Lada Maxim The Series – 6th Hot :: Birth day gift #END [ NC ]

ตอนก่อนหน้า  >> http://writer.dek-d.com/apisanan/writer/viewlongc.php?id=929276&chapter=14

Image

สามเดือนต่อมา..

 

 

 

“ตื่นเต้นหรอคะ มือเย็นเชียว”  ชายหนุ่มกุมมือเล็กที่เย็นเฉียบขึ้นมาจูบเบาๆ ตุ๊กตาตาโตของเขานั่งประหม่าอยู่บนเบาะข้างๆ ในระหว่างรอสัญญาณไฟจราจร

ใบหน้างดงามแต่งเติมเครื่องสีพอน่ารัก ระยิบระยับกับแสงไฟในเวลากลางคืน ชุดราตรีสวยหรูที่เจ้าตัวออกแบบและสั่งตัดเอง ส่วนบนเป็นสายเดี่ยวสีเขียวอ่อนละมุน กระโปรงชิ้นล่างประกอบด้วยผ้าตาข่ายสีขาวบริสุทธิ์พองฟูซ้อนทับกันหลายชั้นน่ารัก ผมยาวสีน้ำตาลเข้มดัดลอนถูกรวบขึ้นด้านหลังหลวมๆ วันนี้ ‘แฟน’ ของเขาดูสวยสง่าและอ่อนหวานที่สุด

 

…อ่อนหวานสุดหัวใจ ที่รักของผม

 

“นิดหน่อยค่ะ.. ว่าแต่ญาติๆ ของพี่คริสมากันเยอะไหมคะ” สาวงามถามอย่างกังวล เพราะงานที่กำลังจะไปนั้นคืองานเลี้ยงวันเกิดของคริสนั่นเอง โดยเจ้าตัวตั้งใจพาแฟนสาวไปเปิดตัวต่อญาติๆ ในงานวันเกิดของตนเองโดยเฉพาะ เพราะว่าจะมีทั้งเพื่อนๆ ญาติๆ และสื่อมวลชนมากันอุ่นหนาฝาคั่ง

…สามเดือนที่ผ่านมานั้นมีอะไรเกิดขึ้นมากมายกว่าที่คริสคิด หลังจากที่คบกันเปิดเผยเป็นแฟน ข่าวลือซุบซิบนินทาที่ออกไปทางฉาวโฉ่ในแวดวงสังคมคนดังทำให้เขาหงุดหงิด จริงอยู่ที่เขาเจ้าชู้ จึงมีข่าวว่าเขาแค่คบลดาเล่นๆ ฆ่าเวลา หรือด้วยภาพลักษณ์อันเซ็กซี่ของฝ่ายหญิง ก็มีข่าวไม่ค่อยให้เกียรติไปในเชิงว่าเธอใช้ร่างกาย หน้าตาและความเซ็กซี่ผูกมัดเขา คริสจึงอยากให้เกียรติฝ่ายหญิงโดยประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเขารักลดาคนเดียวเพราะเธอเป็นตัวของเธอเท่านั้นจริงๆ

“ฮ่ะๆ มาทั้งตระกูลเลยค่ะ ทั้งจากจีน ฮ่องกง ไตหวัน แคนาดาก็มาด้วย ที่ไทยนี่ก็เยอะเลย” ชายหนุ่มยิ้มละมุนกับตาโตๆ ที่เบิกโพลงขึ้นไปอีก

 

“เอ่อ..ลดาไม่ไปแล้วได้ไหมคะ ลดาทำตัวไม่ถูกอ่ะค่ะพี่คริส แล้วอีกอย่าง.. ลดากลัวว่าญาติๆ พี่คริสจะไม่ชอบลดา” สาวน้อยพรั่งพรูความในใจออกมาด้วยสีหน้ากังวลอย่างปิดไม่มิด

 

“ทำไมจะไม่ชอบล่ะคะ  ลดาของพี่คริสน่ารักจะตาย เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องเกร็งหรือกลัวอะไรทั้งนั้นค่ะ พี่คริสอยู่ด้วยทั้งคน” ชายหนุ่มยิ้มบางพลางบีบกระชับมือของคนรักเพื่อให้กำลังใจ

 

“ค..ค่ะ ลดาจะพยายาม” รอยยิ้มไม่ค่อยมั่นใจเผยออกมาช้าๆ ไม่ว่าสถานการณ์จะยากเย็นแค่ไหน หญิงสาวคนรักของเขาก็ยังยิ้มได้เสมอ

 

“วันนี้ลดาสวยมากเลยรู้ไหม นางฟ้าคนดีของพี่คริส” ก้านนิ้วยาวเกลี่ยแก้มใสที่กำลังเอียงอายแผ่วเบา

รถคันหรูเทียบท่าทางเข้าด้านข้างของตัวบ้านเพราะบริเวณหน้าบ้านนั้นถูกจัดตกแต่งเป็นพื้นที่จัดงาน แขกในงานก็มีบรรดาญาติและเพื่อนสนิท เพื่อนในวงการนักแข่งรถ วงการไฮโซ และวงการบันเทิงเกือบสามร้อยชีวิต รวมถึงนักข่าวจากหลากหลายสำนัก

 

“คุณคริส! เป็นเจ้าของวันเกิดแต่แอบหนีออกไปนอกงานอย่างนี้ได้ไงคะ” คนเป็นแม่ที่แต่งตัวสวยสะพรั่งเดินออกมาหาถึงรถด้วยสีหน้าไม่พอใจนัก เมื่อถามจากพี่เลี้ยงของลูกชายว่าเจ้าตัวขับรถออกไปรับแฟนสาวถึงคอนโดเพื่อมาร่วมงาน

 

“ขอโทษครับหญิงแม่ ป่ะๆ งั้นไปกันเลยดีกว่าค่ะ ลดาจ๋ามาค่ะ” ชายหนุ่มโค้งตัวขอโทษผู้เป็นแม่ก่อนจะเปิดประตูแล้วยื่นมือให้คนรักจับ

 

“สวัสดีค่ะคุณแม่” หญิงสาวยิ้มหวานยกมือไหว้อย่างนอบน้อม เวลาล่วงเลยมาจนถึงป่านนี้ลดาก็ไม่ค่อยจะเข้าใจนักว่าตกลงมารดาของคนรักนั้นชอบหรือไม่ชอบตน เพราะบางทีเธอก็ดูเอ็นดูตนเองอยู่ไม่น้อย แต่บางครั้งเธอก็ดูเฉยชา ค่อนไปทางไม่ชอบด้วยซ้ำ

 

“สวัสดีจ้ะ” หญิงวัยกลางคนยกยิ้มนิดหน่อยพลางรับไหว้

 

“เอ่อคุณคริสคะ หญิงแม่ลืมบอก เจ้าน้องแมวตัวใหม่ของหญิงแม่มันกระโดดขึ้นไปขย้ำเค้กของลูกเละหมดเลยค่ะ แหะๆ เราจะทำไงดีเอ่ย” หญิงงามเดินนำลูกชายไปในครัวก่อนจะยิ้มแหยๆ ชี้มือไปยังก้อนเค้กยักษ์ที่สั่งทำกว่าข้ามคืน พร้อมกับเจ้าลูกแมวตัวอ้วนกลมที่นั่งเลียมือตนเองไม่รู้ร้อนรู้หนาว

 

..เละไม่เหลือซาก

 

เหมี๊ยว ว ว~

 

“น้องเหมียวคะ เป็นเด็กไม่ดีเลย หืม? ทำเค้กวันเกิดพี่คริสเละหมดเลย” หญิงสาวเดินไปหยิบทิชชู่แล้วเดินมาเช็ดคราบเลอะตามตัวให้ลูกแมวน้อยอย่างเมตตา

“งั้นไม่เป็นไรครับ ไม่ต้องมีเค้กก็ได้” ชายหนุ่มยิ้มบางเบาอย่างสนใจกับท่าทางน่ารักของคนรักที่กำลังเล่นกับเจ้าขนฟูตัวน้อยมากกว่าเค้กวันเกิดของตัวเองเสียอีก

 

“ไม่ได้นะ! งานวันเกิดของคุณคริสอู๋นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันอันดับหนึ่งของประเทศทั้งที จะไม่มีเค้กได้ไงล่ะ” หญิงแม่โวยวาย

 

“งั้นโทรสั่งใหม่จากที่ไหนก็ได้สักที่เถอะครับ ตามใจหญิงแม่เลย ผมไม่ซีเรียส”

 

“ไม่ได้หรอก มันต้องมีแบบที่เป็นเอกลักษณ์ แบบยูนีคอ่ะยูนีค ที่ดูแล้วรู้ว่านี่คือเค้กของคริสอู๋อ่ะค่ะ หญิงแม่จะเอาแบบนั้น”

 

“แล้วหญิงแม่จะให้ผมทำยังไงล่ะครับ” ชายหนุ่มยิ้มเหนื่อยๆ นานๆทีความเป็นอาร์ทตัวแม่ของแม่ตนเองจะเผยออกมา นั่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่เอา แบบนี้เขาก็เอาใจไม่ถูกแล้วหละ

 

..นี่มันวันเกิดใครกันแน่ =______________=????

 

“งั้น.. เดี๋ยวลดาทำให้เองค่ะ ลดาทำเป็น แต่ต้องใช้เวลาอย่างน้อยสักสองชั่วโมงค่ะ” ตาโตจดจ้องสองแม่ลูกสลับไปมา  จากการเรียนทางด้านอาหารมาอยู่แล้ว แค่เค้กน่ารักๆ สักก้อนไม่ได้ยากเกินความสามารถของหญิงสาวเลย

 

“ไม่เป็นไรค่ะ ลดาไม่ต้องทำหรอก” ชายหนุ่มแย้ง

 

“โอเคค่ะ หญิงแม่คิดว่าบ้านเรามีวัตถุดิบครบครันเป็นอย่างมาก น้องหนูทำเลยค่ะ หญิงแม่อนุญาต อยากได้ลูกมือกี่คนเรียกเอาแถวนี้ได้หมดเลยค่ะ” คุณแม่ยังสาวเอ่ยอย่างยินดี

 

“หญิงแม่ครับ ผมพาน้องมาเปิดตัวในฐานะคนรักนะครับ ให้มาทำเค้กในครัวอย่างนี้ไม่ได้นะ”

 

“ไม่เป็นไรค่ะพี่คริส ลดาทำได้สบายมากค่ะ พี่คริสออกไปรับแขกกับคุณแม่เถอะนะ นะคะ”  หญิงสาวยิ้มละมุน

 

“แต่ว่าลดาคะ…”

“นะคะพี่คริสคนดี” มือบางยกขึ้นมากุมแก้มของคนรักรูปหล่อในชุดสูทสีขาวบริสุทธิ์ วันนี้เขาหล่อเหลาราวกับเจ้าชายในเทพนิยาย

 

“เฮ้อ~ ยอมแล้วค่ะ เดี๋ยวพี่คริสมาหานะคะ หรือถ้าจะเรียกพี่คริส ให้เด็กออกไปเรียกหน้างานได้ตลอดเลยนะ ขอบคุณมากนะคะที่รัก” มือกว้างยกขึ้นแตะแก้มใสแผ่วเบาแล้วจรดจมูกลงไปบนหน้าผากเนียนนั้น ไม่วายสั่งความไว้กับพี่เลี้ยงคนสนิทให้ช่วยดูแลคนรักอย่างดี

 

หญิงสาวลงมือทำเค้กก้อนโตใหม่ทั้งหมดด้วยตนเองตั้งแต่ขั้นตอนแรก ร่อนแป้ง เทเข้าเครื่องผสม ก่อนจะเทเนื้อเค้กเนียนลงใส่พิมพ์สี่เหลี่ยมแล้วน้ำเข้าเตาอบเค้กอันใหญ่ ด้วยความที่เรียนด้านอาหารสมัยใหม่มาอยู่แล้ว ร่างบางทำทุกอย่างอย่างคล่องแคล่วว่องไวจนแม่บ้านและเด็กรับใช้ต่างชื่นชม

 

ใบหน้าหวานยิ้มละมุนจรดมือลงไปอย่างพิถีพิถันในการบีบครีมสีสันต่างๆ วาดลงไปเป็นรูปรถแข่งฟอร์มูล่าวันคันโปรดของคนรักที่มั่นใจว่าหากเจ้าตัวเห็นต้องชอบมากแน่ๆ  มือบางปั้นตุ๊กตาน้ำตาลเป็นเจ้าชายร่างสูงหล่อเหลา ถือถ้วยแชมป์ฟอร์มูล่าวันของเอเชียที่เจ้าตัวใฝ่ฝัน ทรงผมสีน้ำตาลทองเซ็ตตั้งขึ้นอย่างที่เจ้าตัวทำวันนี้ไม่มีผิดเพี้ยน

 

“ฟู่ว~ เสร็จแล้วค่ะ ฝากพี่ๆ ไปบอกคุณแม่ทีนะคะ” หญิงสาวง่วนกับการตกแต่งเก็บรายละเอียดของเค้กก้อนงามไมได้มองว่าใครกันที่เข้ามายืนมองด้านหลัง

 

“เหนื่อยไหมคะ  ซินเดอเรลล่าคนเก่งของเจ้าชาย” ชายหนุ่มยืนซ้อนหลัง สอดสองแขนกอดเอวบางเข้ามาชิดอย่างแสนรัก มองดูเค้กก้อนงามด้วยความรู้สึกอบอุ่นไปทั้งหัวใจ

 

..รู้สึกขอบคุณและซึ้งใจจนลูกผู้ชายอกสามศอกอย่างเขาอยากจะร้องไห้ออกมา

 

“พี่คริส~.. เค้กเสร็จแล้วค่ะ ชอบไหมคะ?” ตาโตช้อนมองคนรัก ใบหน้าสวยหวานเพียบพร้อมมีเหงื่อเม็ดเล็กผุดพราย ฝุ่นแป้งทำขนมเปรอะตามสองแก้มกลมและชุดสวย

 

“เป็นเค้กวันเกิดที่น่ารักที่สุดในชีวิตพี่คริสเลยค่ะ ขอบคุณนะคนดี  ซินเดอเรลล่าของเจ้าชายโดนแม่เลี้ยงใจร้ายกลั่นแกล้งให้มาเข้าครัว ดูซิชุดสวยๆ เปื้อนหมดเลยค่ะ” ชายหนุ่มก้มมองพลางรู้สึกผิด ข้อนิ้วยาวปัดผงน้ำตาลออกจากสองแก้ม

 

“ฮิ~ ลดาอาสาทำเองต่างหากค่ะ เจ้าชายออกไปตัดเค้กได้แล้วค่ะ ดึกมากแล้ว” หญิงสาวยิ้มมองหน้าคนรัก หากจะบอกว่าฝ่ายชายหลงใหลเธออยู่ฝ่ายเดียวก็ไม่ถูกหรอก เพราะเธอก็หลงใหลในใบหน้าหล่อเหลานี้มากมายเพียงแต่ไม่ได้บอกออกมาเท่านั้น

“ลดาต้องออกไปด้วยกันนะ รู้ใช่ไหม?”

 

“ก็..ก็ได้ค่ะ..” หญิงสาวเริ่มกังวลอีกครั้ง หลังจากสบายใจได้สักพักว่าหากตนเองทำเค้กอยู่ในครัวก็อาจหลีกเลี่ยงที่จะพบเจอผู้คนมากมายได้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง

 

“เชิญครับ เจ้าหญิงน้อยของเจ้าชาย..” ชายหนุ่มยิ้มบางก่อนจะยกแขนเตรียมให้หญิงสาวสอดมือเข้ามาควง เจ้าหญิงโฉมงามถอนหายใจเฮือกใหญ่เรียกความกล้าก่อนจะยกมือเกาะแขนแกร่งเอาไว้แล้วเดินออกไปด้วยกัน

 

 

 

คริสเอ่ยแนะนำคนรักในช่วงที่เตรียมจะขึ้นตัดเค้กบนเวทีโดยไม่ได้ปกปิดที่มาว่ารู้จักกันได้อย่างไร และหญิงสาวเป็นใครมาจากไหน ยืนยันความรู้สึกรักและประทับใจคนรักจากการที่เธอเป็นตัวของเธอเอง รวมถึงเหตุการณ์วุ่นๆ เรื่องเค้กของตนเองเมื่อสักครู่นี้ ว่าหญิงสาวลงทุนทำเค้กให้ด้วยตนเอง ซึ่งทุกคนก็ดูยินดีที่เพลย์บอยตัวพ่ออย่างคริสนั้นทำท่าว่าจะหยุดอยู่ที่ใครสักคน

 

หญิงสาวเริ่มผ่อนคลายและรู้สึกดีขึ้นเมื่อคนสนิทของคนรักทุกคนต่างเอ็นดู ชวนพูดคุยอย่างเป็นกันเองจนจบงาน คริสยืนส่งแขกทั้งหลายกลับด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

 

 

“ขอบคุณคุณป๋ากับหญิงแม่นะครับ ผมจะตั้งใจช่วยงานที่บ้านให้ดีที่สุด” ชายหนุ่มก้มลงกราบเท้าพ่อกับแม่ด้วยความขอบคุณสำหรับชีวิตที่ท่านทั้งสองให้มาและเลี้ยงดูมาอย่างดีตลอด 25 ปี

“หนูลดา มาใกล้ๆ สิคะลูก”  คนเป็นแม่เรียกให้สาวน้อยที่ยืนก้มหน้าทำตัวไม่ถูกอยู่ไกลๆให้เข้ามาหา หญิงสาวยิ้มน้อยๆ ก่อนจะค่อยๆเดินเข้ามานั่งลงที่พื้นข้างๆคนรัก ตรงหน้าบิดามาดาของเจ้าตัว

 

“ตามสบายนะลูกไม่ต้องเกร็งหรอก คุณหญิงแม่ก็แกล้งดุไปอย่างนั้นเอง คนนี้เค้าหวงลูกชายน่ะ กลัวไม่มีคนมาเอาใจ” บิดาเอ่ยสบายๆ พลางยิ้มแย้มอย่างเอ็นดูท่าทางขัดเขินของว่าที่ลูกสะใภ้

 

“คุณอ่ะ! เอาเป็นว่าวันนี้หญิงแม่ขอบคุณหนูลดาเรื่องเค้กของคุณคริสนะคะ แล้วก็ขอบคุณที่เอาเจ้าเพลย์บอยซะอยู่หมัดเลย ฝากดูแลลูกชายของหญิงแม่ด้วยนะ”

 

“ขอบคุณคุณพ่อกับคุณแม่มากค่ะ” หญิงสาวยกมือไหว้นอบน้อม

 

 

“คุณคริสลูก~  ลูกผู้ชายพูดแล้วไม่คืนคำใช่ไหม คุณคริสเคยบอกหญิงแม่ว่าคนที่พาเข้าบ้านมาแนะนำกับหญิงแม่ กับคุณป๋า แล้วก็ญาติๆ คือคนที่คุณคริสจะแต่งงานด้วย หวังว่าคนที่มาในวันนี้กับเจ้าสาวของคุณคริส ลูกสะใภ้ของหญิงแม่จนเป็นคนคนเดียวกัน อย่าทำให้น้องเสียใจนะลูกรู้ไหม” คนเป็นแม่ลูบหัวลูกชายอย่างเอ็นดู สายตาเมตตาปรานีมองไปที่คนรักของลูกชายด้วยความเอ็นดูไม่แพ้กัน

.. ยอมแพ้กับความดีของเด็กสาวคนนี้เสียแล้ว

 

“ครับ.. ไม่ใช่ผมที่เลือก แต่เป็นลดาต่างหากที่เลือกผม ผมโชคดีที่มีเธอครับหญิงแม่” ชายหนุ่มกุมมือคนรักมาวางบนตัก ดวงตาคมจริงจังจดจ้องแทนคำสัญญา

 

“ป๋าถือว่าพระเจ้าสร้างลูกผู้ชายให้เกิดมาแข็งแรงกว่าเพื่อดูแลผู้หญิง  ไม่ใช่เพื่อรังแกให้ผู้หญิงร้องไห้ หากเจ้าคริสทำอะไรให้เสียใจบอกป๋าได้เลย ป๋าไม่เข้าข้างมันหรอก” ชายวัยกลางคนทรงอำนาจยิ้มบางเบา

 

“ไม่มีวันนั้นแน่นอนครับคุณป๋า” ชายหนุ่มยิ้มกว้าง

 

“ให้มันได้อย่างนี้สิเจ้าลูกชาย ป๋าภูมิใจในตัวลูกนะ”  บิดาดึงลูกชายเข้ามากอด คริสดูเหมือนจะเป็นคนเกเร เที่ยวเตร่ไปวันๆ แต่ไม่น่าเชื่อว่าเจ้าตัวจะก้าวไปได้สูงจนไม่น่าเชื่อ ทั้งด้านการเรียนและความชอบส่วนตัวที่เจ้าตัวก็ทำได้ดีในเรื่องแข่งรถและธุรกิจรถต่างๆ รวมถึงงานบริหารของบริษัทในเครืออีกท่วมท้นเจ้าตัวก็สามารถทำได้อย่างไม่บกพร่อง

 

“เอาล่ะ นี่คือของขวัญจากป๋ากับแม่นะ เที่ยวกันให้สนุกล่ะ” บิดาหยิบแฟ้มบางอย่างยื่นให้ลูกชายรับไปอย่างงงๆ

“เอ๋?  นี่อะไรครับคุณป๋า หญิงแม่?”

 

 

 

“แพคเกจทัวร์ส่วนตัวที่มัลดีฟน่ะ ซื้อเผื่อน้องด้วยนะ ไปกันสองคนคืนนี้เลย หญิงแม่ให้พี่ๆจัดของให้ครบหมดแล้ว ไปตอนนี้เลยค่ะ เดี๋ยวตกเครื่อง” มารดาลุกขึ้นให้สัญญาณคนขับรถที่สตาร์ทรถรอ

 

“ด..เดี๋ยวสิครับหญิงแม่” เจ้าของวันเกิดมองตั๋วแพคเกจทัวร์ที่ท่าทางทั้งคณะทัวร์จะมีแค่สองคนเท่านั้น

 

“เอาน่า รับรองถูกใจคุณคริสสุดๆ เลย  อ้อ! หนูลดาคะ หญิงแม่โทรขออนุญาตคุณแม่ของหนูลดาให้แล้วนะคะลูก คุณแม่จัดกระเป๋ามาให้เรียบร้อยแล้วเหมือนกันค่ะ”  มือสวยสวมแหวนเพชรเม็ดโตลูบผมว่าที่ลูกสะใภ้แผ่วเบา ตาโตมองคนนั้นคนนี้สลับกันไปมาเพราะยังไม่ค่อยเข้าใจอะไรเท่าไหร่นัก

 

 

 

“เราจะไปไหนกันหรอคะพี่คริส” เสียงเล็กเอ่ยถามในขณะที่เดินตามคนรักขึ้นไปนั่งบนเครื่องบินชึ้นเฟิร์สคลาสเรียบร้อยแล้ว

 

“ไปเที่ยวมัลดีฟกันค่ะ สงสัยคุณหญิงแม่ให้เราไปซ้อมฮันนีมูนกันแน่เลย” สองมือแกร่งช่วยจัดทรงผมสวยที่ตอนนี้เริ่มหลุดลุ่ยลงตามเวลา ในใจก็นึกขำมารดาของตนที่คิดอยากจะทำอะไรก็ทำปุบปับเสียตอนนั้น ไม่ได้ถามความพร้อมอะไรของเขาเลย สาวน้อยของเขาจึงได้ขึ้นเครื่องบินมาทั้งชุดเจ้าหญิงงามอย่างนี้

 

“……” ใบหน้าจิ้มลิ้มก้มหลบอย่างเขินอาย สองมือกอบกุมกันไม่ห่าง เครื่องบินลำโตของสายการบินหรูบินลัดฟ้าไปยังหมู่เกาะสวย ถึงแม้ว่าทั้งสองจะเคยมาแล้ว แต่คราวนี้มันพิเศษกว่าครั้งไหนๆ จนตื่นเต้นไปหมด

 

 

 

..เพราะได้มากันสองคนสินะ

 

[[ xxxxxx :: LADA  MAXIM :: xxxxxx ]]

          เครื่องบินมาถึงในเวลาเช้าตรู่ของอีกวัน โดยมีรถมารับและทีมงานจัดแจงทุกอย่างให้อย่างพิเศษ ก่อนจะนำพาทั้งสองไปยังบังกะโลวีไอพีหรูหราท่ามกลางด้านหลังที่เป็นสวนสวยร่มรื่นและด้านหน้าเป็นหาดทรายขาวละเอียดราวกับเม็ดแป้งเรียงรายกันตามลูกคลื่น

 

“เหนื่อยไหมคะ? วันเกิดทั้งทียังไม่ได้กอดแฟนเลย” ร่างสูงเดินกลับออกมาจากประตูหลังจากส่งคนดูแลทัวร์กลับไปพักผ่อน ขายาวเดินมานั่งลงข้างๆคนรักก่อนที่เจ้าตัวจะโผเข้ากอดตามคำเรียกร้อง

 

“สุขวันต์วันเกิดนะคะพี่คริสที่รักของลดา” จมูกรั้นประทับลงข้างแก้มคนรักพลางยิ้มหวาน

 

“ขอบคุณค่ะ เราจะนอนพักก่อนหรือออกไปเดินเล่นกันดีคะ?” มือใหญ่ยกขึ้นดึงจมูกเล็กอย่างเอ็นดู

 

“ไปเดินเล่นกันดีกว่าค่ะ นอนบนเครื่องมาเยอะแล้ว” หญิงสาวเสนอ

… ให้นอนห้องเดียวกันอย่างนี้จะรอดปลอดภัยกลับไปไหมนะ อุตส่าห์รอดมาได้สามเดือนแล้ว >////////<

 

…  ลดาคอยแบ่งรับแบ่งสู้เรื่องความสัมพันธ์ทางกายมาตลอดด้วยเหตุผลหลายอย่างที่ยังไม่แน่ใจนัก รวมถึงร่างสูงเองก็ให้เกียรติตลอดเวลา ไม่ได้ทำอะไรเกินงามตั้งแต่วันนั้น

 

..จนถึงตอนนี้เหตุผลเรื่องความรักนั้นคริสแสดงออกชัดเจนไปหมดแล้ว.. ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับตัวเองคนเดียวสินะ

 

“คิดอะไรอยู่คะสาวน้อย ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เชียว หืม?” ชายหนุ่มยิ้มมองคนรักที่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียวอย่างเอ็นดู

 

สองคนนอนอิงแอบแนบชิดรับลมยามบ่ายอยู่บนเปลยวนตาข่ายริมทะเล หญิงสาวเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สีชมพูหวาน โชว์สัดส่วนอวบอึ๋มเต่งตึง ด้านล่างผูกทับปกปิดด้วยผ้าบาหลีบางพลิ้ว ส่วนชายหนุ่มนั้นก็ใส่กางเกงผ้าร่มสามส่วนโชว์แผงอกล่ำไล่ลงมายังซิกแพคเนื้อแน่น รอยสักสีดำรูปกราฟฟิกบนต้นแขนยาวมาถึงหน้าอกด้านหนึ่งนั้นทำให้ชายหนุ่มดูน่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย

“เปล่าค่ะ คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย”

 

“คิดถึงพี่คริสหรอ?” นิ้วยาวเกี่ยวเส้นผมพัดพลิ้วระแก้มบางทัดใบหูเล็ก

 

“คิดถึงทำไมคะ เจอกันอยู่ทุกวัน”

 

“แล้วนี่ลดาต้องกลับไปเรียนที่เกาหลีเมื่อไหร่คะ?”

 

“อีกสองเดือนเปิดเทอมค่ะ ลดาต้องเรียนอีกสองปี” ตากลมช้อนมองคนรักที่เงียบไปนาน

 

“ไปนานจังค่ะ  พี่คริสต้องคิดถึงลดาจ๋าจนขาดใจตายแน่ๆ เลย อยู่ที่นั่นจะมีใครมาจีบคนสวยของพี่คริสไหม แล้วพี่คริสจะนอนกอดใครล่ะ ไม่ไปได้ไหมคะ” สองแขนแกร่งกอดเอวบางเข้ามาแนบกาย

 

“ฮิ~ ไม่หรอกค่ะ ลดาจ๋ารักพี่คริสจ๋าคนเดียว เวลาผ่านไปเร็วจะตาย สองปีคงไม่นานหรอกเนอะ”

“ลดาไม่คิดถึงพี่คริสหรอคะ หืม?”

 

“คิดถึงสิคะ คิดถึงที่สุดเลย”

 

“งั้นพี่คริสจะไปอยู่ที่นู่นด้วยจนกว่าลดาจะเรียนจบเลยดีไหม ไม่อยากห่างกันแล้ว”

 

“ไม่เอาแล้วค่ะ อ้อนมากๆเดี๋ยวลดาไม่ได้กลับไปพอดีอ่า แดดหมดแล้วค่ะ ไปเล่นน้ำทะเลกัน”  หญิงสาวลุกจากอ้อมกอดแกร่งก่อนจะปลดปมผ้าผืนบางที่ผูกไว้ต่ำๆบนเอวบาง โชว์สัดส่วนเย้ายวนตรงหน้าแฟนหนุ่มที่ตอนนี้มองตาค้างอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ก่อนจะรีบวิ่งตามลงทะเลใส

 

“ฮิ~ พี่คริสคะ” สาวเซ็กซี่วิ่งหนีไปตามความยาวของชายหาดสวย ก็อีกคนนั้นเอาแต่จะกอดรัดไว้อย่างนั้นแหละ แต๊ะอั๋งชะมัดเลย ><

 

สองแขนแกร่งตวัดโอบเอวบางเข้ามากอดแนบกาย ผิวเนื้อเย็นที่สัมผัสกันนั้นเย้ายวนจนห้ามใจไม่อยู่ทุกครั้งไป เส้นผมยาวที่เปียกลู่แนบใบหน้าสวยหวาน หุ่นบอบบางเซ็กซี่เปียกปอน หน้าอกกลมกลึงทะลักทะล้นและสะโพกอวบมีเพียงบิกินี่ตัวจิ๋วปกปิด

“พี่คริสคะ ไม่เอาค่ะ ลดาว่ายน้ำไม่เป็น อ๊ะ!~” หญิงสาวขืนตัวออกจากอ้อมกอดของคนรักเมื่อถูกอุ้มขึ้นตัวปลิวมุ่งหน้าลงสู่ทะเล

 

“พี่คริสอ่ะ~..” สองแขนบางกอดคอคนรักแน่นด้วยความกลัว สองกายแนบชิด ผมเนื้อเย็นเสียดสีไม่ห่าง มือแกร่งลูบไล้แผ่นหลังเปลือยเปล่าด้วยความเสน่หา

 

“ลดากลัวว่าพี่คริสจะหลอกลดาบ้างไหม เคยคิดไหมว่าพี่จะแกล้งจีบลดาเหมือนคนอื่นๆ” ใบหน้าคมถามจริงจัง

 

“ถ้าคิดจะรัก ต้องไม่กลัวคำว่าเจ็บ ลดาแค่อยากลองเสี่ยงเชื่อใจตัวเองสักครั้ง แค่นั้นเองค่ะ” ตากลมช้อนมองคนรัก

 

“ทั้งๆที่ใครๆต่างก็บอกกันว่าพี่คริสเจ้าชู้”

 

“สาวแม็กซิมก็ต่างถูกมองว่าเป็นคาสโนวี่ทั้งนั้น…ถือว่าเท่าเทียมกันนะคะ” เสียงหัวเราะเล็กๆ ดังขึ้น

 

“พี่คริสชอบผู้หญิงเจ้าชู้ค่ะ ท้าทายดีออก” ดวงตาคมหรี่มองด้วยสายตาร้อนแรง

 

“จริงหรอคะ..”

 

“แต่ต้องเจ้าชู้กับพี่คริสคนเดียวนะคะ” นิ้วยาวเขี่ยปลายจมูกรั้น

 

“ต้องรอดูก่อนนะคะว่าทำตัวน่าเจ้าชู้ใส่ไหม” สาวเซ็กซี่ขยิบตาให้คนรักอย่างยั่วยวนก่อนจะผละจากอ้อมกอดวิ่งขึ้นฝั่ง ตามด้วยคนรักร่างสูงที่เดินตามมาอย่างใจเย็น

 

ดวงตะวันสีแดงสดค่อยๆจมลงสู่ขอบฟ้า ทอแสงสีส้มกับผืนน้ำทะเลใส ปาร์ตี้ริมทะเลยามค่ำคืนกำลังเริ่มต้นขึ้นเป็นกิจกรรมที่ทางบังกะโลจัดบริการลูกค้าวีไอพี

 

ชายหนุ่มพูดคุยและสังสรรค์กับชาวต่างชาติไปเรื่อยเปื่อยพร้อมกับกอดเอวบางของคนรักไม่ห่างข้างกาย  ร่างบอบบางในชุดบิกีนี่สีชมพูหวาน สวมทับด้วยเสื้อกล้ามสีขาวบางตัวยาวที่คนในงานต่างจ้องมองเป็นตาเดียว ดังนั้นเมื่อใครถามคริสก็จะบอกว่าตนเองและภรรยาเพิ่งแต่งงานและมาฮันนีมูนกันที่นี่

 

ด้วยความร้อนรุ่มจากฤทธิ์แอลกอฮอล์ร้อนแรง ความต้องการจากสัญชาตญาณดิบภายในกายของชายหนุ่มมันช่างร้อนเร่าตีรวนขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่

จะอะไรเสียอีก เพราะตัวเองแอบบอกพี่เลี้ยงคนสนิทว่าให้จัดของขวัญวันเกิดแบบพิเศษให้ เธอจึงแอบเอาเสื้อผ้าออกจากกระเป๋าของลดาจนหมดก่อนจะขึ้นเครื่องมาที่นี่ ทั้งกระเป๋าของหญิงสาวจึงเหลือแต่บิกีนี่ล้วนๆ กว่าจะหาซื้อเสื้อผ้าได้นั้นก็คงต้องรอถึงพรุ่งนี้เช้า  สาวแม็กซิมสุดสวยคงชินเสียแล้วกับการใส่บิกีนี่เดินไปเดินมาต่อหน้าคนอื่น  แต่ผู้ชายอกสามศอกอย่างเขาไม่มีวันชินเสียหรอก

คริสออกมาว่ายน้ำสงบสติอารมณ์ในสระหรูส่วนตัวของบังกะโลหลังที่ตนพักอยู่ เขาไม่รู้เลยว่าเขาต้องอดทนไปนานแค่ไหน เขาไม่อยากฝืนใจหากคนรักยังไม่พร้อม ร่างสูงขึ้นจากน้ำเปิดฝักบัวล้างตัว

 

“พี่คริสคะ~” ร่างบอบบางในชุดบีกินี่สีหวานมีผ้าเช็ดตัวคลุมไหล่เดินถือผ้าเช็ดตัวอีกผืนออกมายืนรอคนรัก หุ่นนักกีฬาบึกบึนที่หันกลับมานั้นทำเอาใบหน้าหวานแดงก่ำ ร่างสูงแกล้งทำเป็นยื่นมือมารับผ้าเช็ดตัวจากมือเล็กแต่สุดท้ายก็ดึงแขนบางเข้าไปยืนอยู่ใต้ฝักบัวพร้อมกัน

 

“อ้ะ! พี่คริสอ่า วันนี้ลดาอาบน้ำสามรอบแล้วนะคะ ตัวเปื่อยหมดแล้ว” ร่างเล็กขืนตัวออกจากอ้อมกอดแกร่ง แต่จนแล้วจนรอดก็ค่อยๆ ยืนนิ่งให้อีกคนกอดอยู่อย่างนั้น

“รู้สึกเหมือนกำลังจะคลั่งตายอยู่แล้ว”  เสียงทุ้มแหบพร่ากระซิบข้างใบหูบาง ริมฝีปากอุ่นประทับลงที่ซอกคอเนียนนุ่มเรื่อยลงมายังหัวไหล่เล็กเย้ายวน

 

“อ้ะ~ อือ..พ พี่คริส เมาหรือเปล่าคะ” มือบางผลักหน้าอกแกร่งให้ละจากกายบางของตนเอง ดวงตาคมร้อนแรงจดจ้องไปทั้งตัวอย่างแสดงออกก่อนจะส่ายหน้าแทนคำตอบ สองมือแกร่งลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังเรียบลื่น สายตาแทบจะกลืนกินของคนรักนั้นทำให้หญิงสาวแทบละลาย

 

“วันเกิดพี่คริสทั้งที..ที่รักไม่มีของขวัญให้หรอคะ” ใบหน้าหล่อเหลาก้มลงจรดจมูกคมลงคลอเคลียจมูกเล็ก

 

“ลดาให้คนเอาไปส่งที่คอนโดพี่คริสแล้วค่ะ ไม่คิดว่าเราจะได้มาที่นี่กันก่อน”

 

“ขอชิ้นนี้ได้ไหมคะ หืม~ ขอได้ไหม” มือกว้างลูบไล้ขึ้นไปยังปมผูกโบว์บีกินี่ตัวบนหลังลำคอระหง ปลายนิ้วเย็นเฉียบไล้วนราวกับอยากจะคลายปมนั้นเต็มที และอีกหนึ่งมือวางด้านข้างสะโพกที่เป็นปมผูกตัวจิ๋วชิ้นล่าง  หัวใจดวงน้อยเต้นระส่ำราวกับจะทะลุออกมา

 

“พ..พี่คริส..อืม~..”  ริมฝีปากบางอวบอิ่มไม่ทันได้เอื้อนเอ่ยก็ถูกหยิบยื่นจูบร้อนเร่าอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว มือกว้างสอดเข้าหลังท้ายทอยมนกระชับแน่นขึ้น ลิ้นร้อนไล้เขี่ยเบิกทางก่อนจะเข้าไปทักทายเก็บเกี่ยวความหวานหวิว

 

“พี่คริสรักลดานะคะ…” มือแกร่งปลดผ้าเช็ดตัวสีขาวออกจากไหล่ขาวเนียนตกลงพื้นด้านล่างอย่างไม่ใส่ใจก่อนจะอุ้มร่างแน่งน้อยขึ้นแนบอก สองขายาวก้าวอย่างใจเย็นเข้าไปด้านในห้องพักก่อนจะค่อยๆวางร่างบอบบางของคนรักลงบนเตียงนุ่มสีขาวสะอาด

 

“ลดาก็รักพี่คริสค่ะ..” สองแขนบางยกขึ้นคล้องคอแกร่งของคนรักที่ค่อยๆทาบทับกายลงมา ก่อนจะละมือลงมากุมมือแกร่งข้างหนึ่งขึ้นมาวางตรงปมผูกของขวัญชิ้นงาม ดวงตากลมไหวระริกหลบสายตาคมนั้นอย่างเอียงอาย…

 

 

 

 

“น่ารักจัง..” ใบหน้าหล่อเหล้าโน้มลงกระซิบข้างหูเสียงแผ่วจนขนอ่อนลุกชันทั้งกายบาง หัวใจดวงน้อยหวิวไหวเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆจากสัมผัสเย้ายวนไปทั้งกายอย่างไม่เคยสัมผัสมาก่อน

 

 

“อื้อ~..พ.. พี่คริส” เสียงหวานครางแผ่วเป็นทำนองเย้ายวนเมื่อปลายนิ้วเย็นข้างหนึ่งวนเวียนอยู่แถวปมผูกด้านบน และอีกมือหนึ่งค่อยๆ ดึงปมผูกด้านล่างให้หลวมออกแต่ยังไม่หลุดออกจากกันเสียทีเดียว

 

 

“พี่อยากทำอย่างนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เจอลดาเลยรู้ไหม.. พี่ต้องอดทนมากมายแค่ไหนรู้บ้างไหมคะคนดี หืม~” ข้อนิ้วยาวเกลี่ยแก้มใสที่ร้อนผ่าวแดงเรื่อไปถึงใบหู ดวงตากลมหลับปี๋หลบสายตาร้อนแรงอย่างหมดหนทางที่จะต้านทาน

 

 

ริมฝีปากร้อนบรรจงประทับลงบนไหปลาร้าโค้งสวย ลิ้นชื้นแลบเลียแตะแผ่วอย่างใจเย็น ก่อนจะค่อยๆขบดูดร้อนแรงขึ้นด้วยความต้องการที่โหมกระหน่ำเกิดเป็นรอยรักสีเข้ม เรื่อยลงมายังเนินเนื้อกลมกลึงของหญิงสาว ท่อนเนื้อร้อนชื้นละเลงลงเก็บเกี่ยวรสรักหวานละมุนนุ่มลิ้นราวกับขนมแสนอร่อยนอกร่มผ้า พลางแทรกกายเข้ามาตรงกลางระหว่างสองเรียวขาสวย

 

 

“อ่ะ..อื้อ.. ~”  เสียงหอบหายใจแผ่วๆ ของหญิงสาวราวกับช่วยจุดชนวนความต้องการส่วนลึกของชายหนุ่มในช่วงเวลากำหนัด มือกว้างเย็นเฉียบลูบไล้สะโพกมนเย้ายวนเลยมาถึงต้นขาขาวด้านในทำเอาขาเล็กหนีบเข้ากันอย่างอัตโนมัติ

 

 

“ลดา~..อืออ..” เสียงทุ้มครางแผ่วข้างหู เรียวลิ้นซุกซนไล้เลียเข้าไปแทบจะทุกซอกทุกมุมจนใบหน้าเล็กน้อยเอียงหลบ ปลายเล็บสั้นกำจิกลงไปบนไหล่แกร่งอย่างระบายอารมณ์

 

 

“อ้ะ~…” เสียงหวานร้องอย่างตกใจเมื่อมือกว้างค่อยๆดึงปลดปมผูกที่หลังคอออกช้าๆ ความรู้สึกแน่นตึงค่อยๆ คลายโล่งออก สองแขนยกขึ้นมากอดบังหน้าอกตัวเองไว้ด้วยแววตากึ่งจะเขินอายและประหม่า

 

 

ใบหน้าหล่อร้ายยกยิ้มราวกับราชสีห์ที่กำลังค่อยๆ กลืนกินเหยื่อตัวน้อย ฟันคมกัดงับสายผูกคอให้เลื่อนออกจากผิวกายในขณะที่เหยื่อตัวน้อยกำลังตัวสั่นระริกด้วยความกลัว

 

 

“จุ๊ๆ… เป็นเด็กดีนะคะ” เสียงทุ้มเอ่ยแผ่วจุ๊ปากราวกับกำลังเอ็นดูเด็กเล็กๆ ที่ไม่เชื่อฟัง สองมือหนาดึงข้อมือบางออกแล้วกดลงมาวางไว้ข้างลำตัวของคนเบื้องล่าง เผยให้เห็นส่วนกลมตึงอวบอิ่มเปลือยเปล่า ผิวเนื้อเนียนขาวจัดประดับด้วยเม็ดเล็กสีชมพูสดบนยอดนั้นทำเอาชายหนุ่มต้องกลืนน้ำลายหนืดลงคอ

 

 

“อื้อ..พ.. พี่คริส ย..อย่ามองนะคะ” ร่างน้อยบิดเร่าออกจากพันธนาการหลวมๆ ที่สองแขนด้วยแรงอันน้อยนิด รู้สึกราวกับกำลังจะถูกแผดเผาด้วยสายตาคมร้อนแรงนั้นที่มองมาจนทั่วกาย

“สวยจัง…” เพียงสองคำของร่างสูงคนเจ้าเล่ห์ทำเอาหญิงสาวแทบอยากจะหายตัวออกไปเสียเดี๋ยวนั้น สองขาช่วยดันตนเองขยับขึ้นอีกเพื่อกระถดหนีการกลั่นแกล้งทั้งคำพูด สายตาและการกระทำ แต่หากสองมือแกร่งรั้งเอวคอดบางให้ถอยกลับมาอยู่ที่เดิม

 

 

“ไปไหนคะ หืม?..” ใบหน้าหล่อเหลายิ้มละมุน เลื่อนลูบสองมือจากข้างเอวบางไปบนหน้าท้องแบนราบ เรื่อยขึ้นไปยังปทุมถันเต่งตึงทั้งสองแล้วขยับมือกอบกุมแผ่วเบา

 

 

“ล..ลดา อื้อ อ๊า~..ค..คริส อื้ออ..” สองมือยกขึ้นกำจิกปลอกหมอนที่หนุนหัวอยู่จนยับยู่ เมื่อปลายนิ้วยาวสะกิดเย้าตุ่มไตสีสดกลั่นแกล้ง เสียงหวานกระเส่าครางน่าเอ็นดู คิ้วเรียวบางของหญิงสาวขมวดมุ่นด้วยความเสียวซ่านสะท้านไปทั้งกาย

 

 

“อือ..ลดาคนดี~ ” เสียงทุ้มคำรามก่อนจะก้มลงประทับริมฝีปากหยักลงสัมผัสลิ้มรสก้อนกลมเข้าไปเต็มปากเต็มคำ เรียวลิ้นซุกซนตวัดสะกิดไล้เขี่ยจุดสีหวานสลับไปมาทั้งสองข้าง ฟันคมขบเนื้อนุ่มเบาๆ ครูดดึงยอดสีสดเสียจนตั้งชันสู้ แผ่นหลังบางแอ่นขึ้นอย่างไม่รู้ตัวด้วยความเสียวซ่านเกินจะต้านทาน

 

 

“อ๊า~..อื้อ แฮ่กก~..” ร่างบอบบางเย้ายวนบิดเร่าอย่างหาที่ระบาย แต่ไม่ได้รู้ตัวเองเสียเลยว่ามันยิ่งยั่วยวนคนด้านบนมากขึ้นเรื่อยๆ สองมือหนาบีบขยำก้อนกลมทะล้นทะลักเต็มไม้เต็มมือตามแรงอารมณ์ที่โหมเข้ามาอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ ริมฝีปากขบบีบดูดดึงเม็ดสีชมพูทั้งสองสลับกันไปมาจนเกิดเสียงน่าอาย

 

 

 

“อ้ะ~..คริส..อึ่กก” ขาสวยหนีบเข้ากันเมื่อมัวแต่เคลิบเคลิ้มกับสัมผัสด้านบนจนเพิ่งจะรู้สึกตัวว่าปมด้านล่างกำลังถูกคลายออกช้าๆ

 

 

ร่างสูงไม่ฟังคำทักท้วงร่นตัวลงมาจ่อใบหน้าหล่อเหลาอยู่ตรงเรียวขาสวย กัดดึงสายเส้นเล็กออกจากกันทั้งสองปมซ้ายขวา

 

 

“อ่ะ..อื้ออ~..” ลิ้นหนาบดละเลงลงไปบนเนินเนื้อสาวด้วยความกระหายอยากผ่านเนื้อผ้าจนเปียกชุ่ม ปลายชื้นสะกิดจุดสำคัญจนร่างบอบบางสะท้านเฮือก เสียงแหลมเล็กของหญิงสาวครวญครางเป็นทำนองน่าฟังอย่างกับในวีดีโอผู้ใหญ่ที่ชายหนุ่มทุกคนต่างเคยดูมาก่อน

 

 

…อ่าห์… เสียงเซ็กซี่จังเลย

 

 

 

“พี่คริส อื้อ อ๊า~~..” เสียงแหลมกรีดร้องเมื่อมือกว้างดึงผ้าชิ้นน้อยที่ขัดขวางสายตาออก เหลือเพียงเนินเนื้อเนียนสีอ่อนหวานเปลือยเปล่า สองมือแกร่งจับสองเข่าเล็กแยกออกจากกัน ยืดตัวขึ้นมองเพื่อเก็บเกี่ยวภาพความงามนั้นเต็มสองตา ลิ้นหนาแลบเลียริมฝีปากแห้งผากของตนเอง

 

 

“ค..คริสคะ อื้อ ต..ตรงนั้น มะ..ไม่ อ๊า~~” มือบางพยายามผลักใบหน้าคมที่กำลังก้มลงใกล้ทุกทีออกห่าง ริมฝีปากคมประทับจูบเร่าร้อนไปแทบจะทั่วพื้นที่ซอกขาด้านใน รอยรักสีกุหลาบเบ่งบานกระจายวงออกไปทั่วบริเวณผิวเนื้อเนียนละเอียด

 

 

เรียวลิ้นร้อนตวัดแตะสะกิดปากทางสีหวานอุ่นร้อน ค่อยๆ สอดเข้าไปหมุนวนลิ้มรสน้ำเชื่อมใส ก่อนจะค่อยๆขยับเข้าออกราวกับว่าเป็นอีกส่วนบนร่างกายของตนที่ใหญ่โตกว่านั้น

 

 

“อ่ะ อ๊า~..อื้อออ..” ร่างสะคราญของหญิงสาวบิดเร่าเกินจะทน เสียงครางแผ่วเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ราวกับกำลังทรมานเพราะรสสวาท แต่หากจังหวะที่ปากทางนุ่มนิ่มบีบรัดเรียวลิ้นของชายหนุ่มผู้มีประสบการณ์มากมายกับหญิงสาวนั้น เขารู้ว่าเธอกำลังรู้สึกดีอย่างถึงขีดสุด

 

มือเล็กจิกกำผมสั้นของคนรักที่กำลังง่วนกับการลิ้มชิมรสสาวของตนแรงๆ อย่างระบายอารมณ์  ใบหน้าหวานส่ายสะบัดเผยอริมฝีปากอวบอิ่มหอบหายใจ เรียวขาขาวแยกออกกว้างขึ้น ในขณะที่สะโพกมนร่อนหวือตามจังหวะเข้าออกของชายหนุ่มอย่างไม่รู้ตัว

 

“อื้อ..คริสคะ อ๊า~..” เสียงเล็กขึ้นจมูกเย้ายวนครวญครางเรียกชื่อคนรักซึ่งเจ้าตัวถูกอกถูกใจนัก สองมือลูบไล้ไปทั่วผิวกายเรียบเนียนสะเปะสะปะเพื่อเร่งเร้าอารมณ์

 

 

“ohhh~ my sexy baby..  just taste me once , taste mine” ชายหนุ่มคำรามด้วยภาษาที่ตนเองถนัด เส้นเลือดขมับและลำคอแกร่งปูดโปนด้วยอารมณ์คุกรุ่น ขอร้องให้คนรักสัมผัสรสชาติของตนเองบ้าง กายแกร่งผละออกมายืนเข่าอยู่ด้านข้างใบหน้าเซ็กซี่ระทดระทวยของหญิงสาวก่อนจะค่อยๆถอดกางเกงของตนเองออก ความเป็นชายคับแน่นตึงดีดพั่บออกเป็นอิสระ ใบหน้าเล็กเบือนหนีด้วยความเอียงอาย

 

 

“I need you baby.. my baby ah~ you’re my passion” ร่างเล็กสะดุ้งเฮือกเมื่อมือแกร่งเย็นเฉียบจับมือของตนไปกอบกุมความเป็นชายของเจ้าตัวที่กำลังอึดอัดและร้อนเร่า มือหนาข้างที่เหลือช้อนคางมนให้หันมาสบสายตาที่ร้อนแรงและเต็มไปด้วยความปรารถนาของตนเอง ก่อนจะก้มลงมอบจูบร้อนแรงอีกครั้งและอีกครั้ง ซึ่งลิ้นเล็กก็ตอบกลับแบบไร้เดียงสาหากแต่เย้ายวนเกินทน

 

 

“Yes.. baby umm.. like that…”  เสียงทุ้มคำรามอย่างพอใจเมื่อมือเล็กเริ่มขยับเข้าออกตามความยาวของเจ้าสิ่งใหญ่โตคับมือที่ท่าทางเจ้าตัวร้ายจะยังไม่หยุดขยายขนาดเพียงเท่านี้ ดวงตากลมไหวระริกด้วยความกลัวเล็กน้อย

 

 

“Lada good girl.. you makes me so hot” ชายหนุ่มขบกรามแน่นอย่างสุขสมกับสัมผัสปรนเปรอไร้เดียงสาแต่หากเย้ายวนสุดหัวใจ ดวงตาคมร้อนแรงจดจ้องคนรักไม่วางตา เส้นเลือดปูดโปนไปทั้งกายด้วยความกำหนัดใคร่ปลดปล่อย รวมไปถึงส่วนนั้นในกำมือนุ่มนิ่ม

 

 

“อ้ะ~….” มือใหญ่กระชากมือเล็กออกอย่างไม่บอกกล่าว ก่อนจะคร่อมช่วงหน้าอกบางเอาไว้ ใบหน้าหล่อเหลาจดจ้องร้อนแรงลงบนยอดดอกบัวตูมทั้งสองอีกครั้ง ก่อนจะกอบกำแท่งร้อนแข็งขืนของตนเองแล้วนำลงไปลูบไล้สัมผัสไปมาทั่วบริเวณ

 

 

“Oh gosh..” เสียงหอบหายใจทุ้มต่ำหนักหน่วง เสียงซี๊ดปากดุดันของชายหนุ่มนั้นร้อนแรงจนคนเบื้องล่างรู้สึกกลัว หญิงสาวไม่เคยเห็นคนรักของตนเองในมุมดิบเถื่อนดุดันอย่างนี้มาก่อนเลย แต่ทำไมมันช่างมีเสน่ห์และเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูก

 

 

กรอบกรามคมคายขึ้นเด่นชัดตามจังหวะกัดฟันข่มอารมณ์ เส้นเอ็นที่ลำคอแกร่งปูดโปนลามขึ้นไปยังสองข้างขมับทำให้ชายหนุ่มดูดุดัน กล้ามเนื้อซิกแพคขึ้นเป็นลูกลอนแน่นตึงยามที่กล้ามเนื้อท้องเกร็งตามจังหวะเสียวซ่าน หญิงสาวได้แต่ยกนิ้วเล็กของมือข้างที่เหลือส่งเข้าปากตนเอง ฟันซี่สวยขบกัดจนห้อเลือดไปหมดเมื่อส่วนปลายร้อนของชายหนุ่มสะกิดหยอกเย้าเม็ดทับทิมสีสด

 

 

“อ๊า~..อื้ออ” สองมือแกร่งขยำกำก้อนกลมอย่างเมามันอีกครั้งและอีกครั้ง ในขณะที่สะโพกยังคงขยับถูไถไปมากับผิวเนียนละเอียดจนขึ้นสีแดง

 

 

“Try it baby .. tippin on it a for a little while Urggg…” มือกว้างช้อนท้ายทอยมนของคนรักให้ขึ้นมาใกล้ส่วนนั้นมากขึ้น กดศีรษะเล็กจนปลายคางมนแตะแผ่วลงกับส่วนปลายร้อนเร่าราวกับกำลังจะปะทุบางสิ่งบางอย่างออกมา

 

 

“อ่ะ..อื้ออ อืมม~..” ร่างบางอ้าปากจะประท้วงด้วยความเอียงอาย แต่สุดท้ายคนร่างสูงผู้เอาแต่ใจก็สอดอัดยัดเยียดเจ้าสิ่งนั้นเข้าไปในโพรงปากอุ่นจนเกือบสุดลำ

 

 

“อื้อ..อึ่กก~..” ร่างบางได้แต่หลับตาอย่างเขินอายเกินจะทน อ้าปากรับอย่างไม่ประสาในขณะที่อีกคนขยับสะโพกเข้าออกตามจังหวะที่ตนเองพอใจ ร่างกายอันเย้ายวนของหญิงสาวทำให้ชายหนุ่มควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้เลย

 

 

“แฮ่กก~..อ่อก แค่กๆ..” ความยาวกระทุ้งเข้าสุดทางทำให้เสียงสำลักน้อยๆ ดังขึ้น ใบหน้าหวานแดงก่ำ ปลายนิ้วเล็กกำจิกท่อนแขนแกร่งราวกับกำลังประท้วงน้อยๆ

 

 

“ลดาคนดีของพี่คริส.. น่ารักที่สุดเลย” สะโพกแกร่งถอดถอนเจ้าตัวโตออกมาก่อนจะค่อยๆลูบไล้เรียวหน้ามนอย่างปลอบโยน ดวงตาคมที่อัดอั้นด้วยความต้องการจดจ้องใบหน้าอ่อนหวานนั้นอย่างแสนเสน่หา

 

ใบหน้าหล่อเหลาซุกไซ้ไล้จูบ เล็มเลียลำคอระหง เรื่อยลงมายังเนินเนื้ออวบ ชิมรสผิวหน้าท้องขาวราวหิมะแรก ปลายลิ้นซุกซนชอนไชหลุมสะดือสวยที่มีจิวเวลรี่เพชรรูปตัวอักษร K ที่เขาสั่งทำพิเศษให้คนรัก

 

 

“อ่ะ..อื้อ พ.. พี่คริสคะ ล..ลดากลัว” แววตากลมไหวระริกจดจ้องคนรักเมื่อมือหนาเลื่อนลงไล้เรียวนิ้วบดขยี้ลงกับกลีบกุหลาบงามอีกครั้ง ก่อนจะจับส่วนนั้นของตนเองขยับเข้าออกจ่อปากทางเตรียมเข้าไปสัมผัสด้านใน

 

 

“เชื่อใจพี่คริสนะคะ..พี่คริสจะอ่อนโยนกับลดาค่ะ..” ริมฝีปากร้อนประทับลงบนหน้าผากมนของคนรักที่วิตกกังวลจนเหงื่อไหลซึม แววตาอ่อนหวานของชายหนุ่มกลับมาเป็นปกติยามที่สบประสานกัน ใบหน้าสดสวยพยักรับแผ่วเบา

 

 

“อ่ะ..อื้ออ.. อ๊า~~” ส่วนแข็งขืนใหญ่โตค่อยๆ ขยับเคลื่อนเข้าไปข้างในคับแน่น วินาทีแรกที่สัมผัสและถูกรัดตึงนั้นชายหนุ่มก็รับรู้ได้ว่านี่คือครั้งแรกของหญิงสาวตามที่ตนคิดไว้

 

 

“อืออ~ เจ็บไหมคะคนดี” เสียงทุ้มกระซิบถามแผ่วเบาอย่างห่วงใย ก่อนจะประทับจูบผ่อนคลายความเจ็บให้ เขารู้ว่ามันเจ็บมากหากนี่เป็นครั้งแรกของชีวิตหญิงสาวสักคน และเขาก็ทรมานมากเช่นเดียวกันที่จะต้องค้างคาอยู่แบบนี้ทั้งที่จังหวะตอดรัดนั้นเร่งเร้าเชิญชวนให้ขยับกายเสียเหลือเกิน

 

 

“ฮึ่กก….” หญิงสาวเม้มปากเป็นเส้นตรงพยักหน้าแทนการตอบคำถาม รู้สึกอึดอัดคับแน่นช่วงล่างไปหมด คริสเบือนหน้าออกมาพบหยดเลือดประปรายที่ไหลย้อนออกมาเปรอะที่นอนสีขาวสะอาด

 

…. มันคือสัญลักษณ์อันงดงามของพรมจารีย์ที่เขาหลงใหลใคร่ครอบครองนัก หากนี่เป็นของหญิงสาวคนรัก

 

 

“ทนอีกนิดนะคะคนเก่งของพี่คริส..อืมม~ ..เก่งที่สุดเลย” ร่างสูงรู้สึกถึงแรงผ่อนคลายของส่วนเชื่อมต่อ จึงค่อยๆขยับเข้าออกเป็นจังหวะเนิบนาบอย่างระมัดระวัง เล็บคมจิกกำเข้าที่หัวไหล่แกร่งจนเลือดซิบ

 

 

“อ่าห์…” แรงบีบรัดที่เริ่มสม่ำเสมอนั้นบ่งบอกความพร้อมของหญิงสาวได้ระดับหนึ่ง สองมือแกร่งช้อนเรียวขาเล็กวางพาดขึ้นบนบ่าแกร่งของตนเองก่อนจะเริ่มถาโถมโหมจังหวะ

 

 

“อ่ะ..อ๊า~..แฮ่กก.. พ..พี่คริส อื้ออ~” จากเสียงครวญครางทรมานแปรเปลี่ยนเป็นกระเส่าเย้ายวนจากสัมผัสเสียดสีส่วนแข็งขืนเข้าออกสะกิดจุดกระตุ้นจนร่างหวานสะท้านไปทั้งกาย

 

 

“อืออ~… shake it baby … that is so wet..” ร่างสูงคำรามออกมาจากสัญชาตญาณอีกครั้งหนึ่ง จับเอวโค้งคอดขยับสวนทางเข้าออกสะโพกแกร่งของตน สองก้อนกลมตึงขยับเคลื่อนตามจังหวะกระแทกกระทั้น เป็นภาพที่เย้ายวนจนชายหนุ่มแทบขาดใจ สีหน้าระทดระทวยเซ็กซี่ คิ้วบางที่ขมวดมุ่นด้วยความเสียวซ่าน เรียวนิ้วเล็กที่ส่งเข้าปากตนเองขบกัดระบายอารมณ์นั้นมันแทบจะทำให้ชายหนุ่มสติขาดสะบั้นลง

 

 

“อ๊า..ยะ…~ อิ๊ อ๊า~~..” ใบหน้าหวานเชิดขึ้น ปากบางเผยอหอบหายใจด้วยความสุขสม ความเจ็บทุกอย่างมลายหายไปอย่างรวดเร็วกว่าที่เคยกังวล เหลือไว้เพียงแค่ความเสียวซ่านสุดหฤหรรษ์ รู้สึกราวกับล่องลอยอยู่บนท้องฟ้า

 

 

..นี่สินะ สวรรค์ของเซ็กส์ที่มนุษย์ต่างคุ้มคลั่งหลงใหล ..

 

 

“Goshhh… like that .. move it faster..ahh yeah..” เสียงสั่งการทุ้มต่ำแหบพร่าเซ็กซี่ตามแบบฉบับชายหนุ่มทำเอาหญิงสาวระทดระทวยจนเผลอทำตามคำสั่งอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว ฝ่ามือหนาตีแรงๆ ลงบนบั้นท้ายตึงจนเกิดเสียงดังนั้นเร่งเร้าให้สะโพกบางขับสวนทางเข้าออกจังหวะกระแทกกระทั้นจากอีกคนหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ  เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นเคล้าคลอไปกับเสียงครางกระเส่าหวาน เหงื่อเม็ดโตผุดพรายไปทั่วทั้งกายของคนทั้งสองราวกับกำลังอยู่ท่ามกลางกองเพลิงลุกโชน..

 

 

“อ๊ะ..อ๊า~..คริสคะ.. อื้อ อ๊า~.. อ๊ะ อ๊ะ อ๊า~..” แรงบีบรัดของหญิงสาวบ่งบอกปลายทางที่ใกล้เข้ามาทุกที เสียงหวานหวิวครางไม่เป็นภาษา ร่างสูงรีบจับกายบอบบางพลิกตัวคว่ำคลานลงกับเตียงโดยที่ส่วนเชื่อมต่อยังคงไม่หลุดจากกัน  มือข้างหนึ่งดึงแขนเล็กหันกลับหลังและอีกมือรั้งหัวไหล่บางไว้มั่น รัวเร็วจังหวะไม่หยุดหย่อน

 

 

“อือออ… อย่างนั้นค่ะ ฮืมม..ลดา” เสียงทุ้มคำรามเสียงดัง เร่งจังหวะเข้าออกเร็วแรงมากขึ้นตอบสนองแรงตอดรัดของคนรัก

 

 

“อ๊าาา~~~~” จังหวะกระแทกรุนแรงครั้งสุดท้ายของผู้รุกราน เสียงแหลมเล็กกรีดร้องสุดเสียงกระตุกกายรัดส่วนนั้นแน่น ก่อนจะทรุดตัวลงกับพื้นเตียงอย่างหมดแรง ตามด้วยอีกคนที่กอดรั้งร่างอรชรเข้ามาแนบกาย กระตุกค้างปล่อยภูติรักสีน้ำนมอุ่นเข้าไปจนล้นกลับออกมาเปรอะซอกขาสวย

 

 

“แฮ่ก..แฮ่ก~..” เสียงหอบหายใจหนักหน่วง จังหวะหัวใจดังคลอไปพร้อมกันอย่างบ้าคลั่ง ร่างสูงค่อยๆถอดถอนกายแกร่งออก ของเหลวอุ่นสีขาวบริสุทธิ์ไหลเปรอะออกมาตามผสมกับลิ่มเลือดสีแดงสดเล็กน้อย

 

 

“พี่คริสรักลดานะคะ..” เสียงทุ้มเอ่ยกระซิบแผ่วซ้ำแล้วซ้ำเล่า กกกอดร่างเย้ายวนเข้ามาแนบกาย

 

“ลดา..แฮ่ก~ ก็รักพี่คริสค่ะ..” ร่างน้อยที่ยังหอบเหนื่อยหันหลังกลับมากอดซุกกายเข้าไปในอ้อมกอดอบอุ่น

 

“..ครั้งแรกของลดา ขอบคุณนะคะ เป็นของขวัญวันเกิดที่มีค่าที่สุดในชีวิตพี่คริสเลย” มือใหญ่ช้อนคางมนของคนรักให้เงยขึ้นสบตา

 

“อื้อ..พอแล้วค่ะ ล..ลดาเขิน..” มือบางยกขึ้นแตะริมฝีปากของคนรักให้หยุดพูดด้วยใบหน้าแสนงอน ก่อนจะหลบสายตาคมนั้นอย่างขวยเขิน

 

“น่ารักจัง…” มือซุกซนลูบไล้เอวบอบบางลามไปถึงแผ่นหลังแอ่นนวลเนียน ริมฝีปากร้อนประทับลงไปบนริมฝีปากบางแดงเจ่อจากสนามรักเมื่อสักครู่นี้แผ่วเบา

“พี่คริสอ่ะ..”

 

“อันที่จริงหญิงแม่ไม่ได้ให้มาแค่แพคเกจทัวร์หรอกค่ะ หญิงแม่ให้แหวนประจำตระกูลมาขอหมั้นสาวด้วย..” ร่างสูงละกายออกไปหยิบกล่องกำมะหยี่สี่แดงออกมาจากลิ้นชัก ก่อนจะหยิบแหวนเพชรล้อมไพลินสีน้ำเงินเม็ดโตออกมา

 

“เอ๋?..” ดวงตากลมโตที่ปรือปรอยกำลังจะหลับด้วยความเหนื่อยอ่อนเบิกโพลงขึ้นอย่างไม่แน่ใจกับสิ่งที่ตนเองได้ยินว่ามันเป็นความฝันหรือความจริงกันแน่

 

“ลดาปาร์คครับ ได้โปรดให้เกียรติหมั้นกับผม คริสอู๋คนนี้ได้ไหมครับ.. ผมจะดูแลคุณให้ดีที่สุด ยิ่งกว่าชีวิตของผมเอง.. ดูแลและรักคุณให้ดีที่สุด เท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้ ผมรักคุณครับ ผมเคยเป็นคนเจ้าชู้มากรัก.. แต่นับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป ผมจะรักแค่คุณคนเดียวจนวันสุดท้ายของชีวิตของผม” มือกว้างยกมือบางข้างซ้ายขึ้นมากุม

“พ..พี่คริสคะ..” หญิงสาวซาบซึ้งในคำกล่าวของคนรักจนน้ำตาไหลลงมาอย่างห้ามไม่อยู่ รู้สึกขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ดลบันดาลให้ตนเองเชื่อในสิ่งที่ตนเองสัมผัสได้ และความรักจากคนคนนี้ที่มีให้ตนเองนั้นมากมายเกินกว่าที่เคยคิดไว้มากนัก

 

“แต่ในอนาคตผมอาจจะต้องเปิดใจรักผู้หญิงอีกสองสามคน.. นั่นคือลูกสาวของเราครับ” ใบหน้าหล่อเหลายิ้มละมุน

 

“ฮึกก~ ..ตกลงค่ะ ตกลง ฮือ~.. ขอบคุณนะคะ ขอบคุณที่รักลดา..” มือบางประคองใบหน้าคมคายของคนรักด้วยน้ำตา ก่อนจะจุมพิตลงไปบนหน้าผากเนียนนั้น

 

..รัก  ..รักผู้ชายคนนี้เหลือเกิน

 

“ถ้าอย่างนั้นลดาจะต้องขอบคุณพี่คริสตลอดชีวิตเลยค่ะ เพราะพี่คริสจะรักลดาตลอดไป” ชายหนุ่มบรรจงสวมแหวนหมั้นลงไปบนเรียวนิ้วนางข้างซ้ายของหญิงสาว ดึงหลังมือสวยขึ้นมาประทับจูบเนิ่นนาน

 

“ฮึกก~..”

 

“คำพูดร้อยพันของคนอื่นวิพากษ์วิจารณ์ผม เจ้าชู้อย่างนั้น ฟันไม่เลือกอย่างนี้.. นั่นคืออดีตที่ผมไม่สามารถเปลี่ยนมันได้ แต่อนาคตทั้งหมดที่เหลือของชีวิตผม จะเปลี่ยนทุกอย่างเพื่อคุณ ผมจะไม่ขอให้เชื่อหรอก ผมจะขอเวลาพิสูจน์ให้คุณเห็นครับ”

 

“ลดามีเวลาให้คุณทั้งชีวิตค่ะที่รัก คริสอู๋คะ ลดาเคยบอกหรือยังว่าลดารักคุณ.. รักคุณมากเลย” ตากลมฉ่ำน้ำใสจดจ้องคนรักด้วยแววตาที่สื่อแทนคำพูดร้อยพัน

 

 

 

“ผมก็รักคุณมากครับ และเชื่อว่ามันคือรัก ไม่ใช่ลุ่มหลงหรือคลั่งไคล้ รักเพราะคุณคือคนที่แสนดีของผม ลดาแม็กซิมของผม” สองร่างเปลือยเปล่ากอดก่ายแทนคำสัญญา

คำสัญญานี้จะยั่งยืนไปนานเพียงใดไม่มีใครล่วงรู้อนาคต แต่ต่อไปนี้ขอเพียงได้อยู่เคียงข้างกันและกันอย่างนี้ในทุกๆ คืน ทั้งชีวิตก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว..

 

 

 

 

 

แถม

 

 

เช้าวันต่อมา..

สองร่างเปลือยเปล่ากอดก่ายกันจวบจนเวลาบ่ายคล้อยของเช้าวันต่อมาเนื่องจากเหนื่อยอ่อนจากกิจกรรมยามค่ำคืนอันสุดแสนจะร้อนแรง  ร่างสูงกดรีโมทเปิดโทรทัศน์ ตะกรองกอดร่างบางไว้ไม่ห่าง ต่างคนต่างยังไม่อยากจะลุกไปไหน จอใหญ่ยักษ์กำลังฉายละครวัยรุ่นของเมืองฝรั่งที่เด็กสาวคนหนึ่งเพิ่งจะผ่านการมีความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มและเธอเพิ่งจะรู้ตัวว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์

ตากลมของคนร่างเล็กในอ้อมกอดจดจ้องฟังอย่างตั้งใจ ก่อนจะเลื่อนมือลงไปจับที่หน้าท้องของตนเอง ความกังวลค่อยๆเริ่มไต่ระดับขึ้นในใจของสาวน้อย สีหน้าตึงเครียดนั้นเรียกรอยยิ้มของคนรักร่างสูงที่สังเกตมาระยะหนึ่ง

 

“มีอะไรหรือเปล่าคะ?” คริสยิ้มถามทั้งๆที่พอจะรู้ว่าคนรักตัวน้อยกำลังคิดอะไรอยู่

 

“..พี่คริสคะ คือ.. ลดา.. ลดาจะ จะท้องไหมคะ?” ดวงตากลมกึ่งสงสัยช้อนมองคนรัก แต่ก็เขินอายจนต้องรีบหลบต่ำ

 

“ลดาคนดีไม่อยากมีลูกกับพี่คริสหรอคะ?.. ลูกตัวน้อยๆ ของเราไง หืม?” จมูกคมจรดลงบนแก้มกลมอย่างเอ็นดูกับความไร้เดียงสา

 

“ก็อยากค่ะ แต่ว่า.. ลดากลัวดูแลลูกไม่ดี ลดา..” ใบหน้าสวยฉายแววกังวลอย่างน่าเอ็นดู ไม่ได้ห่วงว่าจะมีผลอะไรกับตนเอง แต่กลับห่วงว่าจะไม่สามารถดูแลมนุษย์น้อยๆ ได้ดีพอเพราะตนเองยังเด็กอยู่

 

“ฮ่ะๆ.. โอ๋ๆ ไม่แกล้งแล้วค่ะ” สองแขนแกร่งกระชับกอดคนรักเข้ามาอย่างเอ็นดูและหมั่นเขี้ยวกับความน่ารักระคนกัน ท่ามกลางสีหน้าที่ยังไม่ค่อยเข้าใจนักของเจ้าตัว

 

“แล้ว.. จะท้องไหมอ่ะ” เสียงเล็กเอ่ยกับตัวเองอีกครั้งตามแบบฉบับคนขี้สงสัย

 

“ฮ่ะๆ… นางฟ้าคนดี ไปอาบน้ำไปเที่ยวต่อกันค่ะ วันนี้ไปทำอะไรดีนะ” ร่างสูงดึงคนรักลุกขึ้นในขณะที่สองแขนกอดผ้าห่มปิดบังหน้าอกตัวเองไว้ไม่ปล่อย

 

“อ้ะ~ ด…เดี๋ยวค่ะ ลดา ..ลดาเจ็บ” ใบหน้าน้อยก้มงุด หนีบสองขาเล็กด้วยความรู้สึกแปลกๆ  เส้นผมยาวสลวยยุ่งเหยิงหากแต่เซ็กซี่เหลือเกินเมื่อผิวขาวเนียนละเอียดแต่งแต้มไปด้วยรอยรักเสียทั้งตัว

 

 

“เจ็บตรงไหนคะ?  พี่คริสขอโทษนะคนดี ไหนดูซิ” ใบหน้าหล่อเหลาตระหนกตกใจรีบปล่อยมือจากข้อมือเล็กแล้วกอดประคองอย่างห่วงใย

“อ้ะ~ ดูไม่ได้ค่ะ! ..” สองแขนเล็กกอดตัวเองแน่นส่ายหน้าพัลวัน

 

“งั้นพี่คริสอาบน้ำให้นะคะ” มือแกร่งดึงผ้าห่มผืนใหญ่ออกด้วยแรงที่เหนือกว่าก่อนจะอุ้มร่างเปลือยเปล่ายั่วเย้าของหญิงสาวขึ้นแนบกาย ขายาวก้าวเดินเข้าห้องน้ำหรูหรา

 

“ม..ไม่เอาค่ะพี่คริส งื้ออ~ ลดาอาบเองนะคะ” ใบหน้าหวานแดงระเรื่ออย่างน่ารัก

 

“ชู่ว~ เด็กดีอย่างอแงสิคะ ต้องอาบน้ำตัวหอมๆ ไงรู้ไหม..”  ริมฝีปากหยักประทับจูบลงข้างแก้มอย่างเอ็นดูกับความเขินอายของหญิงสาวคนรัก

 

“พ..พี่คริสคะ อื้ออ~..”

 

 

 

“วันนี้เรานอนอยู่ที่ห้องกันดีกว่า ไม่อยากออกไปไหนแล้ว เนอะคนสวย ฮ่ะๆ”

 

“พ..พี่คริสคนบ้า!” เสียงประท้วงค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นเสียงตอบรับหวานหวิวก่อนจะเงียบลงไปอีกครั้ง…

 

 

The End…  ฝากแท็กสครีม NC ในทวิตเตอร์  #ลดาแม็กซิม   >/////////////<

[[ xxxxxx :: LADA  MAXIM :: xxxxxx ]]

 :::: TALK ::::
งื้ออออออ  NC เป็นไงบ้างฝากคอมเม้นท์ด้วยจ้า ๕๕๕๕๕๕๕๕๕
NC ชายหญิงอันแรกในชีวิตเลย แบบ เขินมาก  T////////T
เอาเป็นว่าจบลดาแม็กซิมไปแล้วแต่ยังมีภาคต่อนะคะ ติดตามกันด้วยน้าา
จะเป็นช่วงหลังแต่งงาน  ช่วงคุณแม่ลดาท้อง  และช่วงเลี้ยงลูกค่ะ ฮิฮิ
ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและเม้นท์ + แท็กมาตลอดนะคะ ตั้งแต่ติ่งในทวิตแรกๆ
จนออกมาเป็นฟิคทั้ง 6 ตอนขนาดนี้  ตอนแรกกังวลว่ามาแต่งชานยอลเป็นผู้หญิง
จะมีคนรับไม่ได้ หรือไม่ชอบไหม แต่พบว่าส่วนมากชอบ และเอ็นดู เพราะยังไงก็คือคริสยอลไม่เปลี่ยนแปลงอยู่แล้ว ^^ ก็ขอบคุณที่เอ็นดูน้องลดานะคะ อยากให้มีตัวตนจริงๆ เลยเนอะ
อ่านแท็กอ่านเม้นท์แล้วปลื้มมากๆ ตั้งแต่ตอนแรกจนตอนจบ
เหมือนเป็นแรงผลักดันให้เราอยากแต่งฟิคออกมาดีๆ เพื่อตอบแทนทุกคน
ขอบคุณพี่แนนนี่และเพื่อนๆ ที่ตั้งชื่อ ลดา น่ารักๆ ให้เราได้เรียกและยืมมาแต่งฟิคกัน
เจอกันในตอน Special LADA Maxim น้าาา ^w^
รักและดูแลคริสยอลด้วยกันตลอดไปนะ

 

Duck-Fly

Thanks Theme

อ่านต่อ >> http://writer.dek-d.com/apisanan/writer/viewlongc.php?id=929276&chapter=14

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s