SF :: Touch my body [ Krisyeol ]

SF ::  Touch my body [ Krisyeol ]

Author ::  KrisYeol_MAMA

Sonh :: Touch My Body – Mariah Carrey  ( Trans : ความมืดแห่งรัตติกาล )

Tag :: #KY_TouchMyBody

 

 

Image

 

 

แชะๆ

 

เสียงรัวชัตเตอร์กล้องถ่ายรูปรุ่นท็อปจากสตูดิโอถ่ายภาพกึ่งจะเป็นโลเคชั่นห้องนอนดังขึ้นเรื่อยๆ รอบข้างมีทีมงานไม่มากนักซึ่งเป็นธรรมดาของสตูดิโอถ่ายภาพวาบหวิวของบริษัท Wolf 88 ซึ่งมีผลงานขึ้นชื่ออันดับหนึ่งในการทำอัลบั้มภาพและดีวีดีแนวเซ็กซี่ออกขายในกลุ่มลูกค้าเฉพาะ

 

..พวกนิยมหนุ่มน่ารัก เอวบางร่างน้อยทำนองนั้น

 

 

“ดีครับ หันซ้ายอีกหน่อยครับ …” เสียงทุ้มเข้มของช่างภาพหนุ่มน้อยที่วันนี้รับจ็อบพิเศษเป็นคนถ่ายภาพให้เอ่ยบอกนายแบบหน้าหวานหุ่นบอบบางสุดเซ็กซี่ เซ็กซี่ควีนหมายเลข 1 ของค่ายที่มีเพียงเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งสีขาวบางหลุดลุ่ยและกางเกงในสีชมพูอ่อนบดบังท่อนล่าง

 

 

“ปาร์คชานยอล”

 

 

ร่างบอบบางนอนราบอยู่กับพื้นเตียงกำมะหยี่สีดำ ชายเสื้อเชิ้ตหลุดลุ่ยอย่างตั้งใจ เผยให้เห็นหน้าอกบอบบางขาวละเอียดที่มีร่องรอยสีกุหลาบประปรายเป็นจุดเด่น ซึ่งทางต้นสังกัดก็ไม่ได้ตำหนิติเตียนอะไร เพราะร่องรอยเหล่านี้ยิ่งทำให้นายแบบตัวน้อยดูเซ็กซี่ขึ้นจนหนุ่มๆ คุ้มคลั่งกันทั้งเมือง

 

 

..คุ้มคลั่งที่ร่างบางดูเซ็กซี่ร้อนแรง สามารถจินตนาการไปไกลถึงขนาดว่าตนเองเป็นคนทำร่องรอยเหล่านั้น ทั้งๆ ที่มันเป็นเพียงการใช้เมคอัพตกแต่ง

 

 

“ยิ้มหน่อยครับ..อืม น่ารักมากครับ” เสียงทุ้มของตากล้องร่างสูงเอ่ยในลำคอพลางย้ายลำกล้องตามถ่ายอีกคนที่โพสท่าได้สุดแสนจะน่ารักน่าชังและเซ็กซี่จนทีมงานหลายๆ คนต้องเวียนกันไปเข้าห้องน้ำไม่หยุดหย่อน ..

 

 

ร่างบอบบางนอนแผ่หลาอยู่กลางเตียงหลังใหญ่ ขาเล็กทั้งสองข้างยกชันพลางแยกออกจนเปิดเผยไปถึงไหนต่อไหน กลุ่มผมสีบลอนด์สว่างเคลียอยู่กับผ้าปูที่นอน นิ้วชี้เล็กยกขึ้นมาลูบจับที่ริมฝีปากตนเองก่อนจะใช้ฟันซี่เล็กขบไว้เบาๆ ดวงตากลมโตหรี่มองกล้องด้วยสายตาอันร้อนแรง

 

 

“..พักได้ครับ” ช่างกล้องเอ่ยบอกหลังจากที่ท่าทางที่อีกคนส่งผ่านเข้ามาในกล้องนั้นมันสุดแสนจะเกินทน.. หัวใจเต้นแรงจนจะระเบิดอยู่แล้ว

 

 

“คริส วันนี้ว่างหรอ?” เสียงเล็กๆดังขึ้นด้านหลังคนร่างสูงที่กำลังยืนชงกาแฟดื่มในมุมหนึ่งของสตูดิโอ ร่างบอบบางในชุดถ่ายแบบชุดเดิมติดจะหลุดลุ่ยกว่าเดิมด้วยซ้ำ เส้นผมบางเบายุ่งเหยิงล้อมกรอบใบหน้าจิ้มลิ้มแต่กลับดูร้อนแรงนัก

 

 

“อ่า..ครับ พี่ชานยอลมีถ่ายต่ออีกไหม” เด็กหนุ่มมัธยมรุ่นน้องก้มหน้าหลบสายตา พลางถอยหลบเลี่ยงเมื่ออีกคนเดินเข้ามาใกล้ราวกับกลัวอะไรบางอย่างทำเอาเจ้าตัวยิ้มขำ

 

 

“ทำไมต้องถอยหลบขนาดนั้นด้วยอ่า กลัวพี่หรอ หืม?” รอยยิ้มหวานฉายชัดขึ้นเต็มแก้มก่อนจะกลั่นแกล้งคนตัวสูงด้วยการเดินเข้าไปใกล้อีกและได้ผลเมื่ออีกคนรีบถอยหลังหลบ

 

 

“เปล่าครับ ผม..ผมกลัวจะขวางทางพี่” ร่างสูงถูกเดินต้อนกลับหลังจนต้องนั่งลงบนเก้าอี้ที่วางชิดผนังก่อนที่คนจอมยั่วยวนจะก้าวไปนั่งลงบนตัก ยกสองแขนขึ้นคล้องคอพลางโน้มใบหน้าลงมาใกล้ เด็กหนุ่มพยายามเก็บอาการนิ่งงันจากแววตาซุกซนคู่นั้นที่เหมือนกำลังจับผิดว่าเขากำลังใกล้คลั่งแล้วหรือยัง..

 

 

…อย่าเข้ามาใกล้กว่านี้ได้ไหมนะ จะแกล้งกันใช่ไหม

 

 

“ฮิ~ น่ารักจัง” นิ้วเล็กปาดหยดนมข้นที่เลอะมุมปากของเด็กหนุ่มรุ่นน้องขึ้นมา ก่อนจะแลบลิ้นเล็กออกมาไล้เลียราวกับเอร็ดอร่อยเต็มที ดวงตากลมจดจ้องลงบนสันจมูกโด่ง

 

 

…หล่อ  หล่อกว่าพระเอกหนังในค่ายเสียอีก

 

 

“เอ่อ..ผมว่าพี่ชานยอลลุกก่อนเถอะครับ เดี๋ยวผมลุกให้นั่งดีๆ” หนุ่มหล่อลุกลี้ลุกลนยามที่สะโพกบางกำลังขยับยุกยิกซุกซน หน้าอกขาวๆ ลอยเด่นอยู่เต็มหน้า มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับเด็กหนุ่มอย่างเขาที่จะปกปิดอาการบางอย่าง

 

 

..สำหรับคนตรงหน้าเขาก็แค่เด็กอ่อนหัด จะกลั่นแกล้งให้คลั่งยังไงก็ได้สินะ

 

 

“ก็อยากนั่งตรงนี้อ่ะ” เสียงเล็กเอ่ยอย่าเงเอาแต่ใจก่อนจะหลุดหัวเราะกับใบหน้าเหวอๆ ของอีกคน

 

 

“เอ่อ..แต่ว่า”

 

 

“โอเคๆ เลิกแกล้งแล้วก็ได้ คืนนี้ว่างไหม?” นิ้วเล็กซุกซนยกขึ้นไล้เขี่ยหน้าอกเนื้อแน่นแบบคนเล่นกีฬาที่กำลังนั่งเป็นเบาะรองของตน

 

 

“ก็..ว่างครับ”

 

 

“ช่วยอะไรพี่หน่อยสิ ได้ไหม?” ดวงตาฉ่ำหวานออดอ้อนราวกับลูกแมวตัวน้อย ดวงตาคมเคลิ้มไปราวกับตกอยู่ในภวังค์ในขณะที่คนร้องขอกำลังลอบยิ้มกริ่มอย่างพึงพอใจ

 

 

I know that you’ve been waiting for me .. I’m waiting too

นี่ฉันรู้นะ ว่า เธอเฝ้ารอฉันมาตลอด  อืมม.. ฉันก็รออยู่เหมือนกันแหละ

 

In my imagination I’d be all up on you

ในจินตนาการของฉันนะ ฉันยอมให้เธอทุกอย่าง

 

I know you got that fever for me .. Hundred and two

ฉันรู้ว่า เธอรู้สึกเร่าร้อนเมื่อเห็นฉัน .. 120 องศาเลยนะนั่น

 

And boy I know I feel the same My temperature’s through the roof

และหนุ่มน้อย ฉันรู้ว่าฉันรู้สึกเหมือนเธอ  อุณหภูมิร่างกายฉัน มันทะลุไปแล้ว…

 

 

 

 [[ ——– Touch my body  ———]]

            เสียงอึกทึกครึกโครมดังมาจากสถานบันเทิงอันดับหนึ่งของเกาหลีที่เป็นที่นิยมของหมู่ดาราและคนดังทั้งหลาย เป็นราวกับแหล่งทองคำให้ปาปารัซซี่อิสระ อีกอาชีพเสริมของคริสที่ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำกับภาพฉาวๆ ที่มีให้เขาแอบถ่ายแทบทุกวัน

 

 

แต่น่าเสียดายที่วันนี้เขาไม่ได้มาในฐานะช่างภาพ แต่เป็นอีกบทบาทที่ถูกออดอ้อนไหว้วานให้ช่วยเสียจนปฏิเสธไม่ลง ปาร์คชานยอลควีนสุดเซ็กซี่ขอให้เขามาช่วยแกล้งเป็นแฟนหลอกๆเพื่อตบตาเพื่อนๆ ในงานเลี้ยงรุ่นของมหาวิทยาลัยที่เพิ่งจบไปเมื่อสองปีก่อน เพราะตนเองยังไม่มีแฟนเป็นจริงเป็นจัง

 

 

…ไม่ว่าใครก็เข้ามาหวังฟันเสียหมด  เหอะ…

 

 

แกล้งยั่วให้คนเป็นหมื่นเป็นแสนคลั่งตายด้วยความหลงใหลไปอย่างนี้สนุกจะตาย..

 

 

“คิดถูกหรือคิดผิดวะเนี่ย” ร่างสูงสบถกับตัวเองหลังจากอีกคนพามาแนะนำตัวกับเพื่อนของเจ้าตัวนั่งนัวเนียแฟนกันเป็นคู่ๆ  ไหนจะถูกจับแต่งตัวในแบบที่ส่องกระจกแล้วแทบจำตัวเองไม่ได้ ดูร้ายกาจอย่างไรชอบกลในความคิดของเขา

 

 

“ทำหน้าให้มันดีๆ หน่อยสิหนุ่มน้อย คิก~” มือบางยกขึ้นลูบปลายคางแหลมของอีกคนเมื่อหนุ่มน้อยทำท่าราวกับตื่นกลัวเสียอย่างนั้น น่ารักไร้เดียงสาจริงๆนะ ก่อนที่เจ้าตัวจะได้ตื่นกลัวกว่านั้นเมื่ออีกคนยืดตัวขึ้นหอมแก้มโชว์ให้ได้เพื่อนกรี๊ดกัน

 

 

…มีแฟนทั้งหล่อทั้งเด็ก น่ากินเป็นบ้า

 

 

“เดี๋ยวพี่มานะ จะไปทำอะไรบางอย่างตอบแทนที่ยอมมาเป็นเพื่อน” ใบหน้าหวานหยดในเมคอัพอ่อนๆ โทนนู้ดเซ็กซี่กระซิบบอกก่อนจะลุกออกไปจากโต๊ะ

 

 

ร่างบอบบางในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยเป็นปกติอยู่แล้วตามคาแรกเตอร์ ในวันนี้ยิ่งดูน้อยลงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เสื้อกล้ามสีดำรัดรูปตามสัดส่วนโค้งมนถูกจับชายมัดขึ้นสูงโชว์หน้าท้องแบนราบและเอวโค้งคอด กางเกงหนังเอวต่ำถูกปลดกระดุมออกรูดซิปลงครึ่งหนึ่ง เผยให้เห็นกางเกงในสีอ่อนโผล่ขึ้นมา ด้านล่างของเวทีมีเหล่าชายหนุ่มรุมล้อม ยื่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฤทธิ์แรงให้ร่างบางราวกับกำลังมอมเมาอย่างแสดงออกเพื่อให้คนตัวเล็กทำอะไรที่มันล่อแหลมกว่านี้ออกมา ต่างคนต่างยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปวีดีโอกอบโกยฉวยโอกาสให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

 

สะโพกมนอวบตึงยักย้ายส่ายสะบัดไปตามทำนองเพลง สองขาเล็กแยกออกคร่อมเสาเหล็กเงาวับกลางเวทีก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นลงด้วยท่าทางที่เย้ายวนเกินจะทนจนเสียงโห่เชียร์ดังขึ้นสนั่นผับ ใบหน้าหวานเคลิบเคลิ้มได้ที่ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่คงดื่มลงไปไม่น้อย ดวงตาฉ่ำปรือปรอยกวาดมองยั่วยวนไปทั่วบริเวณ

 

 

“ชานยอลถอดอีกสิครับ!!”

 

 

“ชานยอลครับผมเป็นแฟนคลับคุณมานานแล้ว ขอจับมือหน่อยได้ไหม!”

 

 

“ชานยอลมองกล้องนี้หน่อยครับ”

 

 

“ชานยอลเซ็กซี่สุดๆไปเลย คืนนี้ไปต่อกับผมไหม”

 

 

หลากหลายคำพูดลวนลามและกิริยาต่ำทรามอย่างออกนอกหน้าของคนเหล่านั้นทำเอาคริสแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้ รู้สึกหวงอย่างบอกไม่ถูกทั้งที่ตนเองไม่ได้มีสิทธิอะไรเลยด้วยซ้ำ การแสดงจบลงพร้อมกับเสียงปรบมือโห่ร้องจากทั่วทุกสารทิศเพราะไม่มีใครคิดว่าเซ็กซี่ควีนอย่างชานยอลตัวเป็นๆ จะมาโชว์อะไรให้ดูเป็นบุญตาอย่างนี้

 

 

“ผมอยากกลับแล้ว” เสียงทุ้มเอ่ยบอกทันทีที่อีกคนเดินกลับมานั่ง

 

 

“กำลังสนุกเลยอ่า รีบกลับไปไหนล่ะ”

 

 

“สงสัยเด็กน้อยหิวนมแล้วล่ะมั้ง พากลับบ้านไปกินนมนอนสิชานยอล ฮิ~” เพื่อนคนหนึ่งเอ่ยแซวซึ่งก็ได้รับเสียงแซวมาจากรอบโต๊ะเป็นลูกคู่ แต่สีหน้าอีกคนที่ถูกว่าเป็นเด็กนั้นท่าทางไม่ชอบใจเท่าไหร่นัก

 

 

ชานยอลขับรถพาอีกคนมาส่งที่หอพักขนาดกลางพร้อมกับขอเข้าไปนั่งเล่นอีกสักหน่อย คริสตัดสินใจอยู่สักครู่หนึ่งสุดท้ายก็พ่ายแพ้ลูกอ้อนไม้ตายประจำตัวของอีกคน

 

 

“น้ำครับ” เจ้าบ้านเดินถือแก้วน้ำเปล่าเข้ามาวางให้พลางนั่งลงข้างๆ คนมาใหม่มัวแต่มองไปรอบๆ ห้องอย่างสนใจกับรูปถ่ายฝีมือเจ้าตัวที่ติดอยู่ตามผนัง มีกีต้าร์และอุปกรณ์กีฬาวางไว้มุมหนึ่งตามประสาเด็กหนุ่ม

 

 

“อ้ะ~..” อีกคนหันกลับมาชนเข้ากับมือหนานั้นก่อนที่น้ำทั้งแก้วจะหกรดลงบนตัวจนเปียกไปหมด

 

 

“โอ้ะ..ขอโทษครับพี่ชานยอล ขอโทษครับ” ร่างสูงลุกลี้ลุกลนจะลุกขึ้นไปหาผ้ามาเช็ดให้แต่อีกคนกลับดึงไว้ ร่างสูงที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัวหงายล้มกลับมาทาบทับร่างอีกคนอยู่บนโซฟา

 

 

ใบหน้าเย้ายวนกำลังยิ้มมองราวกับเจ้าตัวจะบอกว่าตั้งใจดึงให้เขาล้มลงมาอย่างนี้ กลิ่นน้ำหอมแปลกๆ ที่มาจากร่างบางด้านล่างนั้นทำให้เขาเคลิบเคลิ้มอย่างบอกไม่ถูก

 

 

Boy you can put me on you Like a brand new white tee

 หนุ่มน้อย ..เธอจะวางฉันบนตัวเธอก็ได้นะ ให้เหมือนเสื้อตัวใหม่ไปเลยเป็นไง


I’ll hug your body tighter  Than my favorite jeans

 ฉันจะกอดร่างเธอให้แน่นยิ่งกว่ากางเกงยีนส์ตัวโปรดของฉันอีก

 

I want you to caress me  Like a tropical breeze

 อยากให้เธอปลอบประโลมฉัน เหมือนสายลมอุ่นๆ


And float away with you In the Caribbean Sea
และล่องไปกับเธอ ในทะเลคาริปเบียน..

 

 

“เช็ดสิ..นายทำพี่เปียกนะรู้ไหม” ดวงตากลมเย้ายวนเบนสายตาลงมาบนร่างกายของตนเองที่ตอนนี้เปียกไปเกือบครึ่ง

 

 

“เอ่อ…” ร่างสูงทำท่าจะลุกไปหยิบหาอะไรบางอย่างมารับผิดชอบ แต่สุดท้ายสิ่งที่เขาหลีกเลี่ยงที่สุดก็มาถึง มือเล็กจับมือเปล่าของเขาวางลูบลงบนหน้าอกเนื้อนุ่มนิ่มที่เปียกน้ำนั้นลากเลื่อนไปข้างในเสื้อกล้ามรัดรูป ใบหน้าหวานเย้ายวนจดจ้องสะกดลงไปในดวงตาคมอีกครั้งกึ่งจะเชิญชวนให้ตอบสนอง

 

 

“พ..พี่ชานยอล”

 

 

“ขอให้มาเป็นแฟนคืนนี้.. แล้วแฟนกันเขาทำอะไรกันบ้างล่ะ ต้องแสดงให้เหมือนสิ..” คนเจ้าเล่ห์ยกยิ้มกับมือหนาที่เริ่มย็นเฉียบและสั่นน้อยๆ อย่างน่ารัก

 

 

Touch my body Put me on the floor

สัมผัสเรือนร่างฉันซิ วางฉันลงบนพื้น

 

Wrestle me around Play with me some more

กอดปล้ำกลิ้งไปทั่ว เล่นกับฉันอีกหน่อย

 

Touch my body Throw me on the bed

 สัมผัสตัวฉัน โยนฉันลงบนเตียง

 

I just wanna make you feel Like you never did

 ฉันแค่อยากให้เธอรู้สึกอย่างที่ไม่เคยมาก่อนเอง

 

Touch my body Let me wrap my thighs All around your waist Just a little taste

 จับตัวฉันไว้ ให้ฉันใช้ขากอดรัดรอบเอวเธอนะ แค่ให้ได้อารมณ์นิดหนึ่ง

 

 

“ชอบใช่ไหม?… อีกสิ” ดวงตาคมค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นเสน่หาอย่างปิดไม่มิดเมื่ออีกคนนำพามือหนาลากเลื่อนไปเรื่อยๆ อย่างเชิญชวน เด็กหนุ่มวัยกำหนัดที่ตื่นตัวกับเรื่องพวกนี้ได้ง่ายๆ เริ่มจะควบคุมตัวเองไม่อยู่เสียแล้ว

 

 

“……” ใบหน้าหล่อเหลาประหม่าเล็กน้อยก่อนจะวางอีกมือหนึ่งบนสะโพกอวบตึงอย่างหลงกล เพียงแค่มองเห็นผ่านเลนส์กล้องกับภาพความยั่วยวนนั้นบ่อยครั้งเขาก็แทบทนไม่ไหว มาเชิญชวนถึงที่แบบนี้ใครจะทนไหวกัน..

 

…Touch my body Know you love my curves

 สัมผัสตัวฉันสิ รู้นะว่าเธอชอบไอ้ที่เว้าที่โค้งเนี่ย

 

Come on and give me what I deserve And touch my body

 น่านะ ให้สิ่งที่ฉันควรจะได้หน่อย สัมผัสเรือนร่างฉัน..

 

 

 

เด็กหนุ่มโผเข้าขย้ำริมฝีปากบางราวกับโหยหา วินาทีที่สิ่งเย้ายวนเชิญชวนอยู่ใต้ร่างนั้นถึงเขาจะรู้กฎของบริษัทดีว่าห้ามนายแบบมีความสัมพันธ์กันเองหรือกับทีมงานคนอื่นๆ ก็เถอะ เขายอมแลกทุกอย่างแล้วในวินาทีนี้ หลงใหลใคร่สัมผัสมาตลอด  ใครกันจะไม่อยากเป็นเจ้าของปาร์คชานยอล ..แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่างนั้น สิ่งที่เขาทำได้อย่างเดียวคือห้ามใจตัวเอง

 

 

..ไปเผลอทำอะไรให้รู้หรือเปล่านะว่าหลงใหลเขาอยู่ไม่น้อย

 

 

“อ่า..ดีจัง” ริมฝีปากอุ่นร้อนประทับไปทั่วทุกพื้นที่โดยไม่ทำให้เป็นร่องรอยอย่างรู้หน้าที่ ก่อนจะอุ้มร่างระหงตัวลอยไปวางลงบนเตียงหลังใหญ่ กลิ่นกายของเด็กหนุ่มที่ติดอยู่ทุกอณูของใยผ้านุ่มนั้นทำให้เคลิบเคลิ้มราวกับถูกโอบกอดไว้..

 

 

สองร่างกอดก่ายลูบไล้กันพัลวันด้วยความเสน่หาในกันและกัน ใช่ว่าคริสเองจะไร้เดียงสากับเรื่องพวกนี้เพราะตอนนี้ชานยอลกลับรู้สึกทั้งร่างกำลังจะลุกเป็นไฟเพราะสัมผัสของคนด้านบน เรียวขาเล็กตวัดรอบเอวแกร่งให้บดเบียดลงมาอย่างเร่าร้อน

 

 

“อ่า~.. พี่ทำให้ผมทนไม่ไหว” เสียงทุ้มคำรามเมื่อกำลังสัมผัสลิ้มรสแผ่นอกบอบบางทั่วบริเวณหลังจากถอดเสื้อกล้ามออกอีกคนโยนทิ้งลงไป ผิวๆขาวๆ เย้ายวนที่เห็นผ่านกล้องนั้นแทบพาเขาขึ้นสวรรค์กับรสชาติหวานหอมที่ไม่ต้องสัมผัสแค่ในจินตนาการอีกต่อไปแล้ว

 

 

“ก็ไม่ต้องทนสิ..อ้ะ~” สองร่างถาโถมเข้าหากันเร่าร้อนไปด้วยแรงอารมณ์ราวกับทั้งโลกไม่มีอะไรน่าสนใจไปมากกว่ากันและกันอีกแล้ว สองร่างรวมเป็นหนึ่งโหมจังหวะรัวเร็วขยับไหวจนเตียงนอนนั้นไม่เหลือสภาพเดิม  เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังคลอไปกับเสียงครางกระเส่าของคนสองคนที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ ..

 

 

“อ๊าาา~..”

 

 

 

If there’s a camera up in here Then it’s gonna leave with me

นี่ ถ้าที่นี่ติดกล้องนะฉันจะต้องเอามันไปด้วย

 

When I do…  If there’s a camera up in here

เมื่อฉันทำ.. ถ้ามันมีกล้องอยู่ที่นี่

 

Then I’d best not catch this flick  On YouTube

 ฉันคงจะไม่เห็นคลิปนี้ที่ YouTube นะ

 

 

‘Cause if you run your mouth and brag  About this secret rendezvous

 เพราะว่าถ้าเธอปากโป้งและไปเที่ยวโม้เกี่ยวกับความลับที่นัดพบกันเนี่ย..

 

I will hunt you down ‘Cause they be all up in my business

ฉันจะตามล่าตัวเธอแน่ เพราะมันเป็นเรื่องของฉัน

 

But  this is private Between you and I

นี่มันเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างเธอกับฉัน…

 

 

 

“ถ้าไม่อยากถูกไล่ออกก็อย่าให้ใครรู้นะ…หนุ่มน้อยของพี่..”  ร่างบอบบางหอบเหนื่อยซุกร่างเปลือยเปล่าอยู่กับเด็กหนุ่มที่กอดรัดราวกับหลงใหลเขาจนไม่สามารถปล่อยไปได้อีกแล้ว ก่อนที่มือบางจะควานหาโทรศัพท์กดส่งข้อความกลับไปหาเพื่อนๆ ที่ขณะนี้คงดื่มด่ำกับปาร์ตี้ฟรีๆ ที่เขาออกเงินจ่ายให้เสียทั้งคืน..

 

 

 

 

 

“ขอบคุณที่ช่วยวางแผนนะ…”

 

 

 

The End..   ฝากติดแท็กคอมเม้นท์ #KY_TouchMyBody  ขอบคุณค่า ^^

 

 

Advertisements

2 thoughts on “SF :: Touch my body [ Krisyeol ]

  1. โฮรววววววววววว น้องคริสน่ารักงุ้งงิ้งอร้าาาาาาาายยยยยยย ใส่ซื่อไร้เดียงสวดดดด อิพี่ปาร์คชานยอลลล เต๊าะเด็กกกกก ร้ายมากกกกกกกกกกกกกก คือเขินนนนนนน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s