LADA MAXIM Special : One more baby

Lada Maxim special – One more baby

By : Krisyeol_MAMA

Tag : #ลดาแม็กซิม

 

 

** Special for my baby bot KrisWu__ and his youngest daughter Mamee

 

 

 

เสียงกุกกักยามค่ำคืนและแสงไฟสีนวลที่ทอมาจากมุมหนึ่งของห้องนอนกว้างขวางนั้นทำให้นางฟ้าที่กำลังหลับใหลอยู่บนเตียงกว้างงัวเงียตื่น ดวงตากลมโตกระพริบปริบพลางขมวดมุ่นเมื่อเห็นแผ่นหลังกว้างของสามียังคงจดจ่ออยู่กับคอมพิวเตอร์เครื่องแพงตั้งแต่เมื่อเย็น

 

 

 

“พี่คริสขา~ ยังทำงานไม่เสร็จหรอคะ” สองแขนบางของหญิงสาวสวมกอดไหล่สามีพลางซบใบหน้างามลงกับใบหน้าหล่อเหลาด้วยความห่วงใย

 

 

 

“ยังเลยค่ะที่รัก พี่คริสเสียงดังรบกวนลดาหรือเปล่าคะ เดี๋ยวพี่คริสออกไปทำต่อข้างนอก ลดาไปนอนต่อเถอะนะคะคนดี” ชายหนุ่มขยับแว่นสายตา เอื้อมไปดึงมือภรรยาขึ้นมาจุมพิตแผ่วก่อนจะลุกขึ้นทำท่าจะขนคอมพิวเตอร์และเอกสารต่างๆ ไปทำข้างนอก

 

 

 

“ไม่นะคะ ไม่รบกวนเลย พี่คริสอ่า~.. ช่วงนี้ทำงานหนักจังเลยค่ะ พักผ่อนดีกว่านะคะ ไว้ทำต่อพรุ่งนี้ไม่ได้หรอคะ” ภรรยาคนสวยทำหน้างอ ชายหนุ่มยิ้มบางมองใบหน้านั้นอย่างเอ็นดู ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเป็นสิบกว่าปีที่แต่งงานกัน แต่ภรรยาคนดีของเขายังคงน่ารักน่าเอ็นดูไม่ต่างจากสาวน้อยแม็กซิมสุดเซ็กซี่คนนั้นที่เจอกันวันแรกเลยสักนิด

 

 

 

“ใกล้ปิดปีงบประมาณแล้วค่ะที่รัก พรุ่งนี้เปิดทำงานวันปีใหม่ ต้องเคลียร์งานของบริษัทตัวเอง แล้วอีกสัปดาห์ถัดไปคุณพ่อกำลังจะเปิดบริษัทชิปปิ้งให้โยดา พี่คริสต้องวางงานให้ลูกก่อน  โตขึ้นลูกจะได้ทำงานน้อยลง คุณแม่ว่าดีไหมคะหืม?” ภรรยานั่งลงบนตักสามีก่อนจะยกแขนขึ้นคล้องคอ นั่งยิ้มมองแววตามุ่งมั่นและความเป็นผู้นำที่เก่งกาจ สามีของเธอมักมองอะไรหลายๆ อย่างไกลไปถึงอนาคตเสมอโดยเฉพาะของลูกๆทั้งสองคน

 

 

 

“ดีสิคะ ดีทั้งนั้นเลย แต่.. พี่คริสคงเหนื่อยแย่เลยค่ะ ให้ลดาช่วยอะไรได้ไหมนะ” แววตาห่วงใยจับจ้องอยู่บนใบหน้าหล่อเหลาของสามีไม่ละสายตา สีหน้าทะเล้นเจ้าเล่ห์ของสามีที่อดีตเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ คริสอู๋แห่งวงการแข่งรถ วันนี้เขาดูหล่อเหลาไปอีกแบบในฐานะอู๋อี้ฟานประธานบริษัทอู๋กรุ๊ป แว่นสายตากรอบหนาและท่าทางภูมิฐานนั้นทำให้ทั้งชีวิตของเธอรู้สึกมั่นคงเสมอมา

 

 

 

“ไม่เป็นไรค่ะคนดี แค่มีภรรยากับลูกๆ น่ารักๆ อยู่ด้วยกันอย่างนี้ทุกวันพี่คริสก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ คุณแม่คนสวยไปนอนเถอะนะคะ พรุ่งนี้ต้องไปส่งลูกๆ ขึ้นเครื่องไปเยี่ยมคุณยายแต่เช้าใช่ไหม” สองมือประคองกรอบดวงหน้าหวานของภรรยาก่อนจะประทับจูบลงบนปลายจมูกรั้น

 

 

 

“ลูกๆไปแล้วคงเหงาแย่เลยค่ะ…” ดวงตากลมหลบต่ำ เพราะเทศกาลปีใหม่ปีนี้โรงเรียนของลูกๆ หยุดทีหลังวันหยุดทั่วไป เจ้าสองตัวซนจึงขออนุญาตไปเที่ยวหาคุณยายที่ประเทศเกาหลี โดยมีพี่เลี้ยงเป็นรุ่นน้องคนสนิทของมารดาที่ร้านเบเกอร์รี่เป็นคนนำการเดินทางทริปนี้

 

 

 

เหงานะ  เหงาจัง..

 

 

 

…ถ้า .. ถ้ามีตัวเล็กๆ อีกสักคนคงดี

 

 

 

“ฮ่ะๆ.. ทำไมช่วงนี้คุณแม่ขาของปะป๊าถึงอ้อนจังเลยน้า หืม? อยู่กับพี่คริสสองคนไม่ดีหรอคะลดา ไม่ดีหรอ…” สามีทำเสียงอ้อนทุ้มต่ำก่อนจะตะกรองกอดภรรยาคนสวยไว้แนบอก

 

 

 

“ก็.. พี่คริสทำแต่งานนี่คะ”

 

 

 

“แค่ช่วงนี้น้า~ นะคะ โอเคค่ะๆ วันนี้นอนกอดปลอบใจก่อนดีกว่าเนอะ” ภรรยายิ้มหวานอย่างพอใจกับคำบอกของสามีก่อนจะเอื้อมมือไปปิดโคมไฟและฝาพับของคอมพิวเตอร์โน้ตบุคบนโต๊ะทำงานให้ ร่างบอบบางถูกอุ้มตัวปลิวไปวางบนที่นอนพร้อมกับเสียงหัวเราะน่ารัก

 

 

 

ร่างสูงทาบทับกายลงบนร่างอรชรของภรรยา ข้อนิ้วยาวไล้เกลี่ยแก้มใส เขาชอบที่จะเพ่งพิศความงดงามของดวงหน้านี้อยู่ทุกวัน และพบว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด ลดาแม็กซิมของเขาก็ยังหวานซึ้งเย้ายวนไม่เปลี่ยนเลยสักนาทีแม้ว่าจะเปลี่ยนมาเป็นคุณแม่ลดาของลูกๆทั้งสองคน

 

 

 

“ฝันดีนะครับลดาแม็กซิมของผม ผมรักคุณมากที่สุด..” เสียงทุ้มเอ่ยอย่างอ่อนโยนพลางจรดจมูกลงกับปลายจมูกเล็ก

 

 

 

“ลดาก็รักคุณค่ะ คริสอู๋ฟอร์มูล่าวัน” ริมฝีปากของทั้งสองคนแตะแผ่วเข้าหากันอย่างหวานซึ้งอย่างทุกวันก่อนที่ดวงตากลมใสจะต้องกระพริบปริบๆ อย่างไม่เข้าในใจความมืด สามีละกายออกไปแตะปิดโคมไฟ ดึงผ้าห่มคลุมกายให้และล้มตัวลงนอนข้างๆ

 

 

 

…แค่นี้หรอ..

 

 

 

คุณแม่ยังสาวนอนคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยด้วยเรื่องราวมากมายที่โผล่ขึ้นมาในใจ ทั้งเรื่องที่เพื่อนสนิทแวะมาไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบ เล่าเรื่องราวต่างๆ ให้ฟังที่ร้านเบเกอร์รี่เมื่อตอนกลางวัน เธอมาพร้อมกับสามีและลูกอายุหนึ่งขวบที่เพิ่งหัดพูดหัดเดิน เด็กน้อยผิวขาวตัวอวบกลมน่ารักน่าชัง ทำเอาตั้งแต่กลับมาคุณแม่ยังสาวต้องมานั่งเปิดดูรูปและวีดีโอของลูกๆของตัวเองที่ถ่ายไว้ตั้งแต่ยังเล็กบ้าง

 

 

 

… อยากมีตัวเล็กๆ อีกสักคน

 

 

 

… แต่ไม่รู้ว่าอีกคนนั้นจะเห็นด้วยหรือเปล่านะ..

 

 

 

[[ ——– Lada Maxim  ———]]

 

 

 

ตกเย็นของวันที่ตอนนี้ลูกๆ ทั้งสองวีดีโอคอลมาอวดเรียบร้อยแล้วว่าถึงประเทศเกาหลีอย่างปลอดภัย คุณตาและคุณยายพาออกไปเล่นสกีกันสนุกสนานแทบจะขออยู่ต่ออีกหนึ่งสัปดาห์ตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง

 

 

 

“พี่โยฟานดูแลพี่โยดาด้วยนะคะรู้ไหมลูก” คุณแม่ที่กำลังยุ่งอยู่กับการเช็คความเรียบร้อยของร้านเบเกอร์รี่หรูของตนเองเตรียมปิดร้านยกกล้องขึ้นมาคุยวีดีโอคอลกับลูกๆ ที่ตอนนี้ใส่เสื้อโค้ทหนาและที่ครอบหูถุงมือ และแว่นสำหรับเล่นสกีครบชุดน่ารักน่าเอ็นดู

 

 

 

“Alright mommy! Yofan is big boy!”

 

 

 

“I believe you baby”

 

 

 

“Mommy~ please tell daddy that I miss him!”

 

 

 

“Ok sweetie~ be careful ค่ะลูก” คุณแม่แผดเสียงเข้าไปในโทรศัพท์เพราะเจ้าตัวยุ่งแย่งกันโผล่หน้าเข้ามาคุยโวอย่างตื่นเต้น

 

 

 

“Bye~ // love you the most mommy” มือเรียวกดปุ่มวางสายก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองเสียงจ๊อกแจ๊กจอแจที่พ้นประตูเลื่อนของร้านเข้ามา

 

 

 

“Aunty ลดาขา ~ Good evening~” หญิงสาวทำตาโตเมื่อเห็นสามีรูปหล่อในชุดทำงานอุ้มเด็กหญิงวัยแปดเดือนเดินเข้ามาในร้าน เด็กน้อยแก้มกลมจิ้มลิ้มผิวขาวละเอียดราวหิมะแรกกำลังยิ้มกว้างโชว์เหงือกส่งเสียงอ้อแอ้ตาม

 

 

 

“ต้ะ…ต้ะ~”

 

 

 

“พี่คริส! ลูกใครหรอคะ น่ารักจังเลยค่ะ งื้อ~ คนดีของคุณอา ขออุ้มหน่อยนะคะ” ภรรยาสาวรีบถอดเสื้อกันเปื้อนเดินตรงเข้ามายื่นมือขออุ้มมนุษย์ตัวน้อย

 

 

 

“ลูกสาวคุณมินซอก หัวหน้าฝ่ายบุคคลที่บริษัทพี่เองค่ะ” ร่างสูงยื่นเด็กน้อยให้ภรรยาก่อนจะโน้มใบหน้าหล่อเหลาลงจุมพิตบนแก้มบางอย่างทุกวันหลังเลิกงาน แต่ท่าทางความสนใจทั้งหมดจะตกไปอยู่ที่นางฟ้าแก้มกลมตัวน้อยเสียแล้ว

 

 

 

“หรอคะ~ ง้า~ น่ารักจังค่ะพี่คริส แล้วคุณมินซอกกับภรรยาไปไหนแล้วล่ะคะ แล้วหลานชื่ออะไรหรอคะ หืม? คนสวยชื่ออะไรคะบอกคุณอาหน่อยสิ” จมูกเล็กจรดลงบนแก้มนุ่มละมุนของเด็กน้อยพร้อมกับสูดกลิ่นเข้าเต็มปอด ใบหน้าหวานยิ้มพริ้มกับความน่ารักและร่าเริงของเด็กน้อยจนสามียืนยิ้มมองนิ่งตกอยู่ในภวังค์ ภาพของภรรยาสมัยเลี้ยงลูกๆ ทั้งสองคนครั้งยังเป็นเด็กอ่อนเวียนวนขึ้นมาเต็มไปหมด

 

 

 

“คุณมินซอกไปดูภรรยาอยู่ค่ะ มีเรื่องรถชนนิดหน่อย พี่คริสเลยรับหลานมาดูแลรอให้ประกันมาเคลียร์กันเรียบร้อยแล้วทั้งสองถึงจะตามมารับฮานึลที่นี่ อีกอย่างพี่คริสเห็นว่าลูกๆ ไม่อยู่คุณแม่ลดาคงจะเหงา”

 

 

 

“ฮี่ๆ~ พามาทุกวันเลยนะคะ นะคะฮานึลมาหาคุณอาลดาทุกวันเลยนะคะ มูๆ” ปลายนิ้วเรียวเขี่ยจมูกน้อยๆ หยอกเอินจนใบหน้าต้องเอียงหลบพร้อมกับเสียงหัวเราะคิกคัก

 

 

 

“คิก คิก แอ๊ะ แอ๋~..”

 

 

 

“พามาที่นี่สองโยแสบต้องหวงคุณแม่ลดาแน่ๆ เลยค่ะ” ชายหนุ่มยิ้มตามภรรยาก่อนจะยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปน่ารักๆ นั้น แววตาภรรยาของเขาที่มองเด็กตัวเล็กๆ นั้นมองแล้วอบอุ่นไปทั้งหัวใจ

 

 

 

“ไม่หรอกค่ะ น้องตัวเล็กๆเอง พี่โยดากับพี่โยฟานต้องรักน้องแน่ๆ เลยน้า~”  สองแขนเล็กโอบกอดเด็กน้อยไว้แนบอกก่อนจะพาเดินไปนั่งบนโซฟา หาของเล่นต่างๆมาให้เด็กวัยคลานได้เพลิดเพลินเพราะในร้านมีมุมสนามเด็กเล่นของเด็กอ่อนสำหรับเป็นมุมพักผ่อนของครอบครัวที่มีใช้บริการ

 

 

 

“พี่คริสขา สงสัยหลานจะหิวแล้วค่ะ มีนมขวดใหม่ไหมคะเนี่ย” เด็กน้อยนอนกินนมตาแป๋วอยู่บนตักของคุณอานักธุรกิจรูปหล่อเขย่าขวดนมไปมาราวกับกำลังประท้วงว่าเสบียงของตนหมดแล้ว

 

 

“เอ่อ..คุณมินซอกให้มาแต่ตะกร้านะคะ ถ้าในนั้นไม่มีก็หาที่ไหนไม่ได้แล้ว อ่า.. แย่จัง” ร่างสูงอุมเด็กน้อยที่เริ่มส่งเสียงร้องโยเยขึ้นพาดบ่า มือกว้างตบที่ก้นป่องๆ ใส่ผ้าอ้อมเบาๆ เพราะจะว่าไปพ่อนักธุรกิจอย่างเขามีประสบการณ์อยู่ไม่น้อย กว่าจะเลี้ยงสองโยจอมแสบให้โตมาได้จนถึงตอนนี้ เพราะอยากช่วยแบ่งเบาภาระของภรรยา และไม่อยากให้ลูกติดพี่เลี้ยงมากกว่าคนเป็นพ่อแม่จริงๆ สองสามีภรรยาจึงช่วยกันเลี้ยงลูกโดยไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงหรือคนดูแลเพิ่มเติมแต่อย่างใด

 

 

 

“งั้นพี่คริสรอแป๊บหนึ่งนะคะ ลดาไปชงข้าวโอ๊ตมาให้หลานแทน เด็กวัยนี้น่าจะเริ่มทานข้าวได้แล้ว” เวลาผ่านไปไม่นาน ภรรยาคนสวยก็กลับมาพร้อมกับชามข้าวโอ๊ตแสนน่ารักส่งกลิ่นหอมฉุย หน้าตารูปร่างเดียวกันกับที่เคยทำให้ลูกๆ ของตนเอง ในค่ำวันนั้นคุณพ่อคุณแม่จำเป็นช่วยกันดูแลเด็กน้อยอย่างไม่บกพร่องด้วยประสบการณ์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นกรุ่นละมุนแม้ว่าจะไม่ใช่ลูกของตนเองหรือเพิ่งพบกับเด็กน้อยได้เพียงวันเดียวก็ตามที หนึ่งคนป้อน และอีกคนคอยเช็ดคราบเลอะเปรอะเปื้อนให้อยู่ไม่ขาด

 

 

 

“คิดถึงตอนที่โยดากับโยฟานยังตัวเล็กๆ เท่านี้จังเลยนะคะลดา ช่วงนั้นเป็นช่วงที่น่ารักที่สุดในชีวิตพ่อคนหนึ่งอย่างพี่คริสเลยค่ะ” ชายหนุ่มเอื้อมมือไปเช็ดคราบเลอะที่เด็กน้อยเอามือปัดไปโดนข้างแก้มคุณอาคนสวย

 

 

 

“ใช่ค่ะ … น่ารักที่สุดเลย.. แต่ไม่ว่าตอนนี้ทั้งสองจะโตจนเข้าโรงเรียนหมดแล้วลดาก็ยังคิดว่าลูกตัวเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ” ภรรยาสาวยิ้มหวาน  จดจ้องดวงตาคมของสามีราวกับมีบางอย่างอยากจะพูด แต่สุดท้ายก็ต้องเก็บเอาไว้ก่อนเมื่อได้ยินเสียงทักทายจากทางด้านหลัง

 

 

 

“สวัสดีค่ะคุณลดา อุ๊ย~ นี่ลูกคนสุดท้องหรอคะ น่ารักจังเลย ไม่ได้แวะมาหาตั้งนาน พี่โยดากับพี่โยฟานมีน้องตัวเล็กๆ แล้วหรอคะเนี่ย”  หญิงวัยกลางคนแต่งตัวหรูหราหอมหิ้วกระเป๋าราคาเรือนแสนเดินเข้ามาทักทายด้วยรอยยิ้ม

 

 

 

“สวัสดีค่ะคุณพี่ เอ่อ..คนนี้ลูกของเพื่อนที่ทำงานพี่คริสน่ะค่ะ ลดายัง..ยังไม่มีเพิ่มเลยค่ะ” ใบหน้าหวานบอกอย่างเอียงอายก่อนจะยิ้มบาง

 

 

 

“อ๋อ~ อย่างนี้นี่เอง พี่ไปอยู่ปารีสแค่ปีเดียว นึกว่าคุณคริสกับคุณลดามีน้องอีกคนซะแล้ว แต่พี่ว่า… มีอีกสักคนสองคนก็ดีนะคะลดา คุณคริสว่ายังไงคะ มีตัวเล็กๆ อีกสักคนครอบครัวจะได้ไม่เหงา ว่าไหมคะคุณลดา” หญิงวัยกลางคนป้องปากหัวเราะเอ่ยแซวไปตามเรื่องราว

 

 

 

“เอ่อ….” หญิงสาวได้แต่อมยิ้มไม่ตอบอะไรเมื่อเห็นสายตาของสามีจดจ้องมาราวกับขอคำตอบ หรือคำพูดทำนองที่ว่า..

 

 

 

..ผมแล้วแต่คุณนะ

 

 

 

… ลดาจริงจังนะคะคุณ >////<

 

 

 

“ฮ่ะๆ พี่แซวเล่นนะคะ พี่มาสั่งเค้กปั้นฟองดองค่ะ สำหรับงานเลี้ยงต้อนรับพรุ่งนี้ พี่กับสามีจะย้ายกลับมาอยู่ที่นี่แล้วค่ะ ไม่ไปๆ กลับๆ ปารีสแล้ว ยังไงก็ขอสั่งแบบนิดหน่อยนะคะ”

 

 

 

“ได้เลยค่ะ งั้นเชิญคุณพี่ดูตัวอย่างที่เคาท์เตอร์ด้านนี้เลยนะคะ”

 

 

 

[[ ——– Lada Maxim ———]]

 

 

 

เสียงสายน้ำกระทบพื้นบ่งบอกว่าคุณสามีกำลังอาบน้ำชำระล้างร่างกายอยู่ในห้องน้ำห้องนอน ดวงตากลมกระพริบปริบเมื่อเห็นซองบางอย่างวางหราอยู่บนเตียงคู่กับกระเป๋าสตางค์ใบแพงและโทรศัพท์ของคุณสามีบนเตียง ท่าทางอีกคนจะหยิบเข้ามาให้จากกล่องไปรษณีย์หน้าบ้านจ่าหน้าว่า

 

 

 

To. Madame Lada Wu

 

 

 

“เอายังไงดีนะ…” มือเล็กรีบเก็บจดหมายไปซ่อนในลิ้นชักส่วนตัว เนื้อความในจดหมายส่งมาจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งใหญ่ ลงชื่อผู้เขียนเป็นแพทย์ประจำครอบครับส่งข้อความมาเตือนว่าเลยวันครบรอบการฉีดยาคุมกำเนิดชั่วคราวรอบใหม่ตั้งแต่เดือนที่แล้ว แต่ลดาตั้งใจไม่ไป และนี่เป็นฉบับที่สองที่ทางโรงพยาบาลส่งมาเชิญอีกครั้ง เพราะเลยเวลาออกฤทธิ์คุมกำเนิดของยาเข็มเก่าไปนานพอสมควร ซึ่งปกติแล้วจะต้องไปฉีดทุกๆ 3 เดือนเพราะยังไม่ได้ตัดสินใจทำหมันถาวรหลังจากคลอดโยฟาน

 

 

 

“ตัวเล็กขา.. ช่วยคุณแม่ด้วยนะคะ >/////<” ร่างบางเป่าปากราวกับกำลังเรียกกำลังใจจากที่ไหนสักแห่ง มือบางลูบวนบนหน้าท้องแบนราบของตัวเองแม้ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดอยู่ในนั้น

 

 

 

“ลดาทำอะไรอยู่คะที่รัก” สามีสุดที่รักออกจากห้องน้ำมาด้วยสภาพเปียกปอน มีเพียงผ้าขนหนูผืนเดียวพันรอบเอวหลวมๆ

 

 

 

“อ๊ะ! เอ่อ.. เปล่าๆ ค่ะ พี่คริสไปเช็ดผมก่อนสิคะ เดี๋ยวไม่สบายนะคะคนดี” ร่างบางหันกลับมาด้วยใบหน้าร้อนผ่าวกับภาพตรงหน้า ไม่ว่าจะบ่อยเพียงใด หรือแทบทุกวันก็ไม่ชินสักทีกับกล้ามเนื้อหน้าท้องมัดลอนนั่น

 

 

 

“พี่คริสกลัวลืม มีจดหมายของลดาน่ะค่ะ เห็นหรือยัง อ่ะ..อ้าว เมื่อกี๊พี่คริสเอาวางไว้ตรงนี้นี่นา”

 

 

 

“เห็นแล้วค่ะ ไม่มีอะไร เป็นบัตรเชิญไปถ่ายแบบชุดว่ายน้ำค่ะ แหะๆ” ดวงตากลมกลอกไปมาเพราะรู้ว่าถ้าใช้เหตุผลนี้จะต้องจบเรื่องทุกอย่างแน่ๆ

 

 

 

“โอเคงั้นเก็บทิ้งไปเลยค่ะ” สามีเอ่ยอย่างไม่สบอารมณ์ตามคำที่เคยขอภรรยาไว้ว่าหลังแต่งงานให้งดรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ทุกอย่างทั้งในและนอกสังกัดแม็กซิม แต่จนถึงตอนนี้ยังมีคำเชิญให้ภรรยาไปถ่ายภาพเซ็กซี่อยู่เรื่อยๆ  แต่เขาขอสั่งงดและให้เหตุผลว่า ถ้าภรรยาอยากถ่าย เขาจะเป็นคนถ่ายให้เพียงคนเดียวเท่านั้น

 

 

 

“ลูกสองแล้วยังหวงอยู่หรอคะ แฟนคลับคิดถึงงานถ่ายแบบของลดาแม็กซิมแย่แล้วน้า~” สองแขนเล็กโอบรอบเอวแกร่งพลางถูจมูกเล็กกับหน้าอกเปลือยเปล่าออดอ้อน

 

 

 

“Your only one big fan boy is here baby”มือใหญ่ยกขึ้นลูบแก้มบางของภรรยาพร้อมทั้งโน้มลงจรดสูดความหอมบนเรือนผมสีไวน์แดงนั้น

 

 

 

“งื่อ Big fan หวงไว้คนเดียวเลยหรอคะ” มือเล็กยกขึ้นบีบจมูกโด่งของคนรักส่ายไปมาด้วยความหมั่นเขี้ยว

 

 

 

“เมื่อก่อนก็ได้ครับ แต่ตอนนี้ วันนี้ คุณเป็นของผมคนเดียว” ดวงตาคมจดจ้องหนักแน่นจนใบหน้าหวานซับสีระเรื่อ หัวใจดวงน้อยสูบฉีดกับคำหวานของสามีอยู่ทุกวันโดยไม่รู้เบื่อ

 

 

 

“เขาถึงบอกว่าคนเจ้าชู้ พอมีภรรยาหรือลูกสาวแล้วจะขี้หวง” นิ้วเล็กจิ้มหน้าอกแกร่งเบาๆ

 

 

 

“คริสอู๋ฟอร์มูล่าวันเลิกเจ้าชู้แล้วครับ หยุดที่คุณลดาคนเดียว มีแต่ปะป๊าของลูกๆ คนที่จะรักและดูแลคุณแม่ลดาจ๋าของลูกๆคนเดียว” ว่าพลางกระชัดกอดพร้อมยิ้มอุ่นเอาใจภรรยา

 

 

 

“คิกๆ น่ารักจังเลยค่ะ.. ลดาโชคดีที่ได้เป็นภรรยาของคุณ”

 

 

 

“ผมก็เหมือนกันนะครับ  I’m so lucky to have you, my precious wife” สองใบหน้าโน้มเข้าหากันอย่างอ่อนละมุนก่อนที่จะแตะจรดริมฝีปากลิ้มรสกันและกันอย่างเชื่องช้าหากแต่ว่าร้อนแรง สองร่างบดเบียดเข้าหากันแนบชิด สัมผัสกายแผ่วๆ นั้นเทาเอาสั่นสะท้านไปเสียทุกพื้นที่ ก่อนที่สองแขนแกร่งจะค่อยๆ ถอนจูบและรวบกายของภรรยาออกห่าง

 

 

 

“ราตรีสวัสดิ์นะคะนางฟ้าของพี่คริส ลดานอนนะคะ ดูแลฮานึลคงเหนื่อยแย่ พี่คริสเหลืองานต้องเคลียร์อีกนิดหน่อย.. นะคะคนดี” เห็นสีหน้าเง้างอนของภรรยาเมื่อได้ยินคำว่างานแล้วสามีรูปหล่อก็ได้แต่ยิ้มแหยๆ ลูบคางลูบผมปลอบประโลม

 

 

 

“แต่ลดายังไม่ง่วงนี่คะ ขออยู่เป็นเพื่อนพี่คริสก่อนได้ไหม” แก้มกลมพองลมอย่างเด็กสาวเอาแต่ใจพอน่ารักในบางช่วงของความสัมพันธ์แรกรัก ชายหนุ่มเดินไปหยิบเสื้อกล้ามสีขาวสะอาดขึ้นมาใส่พร้อมกับหยิบผ้าขนหนูมาซับเส้นผมที่ยังเปียกหมาดขยี้ไปมาลวกๆ

 

 

 

“ลดาไม่เบื่อหรอคะ หืม?” ขายาวเดินมานั่งลงบนโต๊ะกดเปิดคอมพิวเตอร์คู่ใจก่อนจะเงยหน้ามองภรรยาที่ยืนอยู่ใกล้ๆ ใบหน้าหล่อเหลาเอนซบหน้าอกนุ่มก่อนจะซุกหน้ามุดดมกลิ่นหอมๆ อย่างที่ชอบทำหยอกเอินภรรยา

 

 

 

“พี่คริสเคยบอกลดาว่าไม่เบื่อเวลาลดานั่งแต่งหน้า ลดาก็ไม่เบื่อเวลานั่งมองพี่คริสทำงานเลยนะคะ มาค่ะลดาช่วย” มือบางหยิบผ้าขนหนูจากมืออีกคนก่อนจะเดินอ้อมไปทางด้านหลัง จังหวะการลากมือเชื่องช้าเย้ายวนนั้นทำเอาสามีครุ่นคิด กายบางขยับเข้าใกล้จนแนบชิดแผ่นหลังกว้างและส่วนหน้าอกนุ่มนิ่มนั้นก็วางค้างอยู่บนหัวไหล่กว้าง สัมผัสผ่านเนื้อผ้าชุดนอนเพียงบางเบาทำเอาคุณสามีต้องกลืนน้ำลายหนืดลงคอ

 

 

 

“พี่คริสร้อนเหมือนกันหรอคะ เหงื่อซึมเลย ลดากำลังจะบอกพอดีเลยว่าวันนี้มันร้อนแปลกๆ” ภรรยาปาดเหงื่อที่ซึมตามไรผมอ่อนรอบกรอบใบหน้าหล่อเหลาก่อนจะเดินอ้อมไปกดเปิดเครื่องปรับอากาศ สองมือค่อยๆ ปลดปมผูกเสื้อคลุมผ้าเรียบลื่นสีดำของบตนเองออกในจังหวะที่เดินกลับมานั่งเก้าอี้ตัวตรงข้ามกับที่อีกคนทำงานอยู่ เผยให้เห็นชุดนอนสายเดี่ยวลายลูกไม้ซีทรูทั้งชุดคลุมยาวลงมาเพียงครึ่งบั้นท้าย ด้านในเป็นบีกีนี่ตัวจิ๋วแบบสายผูกทั้งชิ้นบนและล่าง ผิวขาวจัดตั้งแต่หัวจรดเท้าเผยสู่สายตาของสามีรูปหล่อผ่านช่องว่างของชุด สองมือรวบตึงเส้นผมยาวที่ตกลงมาปิดบังด้านหน้าปัดกลับไปรวมกันอยู่อีกด้านหนึ่ง

 

 

 

“..ล.. ลดาขา~..” เสียงทุ้มเอ่ยพร้อมลมหายใจติดขัด ยอมรับว่าสติกระเจิงไปถึงไหนต่อไหนทั้งที่ไม่น้อยครั้งที่ภรรยาใส่ชุดเซ็กซี่แบบนี้เอาใจเขาในโอกาสพิเศษ พยายามนึกว่าวันนี้เป็นวันพิเศษอะไร ตนเองลืมอะไรไปหรือเปล่า

 

 

 

ก็…ก็ไม่นะ..

 

 

 

 

*** เปิดฟังคลอไปด้วยเพื่ออารมณ์ *^*

 

 

 

 

 

 

“ขา~?” ใบหน้าหวานเย้ายวนโน้มกายลงค้ำหน้าอกหน้าใจลงกับขอบโต๊ะจนล้นทะลัก

 

 

 

 

“ชุดสวยจังเลยค่ะที่รัก…” ร่างสูงขยับเก้าอี้เข้ามาใกล้ สายตาคมเก็บกวาดไปทั่วทุกพื้นที่ผิวขาวจัดของคนรักอย่างหลงใหล ข้อนิ้วยาวเกลี่ยเนินอกอูมแผ่วๆ

 

 

 

 

“อืม…” ดวงตากลมโตหลับลงอย่างเย้ายวนเมื่อนิ้วเย็นเฉียบนั้นไล้ขึ้นไปยังข้างแก้มเรื่อยขึ้นไปไล้วนหลังใบหู

 

 

 

 

“เมี๊ยวๆ..” เสียงทุ้มร้องเรียกพลางตบลงบนหน้าตักของตนเอง ภรรยายิ้มหวาน แทนที่จะเดินอ้อมเพื่อมาหาอีกคนแต่กลับเลือกที่จะก้าวปีนขึ้นมาอยู่ในท่าคลานบนโต๊ะทำงาน สองขาเรียวเหยียบลงบนหน้าขาแกร่งของอีกคนที่เลื่อนตัวเข้ามาอยู่ตรงกลาง

 

 

 

 

“I really love the way you sexy..” เสียงทุ้มเอ่ยเสียงแหบพร่าก่อนจะโน้มใบหน้าลงจุมพิตที่ต้นขาสวย สองมือเรียววางทาบบนศีรษะของสามี ปลายนิ้วแทรกซึมเข้ากระชับเส้นผมสีเข้มแผ่วเบา

 

 

 

 

“อา~…” เสียงหวานครางแผ่วเมื่อจูบร้อนค่อยๆ ไต่ระดับขึ้นสูงจากต้นขาขึ้นเรื่อยๆ สองมือกว้างลูบไล้บั้นท้ายกลมกลึงอย่างหลงใหล ความเสียวซ่านสะท้านไหวทำเอาเรี่ยวแรงเหือดหาย สองแขนค้ำยันร่างเอนไปด้านหลัง ค่อยๆยกสองขาขึ้นพาดไหลกว้างตามที่อีกคนชักนำ

 

 

 

 

ปลายจมูกคมค่อยๆไล้เขี่ยพื้นที่ตรงกลางด้วยความเสน่หา.. คุ้นเคยและโปรดปรานแม้กระทั่งกรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ ประจำตัวที่อีกคนใช้ กลิ่นกุหลาบเพียงหนึ่งเดียวของเขากระตุกความต้องการให้กระจายไปทั่วกาย ริมฝีปากประทับจุมพิตอ่อนโยนราวกับกลัวว่ามันจะบุบสลาย

 

 

 

 

“อื้อ~…” สะโพกบางบิดเร่าเมื่อริมฝีปากร้อนอ้าออกแล้วงับเบาๆ เรียวลิ้นชื้นค่อยๆ ไล้เขี่ยลิ้มรสผ่านเนื้อผ้าจนเปียกชุ่ม ฟันคมขบดึงปมผูกบีกินี่ชิ้นล่างออกจากกายเย้ายวนก่อนจะหยิบมาสูดดมกลิ่นนั้นอย่างเสน่หา

 

 

 

 

“You earned everything baby..” สายตาคมจดจ้องภาพตรงหน้าด้วยความลุ่มหลง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใดก็ยังงดงามและบริสุทธิ์ ร่างสูงลุกขึ้นปลดเปลื้องเสื้อยืดออกจากร่างกำยำ โน้มกายทาบทับร่างงดงามที่ดึงดูดเข้าหากันราวกับแม่เหล็กคนละขั้ว ริมฝีปากบดเบียดจนไม่เหลือช่องว่างแม้เพียงอากาศ ปลายนิ้วยาวกระตุกปมผูกสิ่งปกปิดกายส่วนบนที่หลังลำคอระหงนั้นออก เลื่อนไล้สองสายเส้นเล็กให้หลุดจากหัวไหล่มน  เนื้อผ้าลูกไม้ร่นลงปกปิดเพียงส่วนหน้าท้อง

 

 

 

 

“Ahh… then earn me please earn me..” เสียงกระเส่าหวานเย้ายวนเชิญชวนสัมผัส สองมือบางลูบไล้ไปทั่วพื้นที่หน้าอกแกร่ง ปลายเล็บคมน้อยๆ เขี่ยครูดต่ำลงมายังกล้ามเนื้อหน้าท้องด้านล่าง

 

 

 

 

“..Call me daddy” เสียงทุ้มต่ำกระซิบชิดริมฝีปากอิ่มที่ตอนนี้ฉ่ำน้ำหวานแดงก่ำเพราะแรงดูดดึงอันหิวกระหายของอีกคน

 

 

 

 

“yeah.. daddy Wu .. daddy”  เสียงหัวเราะคิกคักเมื่อสามีรูปหล่อราวกับกำลังใกล้จะคุ้มคลั่งเต็มที สองแขนแกร่งช้อนร่างบอบบางของภรรยาออกจากบนโต๊ะทำงานไปโยนลงกับเตียงหลังใหญ่นุ่มนิ่ม เสือล่าเนื้อหนุ่มขึ้นคร่อมทาบทับร่างอวบอัดเย้ายวนนั้นราวกับหิวกระหาย

 

 

 

 

“อ๊า~..daddy..” ภรรยาคนสวยเอ่ยเย้ายวนเมื่อถูกจับให้พลิกตัวคว่ำแล้วยกบั้นท้ายขึ้นสูงแล้วตีเข้าที่ก้อนกลมอวบตึงไปสองสามทีด้วยความหมั่นเขี้ยว

 

 

 

“So sweet..” เสียงเอ่ยชมคำรามในลำคอเมื่อโน้มใบหน้าลงช่วงชิมรสหอมหวานของกลีบกุหลาบสีสด ปลายลิ้นร้อนขยับไหวลิ้มรสเก็บเกี่ยวทุกหยาดหยดหอมหวาน สองมือบางกำขยำผ้าปูที่นอนจนยับยู่ระบายความเสียวซ่านเมื่อฟันคมของคนด้านหลังค่อยๆ กัดงับดึงแผ่วเบา

 

 

 

“อื้อ.. อา~..” หน้าอกอิ่มกระเพื่อมตามจังหวะหอบหายใจหนักเมื่อพลิกตัวกลับหงายขึ้น  ปลายคางคมที่มีไรหนวดน้อยๆ ไล้เขี่ยไปทั่วหน้าท้องแบนราบเรื่อยขึ้นมายังใต้ชายโครง มือแกร่งช้อนร่างของภรรยายกขึ้นเพื่อดึงชุดตัวน้อยออกจากร่างกายอันหมดจด

 

 

 

สองมือกว้างละจากพื้นผิวละเอียดขึ้นมาขยำคลึงที่เนินเนื้ออวบกลมเย้าๆ ปลายนิ้วยาวสะกิดหยอกตรงยอดสีชมพูอ่อนจนชูชันขึ้นสู้มือ ร่างแกร่งขยับเสียดสีส่วนกลางที่เริ่มแข็งขืนผ่านเนื้อผ้ากับส่วนอ่อนไหวของคนเบื้องล่าง เรียวลิ้นสอดแทรกดูดดื่มร้อนเร่า บรรยากาศเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ราวกับจะสามารถแผดเผาทั้งสองคนไปพร้อมกัน

 

 

 

 

“อ๊า~ Daddy ขา~ …” เสียงหวานกระเส่าครางเอาใจสามีที่ชอบให้เรียกคำนี้ยามมีกิจกรรมรัก เส้นเลือดปูดโปนขึ้นตามร่างสูงแทบทั่วทุกพื้นที่ด้วยความกำหนัดของบุรุษ สันกรามขึ้นนูนจากการขบกัด ลมหายใจแรงพ่นออกทางจมูกไปพร้อมๆกับเสียงคำรามในลำคอ

 

 

 

 

“Ahh.. I’m going crazy..” ริมฝีปากโน้มลงดูดดุนซอกคอขาวหอมกรุ่นกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆที่ผสมกับกลิ่นกายอันเย้ายวนของหญิงสาวนั้นทำให้เขาค่อยๆคุ้มคลั่งขึ้นเรื่อยๆ ปลายลิ้นลากยาวลงมายังกลางลำตัวก่อนจะครอบครองยอดอกสีสดอีกครั้ง ริมฝีปากซุกซนดูดดุนสะกิดเขี่ยจนกายบางสะท้านไหว

 

 

 

 

สองร่างพลิกสลับตำแหน่ง ร่างอรชรที่นั่งทับอยู่ด้านบนยิ้มยั่ว ใบหน้างามสะบัดผมเพื่อปัดให้เกศางามเข้ามารวมกันอยู่ข้างเดียวกันทำเอาคนเฝ้ามองแทบหยุดหายใจ   ร่างเล็กขยับลงด้านล่างนั่งคร่อมตรงบริเวณปลายขาของอีกคน สองมือเล็กสั่นเทาค่อยๆขยับดึงกางเกงนอนขายาวของสามีลงพร้อมกับชั้นในสีเข้ม ส่วนกลางความเป็นชายดีดตึงด้วยแรงอารมณ์  ร่างสูงขยับเลื่อนตัวเองขึ้นไปให้พอดีนั่งพิงหัวเตียง

ใบหน้าหล่อเหลายกยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะกระดิกนิ้วเรียกเสือสาวตรงหน้าอย่างท้าทาย ลิ้นเล็กแลบเลียริมฝีปากตนเองยั่วเย้าอีกคน ก่อนจะค่อยๆ คลานเข่าเข้ามาใกล้ สองมือเล็กกอบกุมส่วนร้อนตึงด้วยหัวใจระส่ำอย่างทุกครั้ง ความร้อนรุมของมันแล่นปราดไปทั่วร่าง ภรรยาขยับมือแผ่วๆและค่อยๆ เพิ่มความแรงและความเร็วขึ้นเมื่อได้ยินเสียงคำรามต่ำในลำคอของสามีอย่างพอใจ

 

 

 

 

“อืม…” นิ้วยาวแตกลงที่ริมฝีปากอวบอิ่ม บดคลึงยั่วเย้าบอกจุดประสงค์ ลิ้นเล็กแลบเลียปลายนิ้วของคนรักอย่างไม่อิดออด ก่อนจะโน้มกายลงครอบครองส่วนใหญ่โตในมือตรงหน้า ดวงตากลมช้อนมองใบหน้าเจ้าของเจ้าตัวร้ายในปากราวกับกำลังขอคำชม

 

 

 

 

“Ahh…F……” คำหยาบถูกกลืนกลับเข้าไปเมื่อความเสียวซ่านนั้นแทบพาเขาถึงสวรรค์  สองมือลูบไล้กรอบใบหน้าเล็กของภรรยาที่กำลังปรนนิบัติอย่างเอ็นดู ก่อนจะช่วยรวบเส้นผมที่ระใบหน้างดงามไว้เพื่อให้เพ่งพิศความงามและเย้ายวนให้มากขึ้น  ใบหน้าหวานขยับขึ้นลงเป็นจังหวะรวดเร็วขึ้นจนอีกคนแทบจะปลดปล่อย

 

 

 

 

“Chu~…” ว่าพลางส่งเสียงแผ่วแต่ไม่ได้วางปลายนิ้วไว้ที่ริมฝีปากของตนเอง ใบหน้าหวานยิ้มร้ายในขณะที่ใช้นิ้วบีบส่วนปลายไม่ให้อีกคนถึงจุดปรารถนาก่อนเวลาอันควร รอเวลาสักครู่แล้วทิ้งท้ายด้วยการจุมพิตส่วนปลายราวกับเป็นการปลอบโยน

 

 

 

“อ้า.. ลดา~..” ร่างอรชรเดินเข่าคร่อมร่างของสามีแล้วนั่งลงทับส่วนนั้น รสจูบเร่าร้อนบดเบียดเข้าหากันอีกครั้งราวกับค่ำคืนนี้ไม่มีที่สิ้นสุดลง ร่างบอบบางยกกายขึ้นอีกเพื่อให้คนด้านล่างได้จับส่วนนั้นจ่อเพื่อเตรียมตัวจะเชื่อมต่อบทรัก

 

 

 

“อื้อ..ค. .. คริสคะ” ร่างบางสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อส่วนปลายร้อนเล่าไล้เขี่ยถูไถที่ปากทางอ่อนไหวก่อนจะค่อยๆทิ้งน้ำหนักลงเพื่อกลืนกินเข้าไปเป็นหนึ่งเดียวกัน สองร่างกอดแนบด้วยความเสียวซ่าน หน้าอกอวบกลมตึงเบียดแน่นอยู่กับแผ่นอกเนื้อแน่นของคนรัก สองแขนแกร่งกอดกระชับเอวบางเข้าแนบกายแล้วขยับส่วนล่างเข้าออกเชื่องช้าในระยะแรก

 

เสียงหอบหายใจหนักเข้าออกเป็นจังหวะเดียวกันเมื่อขยับจังหวะรับกันอย่างเร่าร้อน  จมูกคมซุกไซ้หลังใบหูบางสูดดมกลิ่นแห่งความปรารถนา เรียวลิ้นร้อนไล้เลียขบดึงติ่งหูนุ่มนิ่ม ไม่ว่าจะพื้นที่ใดภรรยาของเขาก็หวานละมุนไปเสียหมด

 

 

 

“อื้อ… รัก.. รักคุณนะคะ” เสียงหวานครางกระเส่าเมื่อถูกดึงรั้งร่างลงนอนท่าตะแคงลงกับพื้นเตียงโดยมีคนรักกอดซ้อนประคองอยู่ด้านหลัง เรียวขาด้านบนถูกแขนแกร่งช้อนขึ้นให้สองขาแยกจากกันเพื่อสัมผัสที่แนบแน่นมากขึ้น  สะโพกแกร่งขยับจังหวะร้อนเร่า

 

 

 

 

“อือ~.. แต่ผมทั้งรักทั้งหลงคุณเลย”  ร่างเล็กเอี้ยวตัวกลับด้านหลัง แขนบางกอดประคองใบหน้าหล่อเหลาของคนรักแล้วจุมพิตแผ่วลงบนปลายจมูกคม  ร่างสูงใหญ่พลิกกอดให้อีกคนขึ้นมาทาบทับด้านบน สองร่างแนบแน่นกันอยู่อย่างนั้น มีเพียงสะโพกแกร่งด้านร่างที่ยังขยับรุนแรง

 

 

 

“อ๊ะ..อ๊า~.. อึ่ก…”  ใบหน้าน้อยส่งสายตาเว้าวอนเมื่อความเสียวซ่านกำลังนำพาอารมณ์ความรู้สึกทะยานใกล้จะสุดความปรารถนา

 

 

 

 

“อืม…” เสียงคำรามต่ำพร้อมกับเร่งจังหวะให้หนักหน่วงยิ่งขึ้น

 

 

 

 

“พ..พี่คริส ข..ข้างใน  ข้างในนะคะ อื้อ..” แม้ว่าภาพรอบกายขาวโพลนจนแทบจะมองไม่เห็นอะไรแต่ก็ไม่ลืมจุดประสงค์ของกิจกรรมในครั้งนี้ ร่างบางกระเส่าครางกระตุกแรงพลางกอดคนรักแน่น สะโพกแกร่งขยับหนักหน่วงอีกสองสามจังหวะก่อนจะกระชับกายเข้าหาร่างงามเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

 

“อา~….” สองมือแกร่งประคองกรอบหน้าหวานพลางจุมพิตแผ่ว กายแกร่งกระตุกเมื่อส่วนเชื่อมต่ออันคุ้นเคยยังกระชับแน่นและเร่าร้อน ผนังอุ่นร้อนตอบรัดตามสัญชาตญาณ สองร่างระบายลมหายใจหอบถี่ก่อนที่กายแกร่งจะถอดถอนออกมาพร้อมกับผลิตผลเล็กน้อยที่ไหลกลับออกมาตามหลัง

 

 

 

 

“คราวนี้.. คุณแม่ลดาขาอยากได้ตัวเล็กๆ เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ หืม?” นิ้วยาวเกลี่ยแก้มภรรยาที่หลับตาพริ้มซบอยู่บนอกของตนเอง

 

 

 

 

“อ..เอ๋? พ..พี่คริส รู้หรอคะ..” ใบหน้าหวานแดงก่ำซุกลงกับหน้าอกอุ่นของคนรักอย่างเขินอาย

 

 

 

 

“ฮ่ะๆ ทำไมพี่คริสจะไม่รู้ล่ะคะ ภรรยาทั้งคนนะ หืม? ลดาเหงาหรอคะ คุณแม่เหงาหรอ?” แววตาคมรู้สึกผิดอยู่หน่อยๆ เพราะช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนอื่นๆในครอบครัวต่างก็บอกเขาว่าดูเหมือนลดาจำกำลังเหงาเพราะเขาเอาแต่สนใจงาน

 

 

 

“ก็นิดหน่อยค่ะ อยู่ดีๆก็อยากเลี้ยงตัวเล็กๆอีกสักคน แล้วก็…”

 

 

 

 

“แล้วก็..?”

 

 

 

 

“เวลาลดาท้องพี่คริสจะได้เอาใจใส่ลดาเยอะๆ ไงคะ” คนน่ารักยิ้มตาหยี

 

 

 

 

“ขอโทษนะคะคนดี ต่อไปจะไม่บ้างานแบบนี้อีกแล้ว ไม่ท้องก็สนใจนะคะ สนใจทุกวินาทีเลยนะ” ใบหน้าหล่อเหลาออดอ้อน

 

 

 

 

“ไม่เป็นไรแล้วค่ะ พอมีตัวเล็กๆ ลดาก็จะไม่สนใจพี่คริสแล้ว คิกๆ” มือบางยกขึ้นบีบจมูกสามีที่กำลังทำหน้างอแงใส่

 

 

 

 

“ไม่เอาน้า คุณแม่ลดาขาสนใจปะป๊าของตัวเล็กๆ ด้วยสิคะ นะคะ นะคะลดา” วิญญาณคริสอู๋หนุ่มน้อยคนขี้หวงกลับมาอีกครั้ง เพราะสมัยที่โยดายังแบเบาะคุณพ่อคนดีก็เกิดน้อยใจ อิจฉาแม้กระทั่งลูกตัวน้อยเพราะภรรยาเอาแต่สนใจลูก ไม่สนใจพ่อของลูกเลย

 

 

 

 

“คิกๆ ถ้าปะป๊าสนใจแต่ทำงาน คุณแม่ลดาขาก็จะสนใจแต่ตัวเล็กเลยค่ะ ไม่สนใจปะป๊าแล้ว” ภรรยาคนสวยบู้ปาก

 

 

 

 

“งั้นก่อนที่จะมีตัวเล็กๆ ตอนนี้ปะป๊าจะทำให้คุณแม่ลดาขาสนใจปะป๊าแล้วก่อนดีกว่าค่ะ” สามีจอมเจ้าเล่ห์กอดร่างอรชรเข้ามาใกล้ก่อนจะเคลื่อนกายทาบทับอีกครั้ง ใบหน้าหล่อเหลาซุกไซ้ซอกคอหอมกรุ่นกลิ่นกายของคนรัก

 

 

 

 

“อ๊ะ~ พอแล้วค่ะ งื่อ อย่าน้า~..” ร่างเล็กย่นคอด้วยความจั๊กจี๋เมื่อไรหนวดแตะโดนผิวเนื้ออ่อน สองมือบางดันใบหน้าคมของคนรักออกห่าง

 

 

 

 

“แต่คุณอาม่าอู๋ก็บอกปะป๊าอู๋รีบปั๊มเพิ่มตลอดเลยนะคะ คนจีนชอบมีหลานเยอะๆ เอาแบบตั้งทีมฟุตบอลเลยดีไหมคะ”

 

 

 

 

“ฮิๆ พี่คริสอ่า ไม่ไหวแล้วค่ะ อายุขนาดนี้แล้ว”

 

 

 

 

“หรอคะ.. แต่ว่า.. เมื่อกี๊ยัง ….” ปลายนิ้วเขี่ยคลึงริมฝีปากบางเย้าหยอก

 

 

 

 

“ทะลึ่ง!” ภรรยาประเคนฝ่ามือน้อยๆลงบนแขนแกร่งของสามีที่ทำสายตาแพรวพราวใส่แล้วมองร่างเปลือยเปล่าของตนไม่หยุด

 

 

 

 

“หืม? ทะลึ่งหรอ ว่าพี่คริสหรอคะ งั้นเดี๋ยวจะทะลึ่งให้ดูทั้งคืนเลยค่ะ” ร่างสูงลุกขึ้นพร้อมกับจังหวะที่ภรรยาผู้เย้ายวนไหวตัวทันขยับคลานไปยังปลายเตียงหลังใหญ่ แต่เร็วเท่าความคิด สองมือแกร่งดึงรั้งข้อเท้าทั้งสองข้างของอีกคนขยับแยกออกจากกันแล้วดึงกลับเข้ามาใกล้

 

 

 

 

“อ๊า! ~ คนบ้า!”

 

 

 

 

….

………..

……………

 

 

To be continue  in Maximum Desire ค่ะ ^^  Tag #ลดาแม็กซิม ขอบคุณค่ะ

** ตอนนี้เป็นพาร์ทที่ตัดออกมาจากเรื่องยาว Maximum Desire

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s