมาแล้วค่ะ เตรียมพร้อมมากไม่มีพลาด” ว่าพลางหัวเราะในลำคอ พูดประโยคเดิมๆ ที่จะรู้ความหมายกันเป็นอย่างดีหลังจากสามีรูปหล่อกลับมาจากตารางบินยาวๆ ในแต่ละครั้ง ..

…ก็กลับจากบินเสร็จ กลับบ้านมาหาภรรยาแต่ละครั้งเคยเว้นวรรครออะไรเสียที่ไหนกันล่ะ

“ด..เดี๋ยวค่ะ! ชานยอลมีเงื่อนไข” มือบางยันหน้าอกแกร่งของสามีที่กำลังทาบทับลงบนเตียงนอนหลังใหญ่

“เงื่อนไขอะไรคะ หืม? ถ้าไม่สนุก คืนนี้คุณแอร์โฮสเตสจะไม่ได้แลนดิ้งเลยนะคะ …กัปตันจะพาบินยาวเลยรู้ไหม..” ภรรยาสาวย่นจมูกใส่อีกคนที่ทำหน้าตาเจ้าเล่ห์เพทุบายนัก

“อ้วนต้องออกกำลังกายก่อนค่ะ” ร่างบางขืนกายจนหลุดจากอ้อมแขนของสามีลงมายืนกับพื้นด้วยตนเอง

“อะไรอ่า.. ก็ ก็..ที่เราจะทำมันก็เรียกเหงื่อดีแล้วไม่ใช่หรอคะ หื้ม?” ปากว่ามือถึงตัวพ่อยื่นมือออกมาขยำคลึงเอวบอบบางคอดกิ่วของภรรยาอย่างเย้าๆ

“ไม่พอค่ะ อ้วนจนเสื้อจะแตกแล้วนะคะ ต้องลดน้ำหนักแล้ว”

“อ้วนแล้วไม่รักหรอคะ  ไม่รักแล้วหรอ” ว่าพลางยื่นปากทำหน้ามุ่ย กระพริบตาปริบๆ อ้อนเต็มขั้น  ความจริงเขามีแพลนที่จะลดอยู่เหมือนกันหลังจากที่รู้สึกว่าจะลุกจะนั่งก็อึดอัดพุงไปหมด บวกกับอีกไม่กี่เดือนโพลสำรวจกัปตันที่หล่อที่สุดในประเทศก็จะปล่อยผลออกมาแล้ว และเขาจะไม่ยอมเสียแชมป์สี่ปีซ้อนอย่างแน่นอน!

“รักสิคะ.. แต่อยากให้สามีมีสุขภาพดีแล้วก็แข็งแรงด้วย ออกกำลังกายเยอะๆจะได้ไม่ป่วยนะคะ ช่วงนี้พี่คริสบินถี่เกินไปแล้ว เป็นห่วงมากนะคะรู้ใช่ไหม” ดวงตากลมฉ่ำวาวฉายแววอาทรชายหนุ่มผู้เป็นที่รัก ก่อนจะเดินเข้าไปกอดซบหน้าลงกับแผ่นอกอุ่น

“…….”

“ไปเปลี่ยนเสื้อผ้ามาออกกำลังกายกันนะคะ ชานยอลให้แม่บ้านทำความสะอาดยิมไว้รอแล้ว”  เมื่อเห็นสีหน้าที่เชื่อฟังของเด็กโข่งขี้อ้อนแล้วก็ถือโอกาสพาไปเปลี่ยนชุดมาเข้ายิมส่วนตัวที่ถูกสร้างแบ่งเป็นสัดส่วนไว้อย่างดีมีเครื่องเล่นครบครับเกือบสามสิบอย่าง ตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่เรือนหอนี้ทั้งสองสามีภรรยาก็ยังไม่เริ่มเข้าไปใช้เลยสักครั้ง

…เวลาส่วนมากมักจะหมดไปกับการเข้ายิมสี่เหลี่ยมในห้องนอนเสียมากกว่า…

“เริ่มกันเลยน้า~…” ภรรยาสาวแปลงร่างเป็นเทรนเนอร์สุดเซ็กซี่ในชุดเสื้อกล้ามตัวสั้นโชว์ทรวดทรงองค์เอวสวย เข้าชุดกับกางเกงออกกำลังกายตัวสั้นจิ๋วเลยบั้นท้ายงอนงามลงมาหน่อยเดียว

“เหนื่อยแล้วอ่ะครับคุณเทรนเนอร์…” สามีหนุ่มรูปงามหอบหายใจแรง เม็ดเหงื่อผุดซึมขมับทั้งที่ยังไมได้เริ่มทำอะไร ไม่รู้ว่าในห้องปรับอุณหภูมิร้อนเกินไปหรือท่าทางของคุณภรรยาเทรนเนอร์ที่ก้มๆ เงยๆ จัดสถานที่จนลืมห่วงทั้งด้านหน้าด้านหลัง

…ถ้าเปรียบร่างเพรียวของภรรยาคนสวยนั้นเป็นแก้วใส่นมสด  ..ปานนี้ก็หกเรี่ยราดไปหมดแล้ว…

“ชู่ว~ เด็กดีต้องเชื่อฟังเทรนเนอร์ชานยอลนะคะ” นิ้วเรียวยกขึ้นมาวาบทาบบนริมฝีปากอวบอิ่มของสามีอย่างเย้ายวนก่อนจะจัดท่าให้อีกคนนั่งลงเหยียดขากับพื้นเป็นท่าเตรียมซิทอัพ

เด็กขี้งอแงเตรียมจะปริปากบ่นเพราะการออกกำลังกายด้วยการซิทอัพเป็นสิ่งที่ภรรยารู้ดีว่าเขาเกลียดที่สุด ร่างบอบบางนั่งคร่อมลงทับปลายเท้าใหญ่ช่วยอีกคนพลางเอามือทั้งสองจับข้อเท้ากดลงกับพื้นช่วยอีกแรง

“เริ่มได้ค่ะ ซิทอัพ 1 ครั้ง เทรนเนอร์ให้จุ๊บหนึ่งที” สองแขนบีบข้อเท้าใหญ่ของอีกคนแน่นขึ้นเป็นการเตรียมจนสองก้อนเนื้อกลมกลึงหนีบเบียดเข้าหากันแน่นจนสามีหนุ่มต้องกลืนน้ำลายลงคอ ไหนจะหลังเท้าที่ถูกอีกคนแยกขานั่งคร่อมอยู่นั้นมันอุ่นๆ จนร้อนเร่าไปหมด

“อึ้ก…หนึ่ง อ่า…. ฮึ้บ….ส.. สอง อื้อ….. อึ่ก…สาม อ่า…” อีกคนส่งเสียงร้องดังระงมเพราะกว่าจะลุกขึ้นมาพับพุงของตัวเองได้นั้นมันช่างยากเย็นเข็ญใจ ก่อนจะจูบลงไปบนริมฝีปากบางแรงๆอย่างหมั่นเขี้ยว มิหนำซ้ำบางรอบก็แกล้งถอยหน้ากลับด้านหลังให้เขาออกแรงเพิ่มขึ้นอีกกว่าจะได้จูบเย้ายวนนั้น

“อ๊ะ.. ย..อย่าแกล้งสิคะ” หลังเท้าขยับแรงจนสะเทือนผ่านผิวเนื้อที่สัมผัสกันอยู่จนร่างน้อยสะดุ้งโหยง สายตาร้อนแรงที่มองมานั้นตั้งใจจะบอกเขาว่ามันไม่ใช่เรื่องบังเอิญจนสะโพกมนต้องยกขึ้นหนีการเสียดสีกลั่นแกล้งไปเสียทุกครั้งที่อีกคนลุกขึ้น

“จุ๊บ….” จังหวะที่ร่างบางไม่ได้ได้ระวังตัวนั้น ใบหน้าหล่อเหล่าก็กลั่นแกล้งโน้มลงไปจุมพิตที่เนินหน้าอกอิ่มแทน

“อื้อ.. ไม่ไหวแล้วค่ะ” ร่างสูงยกกายขึ้นมาเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะนิ่งค้างไว้อย่างนั้น ไม่ทิ้งตัวกลับลงไปเริ่มใหม่อีก

“ต่อๆไปวิดพื้นค่ะ! ลงมาให้ถึงนะคะ” ภรรยาสาวขยิบตาให้อย่างเย้ายวนหลังจากจัดท่าให้อีกคนนอนคร่อมกายตนเอง ภรรยาสาวนอนหงายกับพื้นให้อีกคนที่คร่อมกายอยู่ซิทอัพลงมาจุมพิตกัน

“อ่า…” เสียงหอบหายใจหนักดังคลออยู่ที่ข้างหู เสียงครางทุ้มต่ำนั้นกระตุกความรู้สึกเสียวปลาบขึ้นทั้งสันหลังของคนที่นอนหงายอยู่ด้านล่าง

“อื้อ….” ริมฝีปากบางถูกดูดดึงยาวนานโดยที่อีกคนสามารถนิ่งค้างพับแขนลงต่ำอย่างนั้น จะว่าไปก่อนที่จะสอบเข้าการบินคริสก็น่าจะผ่านการทดสอบทางด้านร่างกายมาหนักพอสมควร แค่ทิ้งห่างไปบางช่วงแต่ไม่ได้ทำให้เขาแข็งแรงน้อยลงเลยสักนิด

“อ๊ะ!…” ร่างบางอุทานเมื่อถูกจับสองขาชันขึ้นแล้วแยกออกกว้าง ให้อีกคนขยับกายเป็นจังหวะขึ้นลง  ท่อนเอวแกร่งไม่หยุดเพียงจังหวะขึ้นธรรมดา แต่กลับช้อนสะโพกแกร่งกระแทกต้นขาเรียวเล็กที่ตั้งชันอยู่ก่อนจะยกกายขึ้นแนบชิด

“คนอ้วนอย่าขี้โกงสินะ…” ร่างสูงที่ทาบทับอยู่ด้านบนแนบกายลงกับร่างบอบบางด้านล่างแทบไม่เหลือช่องว่าง ก่อนที่สองแก้มแดงจะแดงจัดลามถึงใบหูเมื่อสัมผัสถึงสิ่งแปลกปลอมบางอย่างที่ดุนดันอยู่แถวๆ หน้าขาที่สัมผัสกัน

“เปลี่ยนท่าดีกว่า” ร่างอรชรของภรรยาเบี่ยงกายออกจากเบื้องล่างก่อนจะขึ้นไปนอนคว่ำลงกับแผ่นหลังของอีกคนที่ยังวิดพื้นไปเรื่อยๆ  ร่างบอบบางลอยหวือขึ้นลงอย่างง่ายดาย

“รักคุณนะคะ..” สองแขนบอบบางโอบรอบลำคอที่ขึ้นเส้นเลือดปูดโปนของสามีก่อนจุมพิตที่ปลายคางสากนั้นแผ่วๆ

“ครับ.. รักคุณเหมือนกันนะ ..รักมากกว่าเครื่องบินทั้งหมดของผมซะอีก” นักบินหนุ่มหล่อพลิกตัวกลับขึ้นในท่านั่งเมื่ออีกคนลุกออกจากแผ่นหลังของตนเองแล้ว ก่อนจะตะครุบร่างอรชรของภรรยาที่ตั้งท่าว่าจะวิ่งหนีเขาไปอีกหน สองแขนแกร่งอุ้มร่างน้อยลอยขึ้นอย่างง่ายดายก่อนจะกลับเข้าไปในห้องนอนอีกครั้ง  ปลายจมูกโด่งซุกไซ้ตามร่องกลมกลึงอันแสนเสน่หา ก่อนจะเลื่อนละริมฝีปากดูดดุนหลุมสะดือสวยจนคนเบื้องล่างหัวเราะคิกคัก

“คิกๆ.. ต.. ตรงนี้ เบาๆ หน่อยนะคะ เดี๋ยว.. เดี๋ยวลูกตื่นค่ะ” น้ำเสียงหวานค่อยๆ เอ่ยออกมาด้วยสีหน้าประหม่า

…ถ้าเกิดคนรักไม่มีท่าทีตื่นเต้นอะไร สิ่งมีชีวิตน้อยๆ ของเธอจะเสียใจไหมนะ

“เอ๋…?”

“.. มีตัวเล็กๆ อยู่ตรงนี้แปดสัปดาห์แล้วค่ะ… คุณพ่อกัปตัน” มือบางดึงมือสามีมาแนบลงกับหน้าท้องที่ยังแบนราบของตนเองด้วยรอยยิ้มหวาน และยิ่งอบอุ่นหัวใจมากกว่านั้นหลังจากได้พบรอยยิ้มที่แสนหวานกว่านั้นของสามีรูปหล่อของเธอ..

..ดีจัง

The end…   ปล. ไม่มีอะไร อยากแต่งฉากเรทๆ ในฟิตเนส (ฉากซิทอัพแลกจูบ) แต่สุดท้ายดันออกมามุ้งมิ้ง  เออๆ เอาเถอะนะ ๕๕๕๕๕

แท็กคอมเมนท์ได้ที่  #KYก้อนอ้วน  นะฮ้าาาา

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s